15 website hay nhất Designer cần biết

website free download vector

Có các website hay nhất Designer cần biết. Bạn có biết không?
Vector, Image, Icon… những thứ không thể thiếu cho thiết kế. Các yếu tố tạo hồn cho 1 thiết kế đẹp. Đặc biệt là các Designer, Maketer. Vấn đề đặt ra là làm sao để có được các Vector, Image, Icon không những đẹp mà còn độc và lạ?
Cùng tìm hiểu 15 website hay nhất Designer cần biết. Nơi cung cấp những gì cần thiết nhất để tạo ra đứa con tinh thần của 1 Designer- Những bản thiết kế đẹp.

15 Website hay nhất Designer cần biết:

Dưới đây là 15 website download free vectors, logos, icon.

1.Vector Stock:

Website download free vectors
Vector Stock

Một trong những trang web phổ biến nhất. Nơi bạn có thể tìm thấy các vector miễn phí vô cùng đẹp và nghệ thuật. VectorStock cung cấp hơn 220.000 vector miễn phí cho các thiết kế của bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và download mà không lo về vấn đề bản quyền.

2.Freepik:

Website download free vectors
Freepik

Freepik là 1 trong những trang web lớn nhất trên mạng. Liên tục cập nhật và cung cấp hàng trăm mẫu vector mới hàng ngày. Bạn có thể thoải mái download phục vụ cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

3.Free Vector:

Website download free vectors
Free Vector

FreeVector có hơn 35 hạng mục bạn có thể tìm kiếm về:  vector, logo và icon. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này theo quy định của giấy phép Creative Commons. Có nghĩa là bạn có quyền thay đổi và chia sẻ chúng.

4. Vecteezy:

Website download free vectors
Vecteezy

Vecteezy nơi cung cấp cho bạn các mẫu vector, icon nghệ thuật và đa dạng. Hãy nhớ kiểm tra lại giấy phép để biết thêm. Nếu bạn muốn sử dụng nó cho các mục đích cá nhân hoặc thương mại.

5.1001 Free Downloads:

Website download free vectors
1001 Free Downloads

1001 FreeDownloads có 35 hạng mục khác nhau: đồ ăn, thể thao, công nghệ, kinh doanh, khoa học… Các vector được phép sử dụng cho mục đích các nhân hay thương mại chỉ với sự ghi nhận.

6.Free Design File:

Website download free vectors
freedesignfile

Free Design File cung cấp cho bạn hơn 30 mẫu vector có sẵn. Bạn không mất bất cứ 1 khoản chi phí nào cho các mẫu vector nghệ thuật này. Tất cả những gì bạn cần nhớ là các quy định trong giấy cấp phép CC3.0.

7.Vector 4 Free:

Website download free vectors
vector4free

Vector4Free.com cung cấp vector miễn phí dưới các định dạng: Illustrator AI, EPS, PDF, SVG và Corel Draw file CDR.

8.Pixabay:

Website download free vectors
pixabay

Pixabay không chỉ là 1 kho tàng lưu trữ hơn 880.000 ảnh và hình minh họa. Mà nó còn là 1 nơi cung cấp các mẫu vector cô cùng phong phú. Những hình ảnh và video trên Pixabay được miễn quyền sử dụng theo Creative Commons CC). Bạn có thể tải, sửa, chia sẻ và sử dụng chúng. Phục vụ bất cứ mục đích, bất cứ thứ gì bạn thích. Thậm chí cả những ứng dụng thương mại.

9.Vector.me:

Website download free vectors
vector.me

Vector.me– bạn chỉ cần nhập các từ khóa tìm kiếm, bạn sẽ nhận được những hình ảnh vector hoàn hảo. Có hơn 280.000 vector miễn phí được cung cấp cho bạn lựa chọn.

10. Seeklogo:

Website download free vectors
seeklogo

Seeklogo là thư viện lớn nhất thế giới của các logo thương hiệu(550.000). Cung cấp trong định dạng vector (EPS, SVG, AI, CDR). Tất cả đều được tải về miễn phí.

11. Facegfx:

Website download free vectors
facegfx

Facegfx cung cấp miễn phí cho bạn lên tới 327.389 vectors, PSD Files, Icons. Chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy cho mình cả kho tàng các mẫu thỏa sức lựa chọn.

12.Flaticon:

Website download free vectors
flaticon

Flaticon có tới 319.002 mẫu vector, icons trong số 5.673 hạng mục tìm kiếm. Tất cả chúng được cung cấp dưới định dạng: PNG, SVG, EPS, PSD và 64 định dạng khác.

13. Psdpik:

Website download free vectors
psdpik

Psdpik cung cấp tất cả các mẫu vector được cung cấp dưới định dạng file PSD. Và đương nhiên chúng miễn phí.

14.Cool Vectors:

Website download free vectors
coolvectors

Cool Vectors chia sẻ mẫu vector miễn phí từ các nguồn khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm vector qua các từ khóa và đánh giá chất lượng của chúng.

15.Vectorportal:

Website download free vectors
vectorportal

Vectorportal có hơn 35 nghìn mẫu vector khác nhau vô cùng nghệ thuật. Điều thú vị nhất có lẽ là mẫu vector Coat of Arms.
Tôi vừa chia sẻ với các bạn 15 website hay nhất Designer cần biết. Chúc bạn thành công!

>>> Đọc thêm: 3 Website tạo ảnh quảng cáo đơn giản và đẹp.


Bài viết liên quan