3 Website tạo video Intro & Animation

Powtoon.com

Có rất nhiều muốn tạo một video intro hoặc animation. Tuy nhiên, các bạn lại không biết sử dụng các phần mềm tạo video chuyên dụng. Sau đây, mình sẽ giới thiệu các bạn 3 website tạo video intro mà không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng làm video.

1. Website tạo video flixpress.com

3 website tạo video intro & animation
Flixpress.com

Flixpress.com là một dịch vụ tạo video trực tuyến mang tính đột phá. Nó hỗ trợ người dùng sản xuất các video cao cấp chỉ trong vài phút. Bạn thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Flixpress cung cấp nhiều mẫu quảng cáo facebook, bạn có thể lấy ý tưởng từ website này.

Những tính năng nổi bật của Flixpress

– Tạo ra các video online có chất lượng tốt nhất.

– Trải nghiệm công nghệ sáng tạo video cải tiến nhất trên thế giới. Flixpress sẽ khiến bạn trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp nhất.

– Hiệu quả và tiết kiệm chi phí

– Hỗ trợ nhiều template miễn phí cho người dùng.

– Thư viện nội dung phong phú.

– Flixpress hỗ trợ người dùng tạo ra các video với nhiều mục đích khác nhau. ( Ví dụ như: kinh doanh, slideshow ảnh gia đình….)

– Hoàn thành không cần cài đặt. Flixpress cũng không yêu cầu người dùng phải hiều biết về máy tính hay video.

– Linh hoạt và tự do sáng tạo.

– Tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc…

– Flixpress tạo ra các video với tốc độ “ chóng mặt”, chỉ trong một vài phút.

2. Website tạo video powtoon.com

Powtoon.com
Powtoon.com

 

Powtoon.com là một phần mềm trực tuyến giúp bạn tạo được những video chỉ bằng việc kéo thả công cụ. Phần mềm này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu tùy chọn miễn phí và mẫu chuyên nghiệp trả phí.

Sử dụng Powtoon miễn phí là cách nhanh nhất giúp bạn tạo ra video thực hiện chiến lược Virual marketing. Video được chia sẻ trên mạng xã hội sẽ tạo sự thu hút lớn đối với khách hàng của bạn.

Sử dụng Powtoom là cách bạn giảm chi phí mua các phần mềm đắt tiền khác. Bạn không cần cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.

Website hỗ trợ cho việc kể một câu chuyện doanh nghiệp, giới thiệu câu chuyện về công ty bạn.

3. Website tạo video Fiverr.com

Fiverr.com
Fiverr.com

Fiverr.com là thị trường hàng đầu cho các dịch vụ chỉ từ $5. Hàng ngày, thông qua Fiverr.com có rất nhiều người mua và bán các dịch vụ và sản phẩm. Hàng loạt dịch vụ sẵn có từ quảng cáo kinh doanh, mạng xã hội cho đến các video hài hước, thiết kế đồ họa.

Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tập trung lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể trở thành một thành viên của cộng đồng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm những chia sẻ tuyệt vời TẠI ĐÂY!!!


Bài viết liên quan