THỰC HIỆN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

chiến lược truyền thông thương hiệu
Tư vấn chiến lược truyền thông cho tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín.
Các bài viết truyền thông, quảng cáo được tư vấn và thực hiện bởi tác giả  Nguyễn Phan Anh .

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín khẳng định vị thế tại Cao Bằng

– Doanh nghiệp mong muốn gây dựng thương hiệu uy tín, được bà con miền núi, vùng dân tộc Đông Bắc yêu mến, tạo công ăn việc làm, đóng góp cho địa phương, đất nước.

Tiền thân của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín là công ty kinh doanh vàng bạc đá quý và chế tác vàng bạc đá quý do ông Cao Kim Trọng sáng lập vào năm 1979. Những năm 70, đầu những năm 80 của thế kỷ trước, đất nước bước vào thời kỳ đổi mới, với các chính sách vĩ mô từng bước cởi mở, thông thoáng và khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp làm ăn kinh doanh, làm giàu chính đáng. Doanh nhân Cao Kim Trọng mở doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý và chế tác, với thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tín.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín khẳng định vị thế tại Cao Bằng - 1
Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tại Cao Bằng (Ảnh: Kim Tín).

Thành lập từ cách đây 43 năm và có trụ sở tại Hàng Trống, Hà Nội, nhưng vàng bạc đá quý Kim Tín lại lựa chọn tỉnh Cao Bằng để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Tại đây, tập đoàn đã từng bước phát triển, có được mặt bằng kinh doanh tại trung tâm của thành phố Cao Bằng và xây dựng trung tâm vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây cũng là showroom giới thiệu và bán các sản phẩm của tập đoàn, xưởng gia công chế tác vàng bạc đá quý, các sản phẩm do Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tạo ra mang thương hiệu Kim Tín.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt bởi máy móc tiên tiến, trang thiết bị hiện đại về kiểm định đối với ngành kim hoàn hiện nay, công nghệ hàng đầu trên thế giới, được cấp phép của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng…

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín khẳng định vị thế tại Cao Bằng - 2
Doanh nhân Cao Kim Trọng và cán bộ nhân viên đang chế tác (Ảnh: Kim Tín).

Với mong muốn đem thêm nhiều việc làm và đào tạo tay nghề chất lượng cao cho lao động tại tỉnh Cao Bằng và khu vực Đông Bắc nên Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín đã lựa chọn phát triển một cơ sở kinh doanh với quy mô lớn và có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đào tạo bài bản cho người lao động tại địa phương.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tại Cao Bằng hiện có mặt sàn hàng nghìn m2 được sử dụng làm mặt bằng kinh doanh bán lẻ các loại sản phẩm vàng bạc đá quý, vàng 9999. Nơi đây còn có các dòng sản phẩm trang sức được chế tác bởi chính nghệ nhân kim hoàn cấp quốc gia Cao Kim Trọng và đội ngũ các nghệ nhân kim hoàn Kim Tín cùng cán bộ nhân viên, nghệ nhân lành nghề tại địa phương. Hàng năm Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tạo công ăn việc làm cho hơn 100 lao động tại địa phương, từ nhân viên bán hàng, thợ kim hoàn, nhân viên marketing, và một số lượng nhóm thợ chế tác kim hoàn có tay nghề cao.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín khẳng định vị thế tại Cao Bằng - 3
Doanh nhân Cao Kim Trọng và cán bộ nhân viên đang chế tác (Ảnh: Kim Tín).

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín còn có nhiều cơ sở kinh doanh khác tại Thái Nguyên, tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác, theo kế hoạch kinh doanh, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng các cơ sở khác ở nhiều địa phương khác nhau.

Với hơn 40 năm khởi sự kinh doanh vàng bạc đá quý, thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tín chinh phục khách hàng tại Cao Bằng và khách hàng các tỉnh lân cận trong khu vực Đông Bắc gần xa.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, tập đoàn tạo dựng cơ sở kinh doanh tại tỉnh miền núi phía Bắc, với nhiều điều kiện kinh tế còn khó khăn, mặt bằng và trình độ dân trí được đánh giá là thấp hơn so với các tỉnh thành phố lớn ở dưới khu vực đồng bằng. Đơn vị mong muốn có chỗ đứng vững chắc, thương hiệu uy tín, được bà con vùng miền núi, vùng dân tộc Đông Bắc yêu mến, tạo thêm nhiều công ăn việc làm, đóng góp giá trị cho địa phương, quê hương đất nước.

Ban lãnh đạo tập đoàn và cán bộ công nhân viên thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện, đóng góp trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, doanh nhân với bà con dân tộc, với quê hương đất nước.

Tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín được thành lập từ năm 1979. Với khoảng hơn 40 năm xây dựng và phát triển cơ sở kinh doanh tại Cao Bằng, thương hiệu vàng bạc đá quý Kim Tín đã tạo dựng thương hiệu với người dân địa phương và các tỉnh lân cận.

Nhà sáng lập thương hiệu Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín cũng được nhà nước phong tặng danh hiệu nghệ nhân Kim hoàn cấp Quốc gia vì những đóng góp của ông cho sự phát triển của ngành kim hoàn nước nhà.

Fanpage: https://www.facebook.com/vangbacdaquykimtin

Tập đoàn vàng bạc Kim Tín

Chi Nhánh Hà Nội: Số 16 Hàng Trống – TP Hà Nội

Tel: (84-24) 39.263.999 – Fax: (84-24) 39.326.301

Chi Nhánh Cao Bằng: Số 3 Kim Đồng – Tp Cao Bằng

Tel: (84-206) 3.888.888 – Fax: (84-206) 3.888.999

Chi nhánh Thái Nguyên: Số 56 Cột Cờ, Tp Thái Nguyên

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.


 

Dự báo biến động ngành kinh doanh vàng bạc đá quý 2022

https://cafebiz.vn/du-bao-bien-dong-nganh-kinh-doanh-vang-bac-da-quy-2022-20220727090006119.chn

Trong bối cảnh dịch, tín hiệu lạm phát của nền kinh tế vĩ mô có xu hướng gia tăng do chịu tác động của giá nhiên liệu và giá nguyên liệu tăng cao.

Dự báo biến động ngành kinh doanh vàng bạc đá quý 2022

Thị trường bất động sản cũng đang chững lại do những sự cố pháp lý của các tập đoàn lớn. Thị trường chứng khoán cũng có xu hướng giảm điểm và chững lại trong quý II. Do đó, có thể các nhà đầu tư sẽ ưu tiên hơn trong lựa chọn giỏ hàng hóa đầu tư là vàng vì các nhà đầu tư vẫn tin rằng vàng giúp chống lạm phát và biến động tiền tệ, giúp nhà đầu tư an tâm về lâu dài. Hoặc đơn giản, vàng là loại tài sản giúp bảo vệ tài sản dù giá trị gia tăng khi đầu tư thấp.

Theo ông Cao Kim Trọng – người được phong tặng chứng nhận nghệ nhân kim hoàn cấp quốc gia, đồng thời ông cũng chính là CEO của Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Kim Tín (https://www.facebook.com/daquykimtinvn) – một doanh nghiệp có kinh nghiệm trên 40 năm kinh doanh vàng miếng và chế tác vàng bạc đá quý, với hệ thống nhiều cửa hàng lớn tại Hà Nội, Thái Nguyên và tỉnh Cao Bằng. Ông Cao Kim Trọng cho biết lý do giá vàng trong nước tăng nhanh hơn giá vàng thế giới là do các công ty kinh doanh vàng có xu hướng niêm yết giá cao hơn để hạn chế rủi ro khi giá vàng thế giới quay đầu giảm giá đột ngột không lường trước được. Ngoài ra, để tối ưu về chi phí và lợi nhuận, tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín tập trung vào hoạt động chế tác, phân kim để đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Dự báo biến động ngành kinh doanh vàng bạc đá quý 2022 - Ảnh 1.

Theo kinh nghiệm và dự báo của ông Cao Kim Trọng, trong 6 tháng cuối năm thị trường vàng Việt Nam tiếp tục ổn định về mức giá, biến động của giá bán sẽ theo sát biến động của thị trường thế giới, giá vàng có xu hướng tăng nhẹ hoặc giảm nhẹ thay vì những cú sốc tăng giá mạnh hoặc giảm giá mạnh. Đặc biệt giá vàng trong nước chịu tác động mạnh bởi bối cảnh chiến tranh giữa Nga và Ukraine vẫn tiếp diễn, giá dầu thô trên thế giới có xu hướng tăng và biến động mạnh, kết hợp với các chính sách điều chỉnh lãi suất của Cục dự trữ liên bang Mỹ, tỷ giá đồng Đô la Mỹ và tỷ giá đồng Euro cũng có những biến động mạnh trong thời gian tới.

Cũng theo xu hướng tiêu dùng, nhu cầu mua vàng sẽ tăng lên vào cuối năm, khi vào mùa cao điểm của hoạt động kinh doanh vàng bạc đá quý với mục đích mua vàng để tiêu dùng và mua vàng để tích trữ.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vàng, cũng theo ông Cao Kim Trọng, ông gợi ý và đưa ra lời khuyên các doanh nghiệp kinh doanh vàng cần có những chiến lược kinh doanh linh hoạt để tồn tại và phát triển được trong bối cảnh thực tế hoạt động kinh doanh vàng miếng không còn đem nhiều lợi nhuận, cần chuyển đổi sang các sản phẩm vàng trang sức, xuất khẩu vàng trang sức và kim loại quý hiếm sau chế tác nhằm nâng cao giá trị ra thị trường thế giới. Các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý trong nước cũng cần chuyển đổi số và áp dụng công nghệ, ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh các sản phẩm vàng miếng, vàng trang sức và đá quý sau chế tác của mình để đảm bảo hoạt động kinh doanh bền vững trong dài hạn. Cũng để phòng ngừa rủi ro các doanh nghiệp vàng cũng thường xuyên nới rộng khoảng cách giữa giá bán và giá mua mỗi khi giá vàng biến động.

Mới nhất, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tập trung vào phát triển thương hiệu trên mạng Internet thông qua nền tảng website, Facebook, Instagram và tìm kiếm các khách hàng mới, tương tác với khách hàng trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Ngoài ra, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín cũng định hướng phát triển thêm các điểm bán lẻ để xây dựng mô hình chuỗi bán lẻ với số lượng các điểm bán lẻ nhiều hơn, đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng cho tập đoàn.

Về triển vọng thị trường vàng trong quý III và quý IV năm 2022, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín tiếp tục khẳng định, tiềm năng đầu tư vào vàng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới; trong đó lạm phát là một yếu tố không thể không nhắc tới khi đầu tư sản phẩm này, nếu lạm phát gia tăng thì xu hướng đầu tư vàng sẽ tăng.

Dù vậy, nhà sáng lập Vàng Kim Tín cũng đưa ra cảnh báo về rủi ro khi đầu tư vàng là có thể bị thua lỗ và các nhà đầu tư cần thận trọng, cân nhắc về chiến lược đầu tư của mình dựa trên các yếu tố biến động của thế giới, của nền kinh tế vĩ mô Việt Nam và khả năng tài chính của nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại.

Ông Cao Kim Trọng hiện là chủ Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Kim Tín, một thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ năm 1979 đến nay.

Ông cũng được chứng nhận là nghệ nhân chế tác kim hoàn cấp quốc gia do Ban chấp hành trung ương Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam cấp năm 2008.

Ngày 15/12/2020, tại Hà Nội, Tổng Giám đốc – Nghệ nhân Kim Hoàn Quốc gia Cao Kim Trọng vinh dự được trao tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú do đã có nhiều cống hiến trong giữ gìn và phát triển ngành nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống.

Tập đoàn vàng bạc đá quý Kim Tín từng là đơn vị chế tác gia công vàng bạc đá quý, vàng trang sức, đá quý sau chế tác cho nhiều tập đoàn vàng bạc đá quý lớn khác tại thị trường Việt Nam.


Tập đoàn vàng bạc Kim Tín: Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng

https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/tap-doan-vang-bac-kim-tin-giu-tin-nhiem-hon-giu-vang-20220727194756109.htm

VTV.vn – Kim Tín là một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín được kế nghiệp năm 1979 và thành lập doanh nghiệp năm 1989, sau gần 40 năm thành công và liên tục phát triển, dưới sự ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ và tín nhiệm của các cấp chính quyền, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng trong cả nước và trên toàn thế giới, Kim Tín đã thực sự khẳng định thương hiệu và uy tín hàng đầu trên thị trường kinh doanh và sản xuất trang sức mỹ nghệ, vàng, bạc, đá quý.

Tập đoàn vàng bạc Kim Tín: Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng - Ảnh 1.

Với slogan “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng” sự chuẩn mực về giá cả cùng với đỉnh cao về chất lượng, mẫu mã và công nghệ, cũng như triết lý “Đặt lợi ích khách hàng vào lợi ích xã hội & lợi ích doanh nghiệp”, các sản phẩm Vàng – Trang sức của Kim Tín nhiều năm liên tiếp đoạt Huy chương vàng, bàn tay vàng, nhiều giải thưởng cao quý về danh hiệu, chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm do người tiêu dùng bình chọn và được mạng điện thoại 1080 cùng các phương tiện truyền thông đại chúng chọn làm giá vàng chuẩn để thông tin giá vàng trên thị trường.

Cho đến nay, trong thị trường Vàng – Trang sức cao cấp của cả nước và thế giới, Kim Tín chiếm lĩnh một thị phần vàng đáng kể, tự hào là một trong những thương hiệu vàng uy tín và nổi tiếng đã được khẳng định, được ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: Bằng khen Thủ tướng Chính phủ trao tặng, Huân chương Lao động Chủ tịch nước trao tặng, Cúp vàng “Thương hiệu đẳng cấp uy tín”, Cúp vàng “Thương hiệu danh tiếng, nổi tiếng Việt Nam”… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác và giành được nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tập đoàn vàng bạc Kim Tín: Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng - Ảnh 2.

Bên cạnh dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm ưu việt, Kim Tín còn là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực cải tiến công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh Vàng – Trang sức. 

Từ nhiều năm qua Kim Tín đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao nhập từ các nước có nền công nghiệp sản xuất Vàng – Trang sức dẫn đầu thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Nhật… để tạo ra các sản phẩm Vàng – Trang sức đạt chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, mẫu mã tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt trong những máy móc thiết bị nhập ngoại, Kim Tín đã nhập khẩu và đưa vào sử dụng nhiều hệ thống dây chuyền máy móc công nghệ đồng bộ sản xuất trang sức thế hệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay do Công ty OTEC của Đức cung cấp.

Tập đoàn vàng bạc Kim Tín: Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng - Ảnh 3.

Bằng công nghệ hiện đại bậc nhất của Italia, Đức, Nhật, Mỹ… kết hợp với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn Kim Tín đã cho ra đời hai dòng sản phẩm độc đáo: Nhẫn tròn ép vỉ siêu bền Kim Tín 999.9 chất lượng quốc tế và Vàng Trang sức Kim Tín chất lượng Quốc tế, được người tiêu dùng đặc biệt tín nhiệm và tin dùng.

Với những máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất được kết hợp với phương pháp kim hoàn cổ truyền, những ý tưởng sáng tạo độc đáo, sự cách tân táo bạo của đội ngũ Cán bộ kỹ thuật, các Nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, Kim Tín đã cho ra đời những sản phẩm trang sức đạt chất lượng quốc tế, kỹ thuật cao, mỹ thuật cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với trào lưu, xu hướng thẩm mỹ hiện đại mới vượt trội so với trang sức nhập ngoại nhưng giá bán phù hợp và đáp ứng mọi thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng. Ngoài ra, Kim Tín còn thường xuyên nhập khẩu nhiều mẫu mã trang sức thịnh hành của các nước tiên tiến như Ý, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn

Tập đoàn vàng bạc Kim Tín: Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng - Ảnh 4.

Khi đến với Kim Tín, Quý vị sẽ tìm thấy tất cả các loại Trang sức – Vàng – Bạc – Đá quý cao cấp với nhiều mẫu mã độc đáo, được chế tác trên nhiều chất liệu vàng: Vàng 24K, 18K, Vàng trắng, Vàng màu, Kim cương, Ruby, Saphia và nhiều loại đá quý khác.

Để nâng cao năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng sẵn sàng cạnh tranh hội nhập với thị trường Vàng – Trang sức trên thế giới, hàng năm, Kim Tín thường xuyên tổ chức cho nhiều đoàn cán bộ trong tập đoàn ra nước ngoài nhằm nắm bắt nhanh nhạy công nghệ, lĩnh hội những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất về chế tác Vàng – Trang sức, sưu tầm mẫu mã mới và trao đổi thông tin với các đồng nghiệp ở nước ngoài để áp dụng vào công cuộc sản xuất kinh doanh của Kim Tín.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý Kim Tín đã và đang triển khai hoạt động sản xuất và kinh doanh trên nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm mở rộng thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu và sự mong đợi của Khách hàng.

36 năm là khoảng thời gian thử thách để Kim Tín khẳng định mình. Không ở lại ở những gì đã và đang có, Kim Tín không ngừng cố gắng phát huy hơn nữa uy tín cũng như nội lực ở thị trường trong nước và vươn xa hơn là thị trường trang sức quốc tế.

Tập đoàn vàng bạc Kim Tín

Chi Nhánh Hà Nội: Số 16 Hàng Trống – TP Hà Nội

Tel: (84-24) 39.263.999 – Fax: (84-24) 39.326.301

Chi Nhánh Cao Bằng: Số 3 Kim Đồng – Tp Cao Bằng

Tel: (84-206) 3.888.888 – Fax: (84-206) 3.888.999

Chi nhánh Thái Nguyên: Số 56 Cột Cờ,Tp Thái Nguyên

Tel: (84-208) 3.657.966 – Fax: (84-208) 3.657.698


 

 


Bài viết liên quan