5 phần mềm lấy Email từ Website tốt nhất 2017

5 phần mềm lấy Email từ Website tốt nhất 2017

Bạn đang xây dựng chiến dịch Email Marketing nhưng chưa biết lấy tập khách hàng ở đâu. Tại sao bạn không nghĩ tới việc sử dụng các phần mềm lấy Email từ Website để tìm tập khách hàng trên chính Website của mình?

Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể lọc ra được những người đã ghé thăm Website của bạn 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Và tập khách hàng mà bạn có được sẽ rất chất. Vậy hãy cùng PA Marketing đi vào tìm hiểu các phần mềm quét Email từ Website này nhé!

1.Phần mềm lấy Email từ Website đầu tiên bạn nên biết đó là: MailChimp.

Phần mềm quét Email từ Website- MailChimp

Phần mềm quét Email từ Website- MailChimp

 • Mailchimp là một phần mềm quét Email tốt nhất. Là Plugin mạnh mẽ giúp bạn nhận được thông tin của khách hàng chi tiết nhất khi họ chủ động đăng ký. Từ những số liệu thống kê này, bạn hoàn toàn có thể phân tích, nghiên cứu được một cách chính xác nhất nhu cầu, hành vi của khách hàng.
 • Đây cũng chính là phần mềm lọc Email từ Website trên chính Website mã nguồn WordPress tốt nhất. MailChimp tương thích với tất cả các Plugin quản lý sản phẩm bán hàng khác.

4 chức năng cơ bản của MailChimp:

Form Styling:

 • Ở chức năng này, theo cơ chế mặc định các Plugin của MailChimp sẽ được pha trộn với các chủ đề trên Website của bạn.
 • Nếu như vậy là chưa đủ, bạn hoàn toàn có thể tạo 1 chủ đề dựa trên các màu sắc thương hiệu của mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Styles Builder để xây dựng các phong cách riêng cho mình.

Đăng ký tích hợp:

Phần mềm lấy Email từ Website MailChimp là phần mềm được xây dựng hoàn toàn tương thích với các Plugin khác nhau. Ví dụ như: Contact Form 7, BuddPress, WooCommerce và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Đăng ký hình thức:

 • Với phần mềm lọc Email từ Website MailChimp sẽ tạo cho bạn các hình thức sử dụng và tối ưu hóa việc đăng ký. Mỗi thuê bao cho 1 hoặc là nhiều danh sách MailChimp của bạn chỉ trong vài giây.
 • Tạo ra các trường mẫu bằng việc sử dụng Field Helpers hay thủ HTML tùy chỉnh của riêng mình. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mẫu hiển thị và trường dữ liệu chức năng.

Quản lý và báo cáo:

 • MailChimp cung cấp cho bạn các phương pháp và trang đăng ký tốt nhất bằng việc sử dụng các dòng bảng xếp hạng chi tiết, đẹp mắt và rất dễ theo dõi.
 • Quá trình đăng nhập và đăng ký hoàn toàn có thể được xuất ra khi bạn cần.

3 lợi ích tuyệt vời từ phần mềm lấy MailChimp:

Phát triển tốt nhất thông tin khách hàng:

 • Thông tin khách hàng sẽ được tận dụng 1 cách tối đa nhất để tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch khác nhau.
 • Hiện nay, xu hướng phần mềm được phát triển theo kiểu: xây dựng 1 hệ sinh thái. Các phần mềm có thể đồng bộ với nhau giúp gia tăng giá trị của các dữ liệu thu thập được.

Tiết kiệm thời gian:

Khách hàng sẽ chỉ mất vài giây cho việc đăng ký nhờ các hỗ trợ từ phần mềm của MailChimp. Các phương thức đăng ký của nó sẽ giúp tăng hiệu quả đăng ký trên Website WordPress.

Cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn:

 • Với MailChimp bạn không chỉ đơn thuần là nhận được địa chỉ Email của khách hàng khi họ tiến hành đăng ký. Đây còn là quá trình Marketing tiếp thị sau mỗi quá trình mà khách hàng tương tác.
 • Việc lọc Email từ Website chỉ là bước khởi đầu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các ứng dụng khác trong bộ MailChimp Collection. Đây chính là 1 giải pháp Marketing toàn diện.

2.Phần mềm lấy Email từ Website: Super Email Extractor.

Phần mềm lấy Email từ Website: Super Email Extractor

Phần mềm lọc Email- Super Email Extractor

Super Email Extractor  cũng là 1 trong những cách tìm địa chỉ Email của các công ty hiện nay. Super Email Extractor giúp bạn quét và thu thập các địa chỉ Email có trên các trang Web theo từng cụm từ cụ thể mà bạn tìm kiếm. Hoặc  lấy Email từ Website cụ thể mà bạn tìm kiếm.

 • Để có thể lọc Email bằng phần mềm Super Email Extractor bạn chỉ cần nhập các cụm từ tìm kiếm. Phần mềm sẽ tự động quét trả về kết quả những Email liên quan đến các Website chứa cụm từ đó. Thường là các Email tìm kiếm được có tỷ lệ hoạt động lên đến 90%.
 • Tốc độ thu thập của Super Email Extractor lên tới 500 Email/ phút.
 • Phần mềm này vẫn đang được dùng thử miễn phí.

3.Phần mềm quét địa chỉ Email: Super Email Spider.

Phần mềm quét địa chỉ Email: Super Email Spider

Phần mềm quét địa chỉ Email- Super Email Spider

 • Super Email Spider là phần mềm lấy Email từ các diễn đàn lớn: Chotot.vn; Vatgia.com; rongbay.com…
 • Giúp bạn loại bỏ những Email không đúng và trả về những địa chỉ Email chính xác nhất.
 • Đây cũng là 1 phần mềm được sử dụng miễn phí.

4.Phần mềm lấy Email từ Website miễn phí: Free Email Extractor.

Phần mềm lấy Email từ Website miễn phí: Free Email Extractor

Phần mềm lọc Email miễn phí- Free Email Extrator

Đây chính là cách lấy địa chỉ Email từ Website miễn phí rất tốt cho bạn. Free Email Extractor hỗ trợ bạn tìm kiếm theo cụm từ khóa mà bạn đặt; Theo địa chỉ của 1 Website hoặc theo 1 đường dẫn URL cụ thể nào đó.

5.Phần mềm tìm kiếm Email số điện thoại miễn phí: IScanPro.

Phần mềm tìm kiếm Email số điện thoại miễn phí: IScanPro

Phần mềm tìm kiếm Email số điện thoại- IScanPro

 • Đây là phần mềm Việt, giúp bạn lọc Email từ Website cụ thể.
 • Bên cạnh đó IScanPro còn giúp bạn lọc và kiểm tra tình trạng hoạt động của các Email thu thập được.
 • Quét và thu thập các số điện thoại có trên Website mà bạn muốn tìm kiếm. Cũng như hiển thị cho bạn các nhà mạng cụ thể như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone.
 • Là phần mềm hoàn toàn miễn phí với tốc độ quét tương đối cao.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn 5 phần mềm lấy Email từ Website tốt nhất 2017. Email Marketing đang trở thành 1 trong những hình thức Email Marketing phổ biến và hiệu quả nhất. Với ưu điểm: tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực mà hiệu quả đem lại cao. Bạn cũng có thể tham gia thêm các Khóa học Facebook Marketing Online của chúng tôi để tối ưu hóa công việc kinh doanh Online của mình. Chúc bạn thành công!Bài viết liên quan