Kinh nghiệm mua Fanpage để kinh doanh hiệu quả

kinh-nghiem-mua-fanpage-de-kinh-doanh-hieu-qua

Để có được một Fanpage chất cần sự kiên nhẫn và rất nhiều thời gian, công sức cho việc chăm sóc. Nên để tiết kiệm thời gian, công sức và phục vụ cho việc kinh doanh nhanh chóng. Rất nhiều người đã chọn việc mua Fanpage có sẵn like, tương tác. Nhưng không phải ai cũng may mắn mua được Fanpage chất lượng.

Vậy làm thế nào để chọn mua được Fanpage chất lượng (lượng like thật, like chất, tương tác tốt và có fans là đối tượng mục tiêu). Thì ngay dưới đây PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài kinh nghiệm để mua fanpage bán hàng online hiệu quả.

1.Tại sao nên mua Fanpage Facebook để bán hàng.

Bạn biết đấy, không phải ngẫu nhiên mà có nhiều người lại mất công mất sức để xây dựng Fanpage. Cũng không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ thu mua fanpage có sẵn lại phát triển như vậy.

Không dễ gì để phát triển một Fanpage thành công:

xay-dung-fanpage-thanh-cong-la-dieu-khong-may-de-dang

Xây dựng Fanpage thành công là điều không mấy dễ dàng

 • Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng: Không phải Fanpage nào cũng bắt đầu từ cách lập page thông thường. Được chăm chút từng tí một để cán mốc nghìn like mà không dùng biện pháp Marketing nào đúng chứ. Đương nhiên vẫn có những page tự đi lên bằng sức mình. Những còn số này là rất ít và thường điều kiện cần và đủ là bạn phải nổi tiếng, là người nổi tiếng, người của quần chúng….
 • Để phát triển Fanpage nghìn like không phải không thể. Nhưng để có được bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm nội dung, phát triển. Quãng thời gian này ngắn hay dài sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các phương án phát triển. Cũng như những chiến lược Content Marketing mà bạn triển khai.

Đơn giản hơn khi mua Fanpage có sẵn bắt đầu kinh doanh:

 • Ở thời điểm hiện tại thì Fanpage vẫn đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh… Trong việc bán hàng, kinh doanh, phát triển thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Với cá nhân, người nổi tiếng, người của công chúng. Thì Fanpage là kênh truyền thống giúp họ có thêm fan hâm mộ, tương tác, gần hơn với fan. Và cũng là một công cụ kiếm cơm không hề tồi. Nên việc mua Fanpage để bán hàng hiện nay đang diễn ra rất phổ biến.
 • Sau khi mua Fanpage, nếu bạn biết cách chăm sóc và duy trì tương tác với khách hàng thường xuyên. Bạn sẽ thấy được những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Không chỉ gây được thiện cảm với lượng fan cũ của page. Mà lượng khách quen đó cũng dần được nhân lên. Chăm sóc Fanpage thường xuyên, đúng cách cũng giúp bạn ổn định, tốc độ tăng của lượt like. Và để Facebook đánh giá cao về trang bán hàng của bạn trong list kết quả tìm kiếm trả về.

2.Kinh nghiệm mua Fanpage bán hàng.

Trước khi tìm câu trả lời cho việc mua fanpage uy tín ở đâu? Thì bạn cũng cần phải xác định, quyết định mua page này sẽ khiến bạn mất một khoản kha khá. Đó chính là số tiền mà bạn trả công cho đơn vị cung cấp Fanpage. Vì họ đã bỏ ra một khoảng thời gian và công sức không hề nhỏ. Để nuôi từ tấm bé Fanpage mà bạn nhận được với lượng like chất, tương tác ổn định. Nhưng khi chọn mua lại page, bạ cũng cần cân nhắc:

loi-ich-khi-mua-fanpage-co-san

Lợi ích khi mua Fanpage có sẵn

Số lượt like của Fanpage:

Đừng tiếc tiền mua page ít like, cũng đừng quá ham like mà quên đi yếu tố chất lượng.

 • Page ít like có thể là do nó mới được xây dựng hoặc cách nuôi dưỡng không đúng. Hơn nữa, nếu so sánh ra thì giá mua page ít like và nhiều like không chênh nhau quá nhiều. Nếu mua fanpage ít like để được giá rẻ hơn thì bạn lại mất một khoản ngân sách không nhỏ cho các dự án Marketing: Chạy quảng cáo fanpage, tăng like fanpge….
 • Nhưng page nhiều like thì bạn cũng cần thận trọng, nhất là những page có lượt like khá chẵn. Hoặc lịch sử “tăng like” của page này có chút bất thường vì được “tiêm thuốc tăng trọng” ở một thời điểm đột xuất.

Tỷ lệ tương tác trên Fanpage:

 • Ngoài lượt like thì tỷ lệ tương tác tự nhiên của fan trên Fanpage cùng là điều bạn nên đặc biệt quan tâm khi mua Fanpage. Nếu bạn không muốn “sấp mặt” chạy các chương trình kéo tương tác trên page sau khi mua.
 • Một fanpage được xây dựng khoa học, chuẩn chỉ sẽ duy trì được lượt tương tác tương đối chứ chưa nói là tốt. Sẽ chẳng mấy hay ho khi lượt like hàng ngàn trong khi lượt tương tác chỉ vài chục hoặc hơn trăm đúng chứ.

Tuổi đời của Fanpage:

 • Tuổi đời của Fanpage cũng là một yếu tố đáng lưu tâm khi mua Fanpage. Nó cũng giúp bạn nhìn nhận được việc: Lượng like có phải là thật, định giá được Fanpage….
 • Hơn nữa, một Fanpage có tuổi đời lâu cũng sẽ có uy tín nhất định với anh Mark xoăn. Và ít nhiều nó cũng hình thành thói quen, duy trì tương tác ổn định với khách hàng sẵn có.

nguoi-like-page-co-phai-doi-tuong-muc-tieu-cua-ban

Người like page có phải đối tượng mục tiêu của bạn?

Người like Fanpage là ai?

Đương nhiên rồi, bạn mua Fanpage là để kinh doanh, bán hàng. Chứ không phải là mua cho vui.

 • Bạn cần xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Và tùy vào mục đích kinh doanh, mua fanpage mà lựa chọn những Fanpage có tập fans phù hợp.
 • Hãy đưa ra những yêu cầu về đối tượng người like với đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua Fanpage: Độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích, hành vi… Để có được một fanpage thực sự chất từ lượt like cho đến khách hàng. Có vậy công việc kinh doanh sau này của bạn mới hiệu quả. Các chiến dịch truyền thông cũng nhờ đó mà dễ dàng hơn.

3.Khi mua Fanpage cần chú ý gì?

Dù là hoạt động mua bán Fanpage khá phổ biến nhưng những hoài nghi về việc mua page có an toàn không vấn rất nhiều. Và hạn chế tối đa những rủi ro, khi mua Fanpage Facebook bạn hãy chú ý:

do-luong-danh-gia-chat-luong-truoc-khi-mua-fanpage

Đo lường, đánh giá chất lượng trước khi mua Fanpage

 • Ưu tiên chọn mua những Fanpage có cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn.
 • Đối tượng like page phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu bạn hướng tới.
 • Check lại chất lượng like của page (like thật, tương tác tốt….).
 • Page có hoặc đã từng vi phạm chính sách của Facebook không. Đã từng chạy quảng cáo hay chưa? Nếu chạy có vi phạm chính sách hay có đang nợ tiền quảng cáo, bùng tiền Facebook Ads?
 • Xem trang bạn mua có thể đổi được tên hay không. Vì chắc chắn bạn sẽ cần đổi tên Fanpage khi mua về đúng chứ.
 • Có thể thay đổi url của trang hay không. Hoặc đơn vị bán Fanpage cho bạn có hỗ trợ không.

Hãy check lại page thật kỹ và làm rõ các điều khoản, đặc biệt là các cam kết, hỗ trợ từ đơn vị bạn mua Fanpage khi có vấn đề xảy ra. Việc mua bán Fanpage không hề xấu, nhưng nếu có thể. Hãy dành thời gian cho việc tự xây dựng và chăm đứa con cưng này của mình. Để phục vụ cho việc kinh doanh lâu dài của bạn.

Tư vấn tối ưu hóa Fanpage Facebook.


Bài viết liên quan