BẢN MẪU XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

bản mẫu xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu
Tư vấn chiến lược truyền thông cho tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín.
Các bài viết truyền thông, quảng cáo được tư vấn và thực hiện bởi tác giả  Nguyễn Phan Anh.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tại Cao Bằng: viên đá quý sáng nhất tại vùng Tây Bắc

Tiền thân của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín là công ty kinh doanh vàng bạc đá quý và chế tác vàng bạc đá quý do ông Cao Kim Trọng sáng lập vào năm 1979. Tại thời điểm những năm 70 đầu những năm 80 của thế kỷ trước, đất nước bước vào thời kỳ đổi mới, với các chính sách vĩ mô của Nhà nước đã được từng bước cởi mở, thông thoáng và khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp làm ăn kinh doanh, làm giàu chính đáng. Doanh nhân Cao Kim Trọng khi đó đã tiên phong, dấn thân và lĩnh hội được tinh hoa của ngành kim hoàn, đã mạnh dạn mở doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý và chế tác, với thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tín. Mặc dù được thành lập từ cách đây 43 năm và có trụ sở tại Hàng Trống, Hà Nội, nhưng vàng bạc đá quý Kim Tín lại lựa chọn tỉnh Cao Bằng để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Tại đây, tập đoàn đã từng bước phát triển không ngừng, có được mặt bằng kinh doanh tại trung tâm của thành phố Cao Bằng và xây dựng thành siêu trung tâm vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam, vừa làm showroom giới thiệu và bán các sản phẩm của tập đoàn, vừa làm xưởng gia công chế tác các sản phẩm vàng bạc đá quý, các sản phẩm do Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tạo ra mang thương hiệu Kim Tín đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, mặt khác cũng luôn đảm bảo về chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt bởi các máy móc tiên tiến, với các trang thiết bị hiện đại nhất về kiểm định đối với ngành kim hoàn hiện nay, bằng những công nghệ hàng đầu trên thế giới và được cấp pháp sử dụng của các cơ quan ban ngành uy tín của nhà nước như: Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng…

Với mong muốn cháy bỏng của nhà sáng lập là đem thêm nhiều việc làm và đào tạo tay nghề chất lượng cao cho các lao động tại tỉnh Cao Bằng và khu vực Tây Bắc nên Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín đã lựa chọn phát triển một cơ sở kinh doanh với quy mô lớn và có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đào tạo bài bản cho người lao động tại địa phương.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tại Cao Bằng hiện có mặt sàn hàng nghìn m2 được sử dụng làm mặt bằng kinh doanh bán lẻ các loại sản phẩm vàng bạc đá quý, vàng 9999 và các dòng sản phẩm trang sức được chế tác bởi chính nghệ nhân kim hoàn cấp quốc gia Cao Kim Trọng và đội ngũ các nghệ nhân kim hoàn Kim Tín cùng cán bộ nhân viên, nghệ nhân lành nghề tại địa phương. Hàng năm Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tạo công ăn việc làm cho hơn 100 lao động tại địa phương, từ nhân viên bán hàng, thợ kim hoàn, nhân viên marketing, và một số lượng nhóm thợ chế tác kim hoàn có tay nghề cao.

Không những vậy, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín còn có nhiều cơ sở kinh doanh khác tại Thái Nguyên, tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác, theo kế hoạch kinh doanh, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng các cơ sở khác ở nhiều địa phương khác nhau.

Với hơn 40 năm khởi sự kinh doanh vàng bạc đá quý , thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tín đã chinh phục được các khách hàng tại tỉnh Cao Bằng và các khách hàng tại các tỉnh lân cận trong khu vực Tây Bắc gần xa. Khẳng định được uy tín thương hiệu của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín. Tập đoàn đã lựa chọn và đưa ra một quyết định khó khăn nhưng xứng đáng, đó là tạo dựng cơ sở kinh doanh của mình tại một tỉnh miền núi phía Bắc, với nhiều điều kiện kinh tế còn khó khăn, mặt bằng và trình độ dân trí được đánh giá là thấp hơn so với các tỉnh thành phố lớn ở dưới khu vực đồng bằng. Với một mục đích đơn giản là tạo lập cho thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tín có chỗ đứng vững chắc, thương hiệu uy tín, được nhiều bà con vùng miền núi, vùng dân tộc Tây Bắc yêu mến, đồng thời tạo thêm nhiều công ăn việc làm, đóng góp giá trị cho địa phương, quê hương đất nước.

Ban lãnh đạo Tập đoàn và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín còn thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện, đóng góp trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, doanh nhân với bà con dân tộc, với quê hương đất nước.

Có thể nhìn nhận rằng, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín  tại Cao Bằng chính là một “viên đá quý” tại khu vực miền núi phía Bắc trong công cuộc đổi mới quê hướng, đất nước.

Tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín được thành lập từ năm 1979. Với khoảng hơn 40 năm xây dựng và phát triển cơ sở kinh doanh tại Cao Bằng, thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tín đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng là người dân địa phương và các tỉnh lân cận.

Nhà sáng lập thương hiệu Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín cũng được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Kim hoàn cấp Quốc gia vì những đóng góp của công cho sự phát triển của ngành kim hoàn nước nhà.

 

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Bài viết liên quan