Hot trend làm tích xanh Facebook cho thuê, bán để chạy Ads Livestream

Kể từ khi thông tin về việc Facebook cho phép các Fanpage có tích xanh Facebook chạy quảng cáo Livestream. Dân tình đã ngay lập tức tìm ra các cách thức, chiêu trò để có được tích xanh cho Fanpage. Thậm chí nhiều người còn sẵn sàng chi ra số tiền lớn để thuê, mua page tích xanh. Sau đó chạy quảng cáo livestream bán hàng.

Hình thức này vô cùng hiệu quả về cả phía người thuê và người cho thuê. Người cho thuê thì nhận được một món tiền “ngon”. Người thuê thì ngồi hốt đơn sau livestream mệt nghỉ. Cụ thể hot trend này thế nào và làm sao để có được tích xanh Facebook cho Fanpage. Thì hãy cùng PA Marketing tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Hướng dẫn xin tích xanh cho Fanpage từ Facebook.

Biểu tượng xác minh màu lam- tích xanh Facebook cho mọi người biết rằng: Trang hoặc trang cá nhân vì lợi ích chung là thật.

xin-tich-xanh-facebook

Xin tích xanh facebook

 • Facebook áp dụng biểu tượng xác minh màu lam cho: Các thương hiệu, tổ chức truyền thông và các nhân vật của công chúng đủ điều kiện. Điều kiện để nhận biểu tượng xác minh màu lam dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như: Tính đầy đủ của tài khoản, việc tuân thủ chính sách và lợi ích chung.
 • Nếu tài khoản của bạn không có biểu tượng xác minh màu lam. Cũng có những cách khác giúp cho mọi người biết rằng bạn là người thật. Ví dụ: Bạn có thể liên kết Trang hoặc trang cá nhân trên Facebook từ trang web chính thức. Trang cá nhân trên Instagram hoặc tài khoản Twitter của mình.

Làm sao để yêu cầu xác minh trang?

Để yêu cầu biểu tượng xác minh màu lam- tích xanh Facebook, Trang hoặc trang cá nhân của bạn phải tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Facebook và có các thành phần sau:

 • Ảnh bìa: Ảnh bìa của bạn phải có chiều rộng tối thiểu 720 pixel.
 • Ảnh đại diện: Ảnh đại diện hiện tại của bạn luôn công khai.
 • Đặt tên tuân theo nguyên tắc của Facebook: https://www.facebook.com/help/519912414718764
 • Nội dung được đăng lên tài khoản.
 • Đã bật “Theo dõi” (chỉ trang cá nhân).

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu bằng cách điền vào mẫu này. Chúng tôi yêu cầu bản sao giấy tờ tùy thân chính thức do chính phủ cấp, ví dụ: Hộ chiếu, giấy phép lái xe, giấy chứng minh nhân dân để xác nhận yêu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm thông tin bổ sung để giúp chúng tôi xem xét yêu cầu của bạn tốt hơn. Vui lòng trình bày một vài câu giải thích lý do tài khoản nên nhận được biểu tượng xác minh màu lam. Cùng URL phù hợp giúp làm sáng tỏ lợi ích chung của tài khoản.

Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi chúng tôi xem xét yêu cầu. Vui lòng không gửi nhiều yêu cầu cho tài khoản của bạn. Đối với yêu cầu bị từ chối, bạn có thể gửi yêu cầu mới sau 30 ngày.

mau-de-nghi-cap-tich-xanh-facebook

Mẫu đề nghị cấp tích xanh Facebook

Cảnh báo từ phía Facebook khi xác minh tích xanh:

 • Đừng bao giờ hợp tác với các cá nhân hoặc doanh nghiệp đảm bảo bạn sẽ nhận được biểu tượng xác minh màu lam- tích xanh Facebook để đổi lấy tiền. Chúng tôi không bán biểu tượng xác minh màu lam.
 • Bất kỳ tài khoản nào có liên quan đến việc bán biểu tượng xác minh màu lam sẽ bị xóa biểu tượng.
 • Chúng tôi cũng có quyền xóa biểu tượng xác minh màu lam khỏi tài khoản tùy theo quyết định của mình.

Các yêu cầu đối với Cơ quan thi hành luật, Chính quyền thành phố, Chính trị gia và các quan chức đắc cử:

 • Cơ quan thi hành luật: Bất kỳ ai quản lý Trang đều phải bật tính năng xác thực 2 yếu tố cho trang cá nhân của họ.
 • Chính quyền thành phố: Tên Trang phải có từ “Chính quyền” để tránh gây nhầm lẫn với một vị trí thực tế.
 • Chính trị gia: Tên Trang có thể bao gồm chức vụ trong chính quyền hoặc chữ viết tắt, chẳng hạn như thượng nghị sĩ, hạ nghị sĩ, nghị sĩ quốc hội (MP), thị trưởng… Tên Trang không được bao gồm: “vì Nghị viện”, “vì [Quốc gia của bạn]”… Hạng mục Trang phải đặt là Chính trị gia.

Viên chức được bầu: Tên Trang phải có chức vụ trong chính quyền hoặc chữ viết tắt, chẳng hạn như: Thượng nghị sĩ, hạ nghị sĩ, nghị sĩ quốc hội (MP), thị trưởng… Hạng mục Trang phải đặt là Viên chức. Phần Giới thiệu của Trang phải nêu rõ rằng đây là Trang của chính quyền.

2.Hot trend xin tích xanh Facebook để bán, cho thuê chạy Ads Livestream.

Nó đang hót tren (hot-trend) và cực nóng là: Anh em làm MMO làm Fanpage giả mạo ca sỹ, người nổi tiếng ở nước ngoài rồi xin Tích Xanh Facebook cho Fanpage. Sau đó bán Fanpage có Tích xanh với giá từ 50- 150tr/ 1 page. Giá này khá là ngon và nhu cầu mua page tích xanh cực lớn từ phía những người bán hàng.

quang-cao-livestream-tren-fanpage-tich-xanh

Quảng cáo Live stream trên Fanpage tích xanh

Lợi ích của page tích xanh:

 • Page tích xanh cho phép chạy quảng cáo cho Livestream giúp người bán hàng bằng livestream rất tốt.
 • Ví dụ: Chạy ngân sách khoảng 10tr/ 1 tối 3 giờ livestream, có thể tăng lên khoảng 3- 4K mắt xem thực. Và thu được tầm 20K bình luận, chốt được 400- 500 đơn hoặc nhiều hơn là bình thường.

Kiếm tiền cũng rất tốt, chỉ cần page tích xanh ổn định khoảng 3 tháng có thể kiếm được tiền tỷ tiền lãi.

Nhược điểm:

 • Page tích xanh này có thể mất tích xanh sau đó và không có gì đảm bảo là ổn định, thậm chí có thể bị xóa page.
 • Tính ổn định dài hạn không cao nhưng cũng không sao, mưa lúc nào mát mặt lúc đó. Nên khi mua Page tích xanh cần mặc cả giá (mình nghĩ con số có thể chấp nhận được và hợp lý mang tính tham khảo là 40- 60tr). Và có thỏa thuận rõ ràng về chế độ bảo hành và đảm bảo giá trị đầu tư.

Chú ý, đừng mua đắt quá và chuyển tiền hết 100% nhé.

Chiến lược thuê page tích xanh chạy Ads Livestream:

 • Thuê page tích xanh chạy livestream và ads livestream cũng là một chiến lược thông minh. Mình sẽ dạy cho các bạn một số khóa học về: Chuyên đề Livestream, công thức livestream, bí quyết livestream và cách chạy quảng cáo Livestream trực tiếp (đã test).
 • Đăng ký số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với PA Marketing để tham gia lớp học 01 ngày chuyên sâu về: Bán hàng bằng Livestream và Livestream Ads Tích xanh để kiếm tiền trăm triệu, tiền tỷ ngay.

Hoặc nếu bạn cần tư vấn, có câu hỏi thêm về vấn đề xin tích xanh Facebook, page tích xanh, quảng cáo tất tần tật về Facebook. Hãy bốc máy liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phan Anh 0989623888 | PA Marketing Chuyên gia Facebook Marketing- Đào tạo quảng cáo Facebook từ khi Facebook có hệ thống quảng cáo lần đầu tiên (2011).


Bài viết liên quan