GIỚI THIỆU VỀ PA MARKETING

PA Marketing tiền thân là một nhóm các bạn trẻ lập nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo về lĩnh vực thương mại điện tử và marketing thương mại điện tử một cách bài bản từ lý thuyết hàn lâm đến thực hành, vận hành thực tế. PA Marketing được dẫn dắt bởi cảm hứng là lòng tin “online marketing sẽ đứng số 1 về công cụ và giải pháp marketing cho doanh nghiệp và cá nhân”. Chúng tôi là tập thể những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đầy trải nghiệm và sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ, sáng tạo.
Chúng tôi đã đào tạo hơn 7.000 học viên chính thức theo lớp học và trên mạng qua hệ thống video trả phí.
Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai quảng cáo, truyền thông, PR trực tuyến cho hơn 300 khách hàng là doanh nghiệp và các cá nhân làm kinh doanh.

Chúng tôi cũng là đối tác cung cấp giảng viên uy tín, chất lượng đào tạo nội bộ cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Chúng tôi không phải là những người giỏi nhất, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi tìm kiếm các giải pháp mới, sáng tạo để phục vụ khách hàng và học viên một cách tốt nhất. Chúng tôi không ngừng học hỏi, chúng tôi không ngừng sáng tạo, chúng tôi không ngừng đam mê.

SỨ MỆNH

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty uy tín, có thương hiệu mạnh chuyên cung cấp các giải pháp marketing và kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khách hàng cá nhân. 

Chúng tôi muốn đào tạo, tư vấn, triển khai và nâng cao chất lượng nhân sự, nâng cao trình độ marketing và kinh doanh cho doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh tại Việt Nam và tầm nhìn thế giới thông qua các video đào tạo trả phí bằng ngôn ngữ quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực hết sức, hết mình, hết trí vì công việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi hơn, doanh thu của khách hàng tốt hơn. Chúng tôi luôn muốn mỗi người học là một người thành công trong cuộc sống, có ý thức xã hội và có ý chí trong cuộc sống, có kiến thức trong kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

TẬN TÌNH: Khách hàng là người góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp, PA Marketing.

NIỀM TIN: Chúng tôi không chỉ bán dịch vụ mà là bán giá trị và niềm tin, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi đến với PA Marketing.

SÁNG TẠO: “Khác biệt hay là chết” là phương châm làm việc của PA Marketing giúp nhân viên luôn phát huy toàn bộ khả năng sáng tạo của mình.

HIỆU QUẢ: Sự thành công của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các chiến dịch Marketing được nghiên cứu, đo lường và lên quy trình cụ thể giúp tối ưu hiệu quả của chiến dịch, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Các khóa học đào tạo giúp học viên có thể nắm vững toàn bộ kiến thức và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

ĐÀO TẠO

Đào tạo theo lớp (offline và online).

Về các lĩnh vực khởi nghiệp, bán hàng và bán hàng online, marketing trực tuyến và các công cụ marketing online khai thác giá trị của các công cụ mạng xã hội nghề marketing ứng dụng từ cơ bản đến chuyên sâu. Mục đích của chúng tôi là đào tạo kỹ năng và tư duy làm việc – đào tạo nghề, chứ không dạy làm giàu siêu tốc.

Đào tạo nội bộ.
Theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp cá nhân: các nội dung đào tạo nội bộ cũng liên quan trực tiếp đến mảng kiến thức Marketing, kinh doanh bán hàng, online marketing, các công cụ mạng xã hội, từ tư duy đến hành động trong kinh doanh, truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông trực tuyến.

Đào tạo online qua video online.
Chúng tôi có các video online đã được quay sẵn, biên tập, đóng gói và bán cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Chúng tôi có thể quay video khóa học online video dành riêng cho doanh nghiệp theo đơn đặt hàng của tổ chức cá nhân doanh nghiệp để sử dụng làm tài liệu đào tạo cho các nhân viên của mình, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI.

-Trực tiếp triển khai các hoạt động quảng cáo trực tuyến, marketing online và các giải pháp bán hàng, tăng doanh số, tiết giảm chi phí, tối ưu hiệu suất…
-Tư vấn chiến lược kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing phát triển thương hiệu và xây dựng nhân sinh…
-Chúng tôi đã chạy quảng cáo cho hơn 300 khách hàng là các doanh nghiệp với chi phí 3 triệu đô la tiền quảng cáo trên Facebook và Google trên nhiều lĩnh vực: Nhà hàng, Spa, Thẩm mỹ, Dược phẩm, Quần áo, Bất động sản …

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

-Thiết kế logo, bao bì, bộ nhận diện thương hiệu.
-Chụp ảnh, thiết kế đồ họa các chương trình marketing cho khách hàng.
-Sản xuất video quảng cáo(TVC)
-Dịch vụ viết bài quảng cáo PR và đặt PR cho khách hàng trên báo chí.