KINH DOANH THỜI TRANG ONLINE TRONG & SAU ĐẠI DỊCH

Khóa học Kinh doanh thời trang Online

KHÓA ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN

KINH DOANH THỜI TRANG ONLINE T10/2021.

1/ Đặt vấn đề: Bán hàng thời trang cách truyền thống đã “chết” trong đại dịch

– Từ tháng 1 đến tháng 9/2021 theo Tổng cục Thống kê đã có ít nhất 90.000 doanh nghiệp đóng cửa. Và vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp đã chết nhưng chưa mang đi chôn, đã thở oxy nhưng không có đủ oxy, muốn đóng cửa nhưng chưa có giấy đi đường để đến xin phá sản, đóng cửa doanh nghiệp. Tức là con số thật có thể đã lên tới 150-200 nghìn doanh nghiệp đóng cửa!

– Đại dịch Covid-19 đã kéo dài gần 2 năm trên toàn cầu và cũng trên toàn quốc gia Việt Nam, và vẫn còn tiếp diễn phức tạp, chưa nói trước được điều gì.

– Các giải pháp của chính phủ là 5K + Vắc Xin + Giãn cách, Giãn cách triệt để, và Tiếp tục giãn cách. Chừng nào trên 75% dân số được tiêm đủ tối thiểu 02 mũi vắc xin thì khi đó mới có “bình thường mới” và chúng ta mới có thể sinh hoạt bình thường mới, nếu không thì vẫn sẽ tiếp tục giãn cách.

– Dịch bệnh còn kéo dài, chỉ thị 15, 16 vẫn sẽ tiếp tục và hoàn toàn không định đoán được. Có nghĩa là ta không thể bán được hàng (tính đến ngày hôm nay là 15/9/2021)

– Nếu hết giãn cách xã hội thì thói quen, hành vi của khách hàng cũng thay đổi nhiều: họ sẽ mua hàng online nhiều hơn do eh ngại dịch bệnh, họ cũng sẽ mua hàng giá rẻ hơn do thu nhập bị suy giảm.

– Giãn cách là dấu chấm hết cho doanh nghiệp, chủ shop bán thời trang, quần áo, chuỗi cửa hàng, điểm bán lẻ, cửa tiệm: Không người mua, không thể bán, tiền mặt bằng vẫn phải chi trả cho người cho thuê, tiền lương nhân viên vẫn phải gánh một phần.

– 99% các chủ doanh nghiệp, chủ shop thời trang, nhà sản xuất bán buôn, đại lý bán lẻ thời trang trong tình trạng “gồng lỗ”, “gánh lỗ”.

Chị Loan (Hồ Chí Minh) một chủ xưởng thời trang trẻ em cho biết: mỗi tháng em đang gánh lỗ 300 triệu thầy ạ. Em cũng muốn đóng mặt bằng nhưng sợ sang năm đầu tư lại thì tiền đầu tư cửa hàng mới cũng đắt nên em đang cố gồng lỗ, mà 8 tháng trời rồi. Trước mỗi mã hàng em sản xuất 500-1.000 hàng, bán buôn là chính, còn dư em cho lên cửa hàng bán lẻ. Nhưng giờ em còn đóng luôn cả xưởng vì giãn cách xã hội em cũng không làm được gì, và cũng không có ai mua hàng hết trơn.

– 1% số doanh nghiệp, chủ shop, người bán hàng online có thể bán hàng đa kênh trực tuyến như bán hàng trên Facebook, Shopee và Tiktok (là ba kênh bán online tốt nhất cho ngành thời trang) thì vẫn đang sống khỏe, ít nhất là có doanh thu, đạt điểm hòa vốn, duy trì được việc cho người lao động hoặc có lãi.

Minh chứng thật (thực chiến 100%) 1:

Fanpage thời trang công sở của một học viên đang chạy – Thời trang công sở Hải Ánh

+ Tháng 8/2021 chạy quảng cáo 102 triệu đồng (Xem hình); sản phẩm thời trang công sở nữ, giá rẻ.

 

+ Doanh số 600 triệu đồng trong tháng 8/2021

+ Số nhân sự: 3 người (1 chủ shop, 2 nhân viên đóng hàng)

+ Các chỉ số: Doanh thu 600 triệu đồng; Giá vốn hàng bán 60% = 360 triệu đồng; Chi phí quảng cáo 18% = 105 triệu; chi phí cửa hàng (ở tỉnh lẻ) 13 triệu; chi phí nhân viên (2 người) 14 triệu; Lãi = 600-360-105-13 = 122 triệu. Riêng tháng 8/2021 là thời điểm đỉnh cao của dịch bệnh, Shop này bán hàng 100% doanh thu đến từ Fanpage và Quảng cáo Facebook (FB Ads)

Minh chứng số 2:

Một chủ shop chưa bao giờ bán hàng online, hoài nghi về hiệu quả của nó; chỉ đến khi dịch bệnh ập đến, không có doanh số, mới tìm đến lớp học của thầy Phan Anh để học bán hàng đa kênh đa nền tảng trên Facebook dành cho các chủ shop thời trang và kết quả bất ngờ, sốc đến nỗi không tin nổi, phải nhắn tin cảm ơn thầy và công ty rất nhiều vì chạy quảng cáo chỉ 2.300đ/ 1 tin nhắn, chạy mỗi ngày ra 500-600 tin nhắn và vẫn bán được hàng bình thường. Mà cả năm trước dịch dã em bán chán quá (xem kỹ video có phân tích về sản phẩm, giá bán, giá thầu quảng cáo trong video).

Kinh doanh thời trang online
Kinh doanh thời trang online

Minh chứng số 3:

Fanpage Moon Store chạy chương trình bán hàng, trong mùa dịch vẫn có thể đạt doanh số 40-50 triệu/ 1 ngày

 

Quảng cáo facebook thời trang
Quảng cáo facebook thời trang Fanpage mới – tài khoản quảng cáo mới: sản phẩm giá rẻ + làm video và chạy bài video ra nhiều tin nhắn giá rẻ.

Minh chứng số 4: Thương hiệu Yody livestream trên Shopee 1 đêm bán được doanh số 300 triệu (Xem hình).

Bán hàng trên shopee bằng Livestream/ Ảnh chụp màn hình FB.

 

2/ Anh chị chủ doanh nghiệp, chủ nhà máy sản xuất thời trang, người sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang, người là đại lý nhượng quyền, người là đại lý bán buôn, bán lẻ, chủ shop, chủ fanpage, người bán hàng livestream thời trang (và cả hàng thiết yếu)… đang gặp phải vấn đề dưới đây hoặc đang muốn những điều gì ạ?

Điều đang gặp phải Điều đang mong muốn
– Không bán được hàng – Bán được nhiều hàng hơn, nhanh hơn
– Cửa hàng đóng cửa dài hạn – Chuyển hướng chiến lược kinh doanh. Chuẩn bị chiến lược cho giai đoạn sau dịch bệnh (có nhiều cửa hàng đóng cửa, giá thuê nhà rẻ, đối thủ suy yếu và thời cơ của bạn)
– Hàng tồn kho nhiều – Đẩy được hàng tồn lấy vốn về; nhập hàng mới bán phơi phới
– Chưa biết bán hàng online hiệu quả – Bán hàng online hiệu quả, đóng hàng mỏi tay
– Gồng lỗ, gánh lỗ nặng nề – Cắt lỗ, giảm lỗ. Đạt điểm hòa vốn. Và có lãi trong thời kỳ dịch bệnh.
– Không có tiền trả lương nhân viên – Nuôi được nhân viên, trả lương 100% cho nhân viên đầy đủ đúng hạn

==> Hãy đăng ký tham gia khóa học:

KINH DOANH THỜI TRANG & MỸ PHẨM ONLINE DÀNH CHO CÁC THỦ LĨNH
(THỰC CHIẾN & CHUYÊN SÂU)

3/ Nội dung chi tiết của khóa học

– Vui lòng tải file excel chi tiết nội dung chương trình đào tạo thực chiến 12 buổi học tại đây

4/ Thời gian & Thời lượng học tập:

– Số lượng: 12 buổi học x 02 giờ/ 1 buổi học

– Lịch học: Học từ 19h00-21h00, tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần x 04 tuần

– Lịch khai giảng: Học buổi đầu tiên là thứ hai ngày 27 tháng 9/2021, lúc 19h00.

– Phương tiện học: Học trực tuyến qua phần mềm Zoom.

– Giảng viên sẽ gửi Link vào Lớp học trước 20 phút cho học viên qua Zalo Nhóm của lớp học.

  • Tài liệu sẽ gửi qua Zalo Nhóm của lớp học

5/ Vì sao các anh/chị nên tham dự khóa học này ngay lập tức?

– Học thực chiến và thực hành trên sản phẩm của bạn; CÁC SẢN PHẨM NÀY VẪN GIAO HÀNG ĐƯỢC, VẪN BÁN ĐƯỢC TRONG MÙA DỊCH, VẪN CÓ DOANH SỐ.

– Chạy quảng cáo trực tiếp trên sản phẩm và Fanpage của học viên tại trên lớp và ra kết quả ngay trong khóa học

– Được tư vấn và hỗ trợ 1-1 riêng với tất cả các học viên trong 01 tháng học và 12 buổi học nói riêng bởi Chuyên gia và đội ngũ hỗ trợ

– Hỗ trợ làm hình ảnh, video và tư vấn cho học viên bán hàng đa kênh

– Ra doanh số ngay trong lớp học. Không ra doanh số cam kết hoàn 100% học phí.

– Khai thông bế tắc bán hàng trong và sau mùa dịch.

– Chuyển đổi mô hình kinh doanh: trực tuyến và linh hoạt

– Giảng viên – doanh nhân là người thực chiến trong ngành thời trang, hiện đang trực tiếp là giám đốc kinh doanh, kiêm cố vấn cho một công ty sản xuất thời trang và bán hàng online cho doanh nghiệp cả bán buôn lẫn bán lẻ (vẫn có doanh số tiền tỷ trong tháng 6,7,8/2021); đồng thời đang đào tạo cho toàn bộ 15 đại lý bán buôn của một thương hiệu; các đại lý đều đánh giá rất cao (xem thêm hình ảnh và video ở phía dưới).

Xem thêm CV/ Profile và chuyên môn của Giảng viên tại đây: www.pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh

– Giảng viên là giảng viên đại học chính quy (2008-nay), là người có uy tín trong lĩnh vực Marketing Online, bán hàng trực tuyến, đã giảng dạy cho hơn 5.600 học viên offline và hơn 52.000 học viên học trực tuyến qua nền tảng EduMall, Unica, Kyna, Vietnamlearns từ 2010-nay;

– Bán hàng online đa kênh, đa nền tảng, chuyên nghiệp, chuyên sâu là cách duy nhất để có thể bán được hàng, kiếm được tiền, thoát lỗ, có lãi, thậm chí có thể lãi tiền trăm triệu mỗi tháng trong thời kỳ dịch (xem lại phần minh chứng thực tế).

 

6/ Học phí khóa học: Rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ học viên

– Học phí niêm yết cho toàn bộ khóa học: 9,9 triệu đồng/ 1 người/ 1 khóa.

Và Chương trình, cũng như giảng viên HỖ TRỢ, GIẢM GIÁ, ƯU ĐÃI học phí cho các anh chị như sau

– Giảm giá 40% cho hỗ trợ cho tất cả các anh chị học viên: chỉ còn 5,9 triệu đồng.

– Đăng ký trước và chuyển khoản giữ chỗ ngay trước ngày 20 tháng 9/2021, giảm thêm 1 triệu đồng, chỉ còn 4,9 triệu đồng/ 1 người/ 1 khóa học.

– Đăng ký theo nhóm và chuyển khoản trước ngày 20 tháng 9/2021:

— Chỉ 8,9 triệu/ 02 người;  Chỉ 12,5 triệu/ 03 người. —

– Đăng ký nhóm 03 người thì tặng thêm 01 người học Miễn phí. Học 4 người, đóng tiền 3 người.

7/ Cách đăng ký tham gia lớp học.

  • Hoàn tất đăng ký theo Link Google Form này
  • Hoặc gọi 0989623888; Chat Zalo 0989623888 (cứ chat, không cần kết bạn Zalo vì mình Full Friend Zalo rồi ạ) để Đăng ký trực tiếp với Giảng viên
  • Chuyển khoản đặt cọc (1 triệu đồng) hoặc chuyển khoản 100% học phí để được ưu đãi học phí.
  • Nguyễn Phan Anh; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV), Chi nhánh Thăng Long HN: STK: 22010000197622.
  • Nội dung ghi chuyển khoản: Họ và Tên + SĐT. Giảng viên sẽ xác nhận.

8/ Các câu hỏi thường gặp trước khi đăng ký lớp học.

– Giảng viên là ai, có uy tín chuyên môn tốt hay không? Có. Chi tiết xem tại đây www.pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh

– Đang ở vùng dịch có bán hàng online được không? Có, hoàn toàn có thể, trừ khi bị phong tỏa, có người giao hàng (shipper) là bán được.

– Hàng tồn còn rất nhiều có bán được không? Có, hoàn toàn bán được. Thầy Phan Anh sẽ tư vấn về Chương trình giảm giá cho bạn (ví dụ như chương trình đồng giá 199k 299k, 399k; chương trình từ thiện Tặng 10K-20K cho Tuyến đầu chống dịch với mỗi đơn hàng bạn bán được; Chương trình thanh lý hàng tồn) kết hợp với đăng bài Hội nhóm, chạy quảng cáo Facebook Ads và Livestream Facebook Ads.

– Tỷ lệ chốt đơn của tôi rất thấp thì tôi phải làm gì? Phải tham gia lớp học, thầy Phan Anh sẽ cung cấp các kịch bản chốt đơn và tư vấn chốt đơn để tăng tỷ lệ chốt đơn lên cao.

– Tôi không biết làm quảng cáo thì có học được không? Phải học ngay, mục tiêu của khóa học là dạy cho các anh chị biết cách chạy quảng cáo Facebook, Tiktok, Youtube Ads để bán hàng.

– Tôi muốn bán hàng trên Shopee thì khóa học này có phù hợp không? Có. Khóa học sẽ hướng dẫn một phần nội dung của khóa học về bán hàng trên Shopee.

– Tôi muốn livestream bán hàng thì khóa học này có dạy không? Có. Khóa học sẽ cho xem các kịch bản livestream, sự chuẩn bị cho livestream kỹ lương như thế nào để cho hiệu quả, không bị khóa livestream; kết hợp livestream quảng cáo; livestream nguội qua phần mềm OBS.

– Tôi chưa từng bán hàng online bao giờ có nên học khóa học này không? Có. Có và Có. Ngay và luôn. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên, sau đó là biết ơn và vui mừng vì đã tham gia khóa học này. Lưu ý đây là khóa học dạy kỹ năng bán hàng online thực chiến, không phải là khóa học dạy làm giàu nhé.

– Tôi có các vấn đề riêng cần trao đổi hoặc xin tư vấn với giảng viên/chuyên gia trước khi đăng ký khóa học có được không? Hoàn toàn được. Anh chị có thể liên hệ SĐT hoặc Zalo 0989623888/ Email: phananhonline@gmail.com / FB: www.fb.com/phananhonline để được tư vấn trước khi đăng ký.

– Tôi học 2 người, 3 người có được giảm giá không? Có. Có được giảm giá. Theo chương trình giảm giá phía trên – phần học phí.

– Tôi không làm được thì sao? Hoàn toàn không có chuyên đó. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ riêng 1-1 (1 thầy 1 trò) với từng học viên trong và sau các buổi học trong thời gian 01 tháng (vì khóa học diễn ra trong 12 buổi và 1 tháng).

– Tôi muốn học riêng 1-1 với thầy Phan Anh thì có được không? Hoàn toàn được. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Trân trọng cảm ơn các anh chị.

9/ Thông tin liên hệ

Hotline hoặc Nhắn tin Zalo 0989623888 (gặp trực tiếp thầy Phan Anh)

Email: phananhonline@gmail.com

Facebook: www.fb.com/phananhonline 

=====================

10. Xem thêm Các khóa học khác

Khóa học Facebook Marketing Pro 2021

Khóa học Content Marketing Pro 2021

Khóa học Mô hình kinh doanh trực tuyến & Vắc Xin Quản trị doanh nghiệp


Bài viết liên quan