Thầy Phan Anh bán thịt lợn rừng

Biết tin gì hot nhất hôm nay chưa? Thầy Phan Anh bán thịt lợn rừng hàng chuẩn xịn, chính hãng 100% lợn rừng.

1. Ăn gì bán nấy, chỉ bán đồ tốt cho sức khỏe.

Ai cũng biết mình là một người rất kỹ tính và quan tâm đến sức khỏe hàng đầu. Bằng chứng là mình luôn gym đều đặn, không hút thuốc, không uống rượu, rất hiếm khi uống bia. Rất ít khi đi ăn ngoài hàng, mà nếu đi ăn nhà hàng thì luôn luôn vào khách sạn 5 sao để ăn. Nhà hàng Akira Back và khách sạn JW Marriott là nơi mình thường ăn tối tại đây chắc mọi người cũng biết. Bởi với mình, sức khỏe rất quan trọng.

tieu-chi-an-gi-ban-lay-suc-khoe-tren-het

Tiêu chí ăn gì bán lấy, sức khỏe trên hết

Ưu tiên hàng đầu luôn là sức khỏe:

 • Vì mình ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe của cá nhân mình trong bối cảnh ô nhiễm môi trường nặng nề tác động đến sức khỏe. Ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm tiếng ồn. Và cả thức ăn nhiễm độc, thức ăn nhiễm khuẩn, thức ăn bẩn, thức ăn chứa các chất độc hại và tồn dư kháng sinh, tồn dư kim loại nặng.
 • Nếu đi uống café với khách hàng thì mình thường gọi nước lọc hoặc trà không đường. Mình là trụ cột trong gia đình và thời gian cũng như tần suất làm việc rất lớn (thường thì 7:00 sáng đến 24:00 đêm cùng ngày). Chính vì vậy, ưu tiên hàng đầu của mình là phải quan tâm đến sức khỏe. Và thức ăn mình cũng luôn lựa chọn thức ăn sạch và tốt. Ăn ít thôi, nhưng phải thật sạch, phải là hữu cơ, phải là chuẩn Vietgap và không chứa hóa chất tồn dư. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ rau củ quả, thịt thà, và đặc biệt là thịt lợn. Mình luôn lựa chọn thịt ngon và là thịt hữu cơ, giờ đây mình lựa chọn thịt lợn rừng của trang trại mà mình đầu tư vào.

Cơ duyên với “nghề bán thịt lợn rừng”:

 • Tình cờ, làm tư vấn cho một anh học viên có trang trại lợn rừng. Với kinh nghiệm nuôi lợn rừng ở trang trại có quy mô lớn hơn 10 năm nay. Mình đã tận mắt chứng kiến quy trình nuôi lợn của trang trại. Và trực tiếp tham gia xem xét vào quá trình giết mổ con lợn rừng, phi lê thị con lợn rừng. Và đi kiểm chứng các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm… Mình mới thấy tin tưởng là đã tìm ra được nguồn thịt lợn rừng có chất lượng cao và rất ngon, rất an toàn, rất sạch và rất thơm.
 • Hiện nay mình đã xin làm cổ đông của trang trại với một số vốn góp rất nhỏ. Và mong muốn của mình là có thịt lợn để nhà mình ăn, đồng thời giới thiệu cho các anh chị bạn bè thân thiết của mình về loại thịt lợn rừng này.

2. Để Phan Anh kể cho anh chị nghe về loại thịt lợn rừng này nhé!

Để thấy được hết “chất và lượng” của lợn rừng Phan Anh bán, mình sẽ chỉ cho bạn thấy từng chi tiết từ khâu chăn nuôi đến khi thịt lợn thành phẩm:

lon-rung-chuan-100%-song-trong-moi-truong-trang-trai-dat-chuan

Lợn rừng chuẩn 100%, sống trong môi trường trang trại đạt chuẩn

Môi trường sống rộng rãi:

 • Trang trại được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, với quy mô lớn và quy trình nuôi khép kín. Từ khi con lợn rừng con được sinh ra, đến khi lợn con lớn lên chút và đến khi lợn rừng dẫu dẫu.
 • Mỗi một giai đoạn và thời kỳ của con lợn rừng đều được chăn nuôi ở các khu chuồng trại riêng và rất sạch sẽ. Con lợn sẽ không bị bệnh, sạch sẽ ngay từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành và đủ cân nặng thành lợn thịt thương phẩm.

Lợn rừng thật 100%:

 • Lợn rừng của trang trại là 100% lợn rừng thật, nguyên bản, thuần chủng, giống lợn rừng 100%. Lợn bố là lợn rừng, lợn mẹ là lợn rừng.
 • Lợn được nuôi trong môi trường trang trại sạch sẽ và khoa học. Có kỹ thuật chăn nuôi được người Đức đào tạo cho chủ trang trại hơn 10 năm nay.

Thức ăn sạch, heathy:

 • Lợn rừng tại đây được cho ăn thức ăn là các loại rau củ quả trồng được trong trang trại, cỏ voi, mía… Một số thức ăn mà lợn rừng thích ăn.
 • Trước khi xuất chuồng khoảng 2 tháng, lợn được chăm sóc với chế độ thức ăn đặc biệt để cho thịt thơm ngon theo công thức đặc biệt của trang trại.
 • Trang trại rộng rãi, lợn rừng nuôi tại đây luôn có không gian để đi lại, tìm kiếm thức ăn, vận động thoải mái. Để sẽ tạo ra một con lợn thương phẩm có thịt chắc khỏe, thịt ngon ngọt và màu đỏ tươi.

Tất cả những con lợn rừng tại trang trại đều được ăn thức ăn thiên nhiên. Không sử dụng các loại cám tăng trọng lượng hoặc các chất kích thích sinh trưởng. Và sử dụng các thực phẩm để tăng khả năng phòng bệnh. Điều này sẽ cho con lợn thương phẩm có chất lượng thịt cao nhất, ngon nhất. Mà vẫn đảm bảo yếu tố “hữu cơ”, “sạch” và chất lượng tuyệt hảo.

Tuổi lợn đạt chuẩn:

lon-thuong-pham-du-tuoi-du-can-de-dam-chat-luong-thit-tot-nhat

Lợn thương phẩm đủ tuổi đủ cân để đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất

 • Một con lợn rừng từ lúc lợn rừng con đến lúc thành lợn rừng thương phẩm phải nuôi khoảng 2 năm mới cho cân nặng khoảng từ 30- 40kg. Những con đặc biệt có thể nuôi tới 3 năm và cho trọng lượng từ 40- 50kg lợn hơi.
 • Tại trang trại, các con lợn rừng thương phẩm phải từ 2 tuổi trở lên. Và đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon, sạch sẽ, chất lượng thì mới được lựa chọn giết mổ.

Từ khâu chăn nuôi đến giết mổ đều được đảm bảo về chất lượng, an toàn:

 • Trang trại đã đăng ký đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại lò mổ. Với các phương tiện giết mổ an toàn và được cấp giấy phép hoạt động về vệ sinh an toàn thực phẩm ngay tại khu giết mổ tại trang trại.
 • Lợn rừng thương phẩm được giết mổ theo phương thức “truyền thống”. Tức là chọc tiết lợn, để có được chất lượng thịt thơm ngon, tươi nhất, chất lượng nhất, màu đỏ tươi. Và đặc biệt là an toàn nhất cho khách hàng mua sản phẩm thịt phi lê.

Quá trình giết mổ để có được tịt lợn rừng thành phẩm:

Sau khi giết mổ, người thợ thịt lợn sẽ làm lông sạch sẽ cho lợn rừng. Lợn rừng chuẩn xịn khi làm lông sạch (2- 3 lần làm lông) thì vẫn còn chân lông trong bì lợn. Vì không thể cạo được chân lông nằm trong bì lợn. Như vậy mới là lợn rừng chuẩn xịn mà không phải là hàng fake.

 • Tại khu giết mổ, thợ thịt sẽ phi lê lợn rừng thành các bộ phận như: Thịt mông, thịt vai, thịt ba chỉ, thịt chân giò. Lưu ý rằng: Thịt lợn rừng được rất ít, do phần đầu và phần xương lợn và lòng mề lợn rừng rất nặng. Một con lợn rừng khoảng 40kg chỉ cho phần thịt từ 20- 24kg thịt các loại. Sau đó được cho vào túi nilon thực phẩm, hút chân không và cấp đông ngay. Để đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon nhất.
 • Tất cả các con lợn khi giết mổ đều được lựa chọn 1 phần thịt để luộc hoặc hấp lên (luộc/hấp không gia vị) để kiểm tra chất lượng của thịt. Tránh gặp phải những con lợn không đảm bảo chất lượng.

thit-lon-rung

Thịt lợn rừng

Nếu thịt lợn có mùi hôi hoặc thịt lợn nhão, không thơm ngon, không giòn, không ngọt. Trang trại sẽ phải bỏ đi, dứt khoát không bán cho khách hàng. Điều này là thật vì chính tôi đã nhìn thấy. Trang trại đã đem chôn hoặc nấu cho đàn chó ăn những con lợn không đảm bảo chất lượng thịt thương phẩm bán ra. Đây là uy tín của người làm nghề, lương tâm của người làm nghề. Và đặc biệt là giữ uy tín lâu dài với khách hàng. Vì trang trại đã nuôi lợn rừng uy tín hơn 10 năm nay.

3. Bí quyết lựa chọn thịt lợn rừng ngon, chuẩn xịn.

Bí quyết này là do anh chủ trang trại nuôi lợn, người đã và đang nuôi hàng trăm con lợn rừng, mổ thịt hàng nghìn con lợn rừng trong hơn 10 năm qua nói với tôi và đưa thịt lợn phi lê, thịt lợn chín đến tận nhà cho tôi ăn thử và nói chuyện, cảm nhận về thịt lợn rừng của trang trại anh nuôi ra.

dam-bao-thit-lon-rung-chuan-ngon-sach

Đảm bảo thịt lợn rừng chuẩn, ngon, sạch

 • Nên lựa chọn lợn rừng từ 2 tuổi trở lên (tức là nuôi trên 2 năm) thì thịt lợn mới tốt. Đặc biệt là những con lợn rừng 3- 4 tuổi thì càng ngon.
 • Lợn rừng phải thay lông từ 2- 3 lần rồi thì mới cho thịt thương phẩm ngon. Bằng cách nhìn vào bì lợn, ta sẽ thấy có các loại chân lông khác nhau.
 • Thịt lợn đỏ tươi, màu tươi rói, thớ thịt săn chắc. Thịt lợn rừng thường không có mỡ. Phần mỡ của lợn rừng thực chất là phần “cơ da” để bảo vệ lợn rừng khỏi thời tiết giá lạnh và để chiến đấu bảo vệ lãnh thổ. Vì lợn rừng có tính chiến đấu rất cao.
 • Lợn rừng phải là lợn rừng chuẩn xịn, không phải là lợn tạp nham, lai tạo. Nuôi bằng quy trình khoa học, sạch sẽ, tự nhiên, chăn thả bằng các loại thức ăn sạch và thiên nhiên.

4. Thầy Phan Anh bán thịt lợn rừng gồm những loại gì? Và giá có rẻ không?

Hiện nay, theo ký kết của trang trại với công ty của thầy Phan Anh. Thì thầy Phan Anh sẽ phân phối và bán lẻ trực tiếp và độc quyền tại Hà Nội theo phương thức: Bán hàng trực tiếp tới tay người tiêu dùng thông qua các công cụ online, để giảm chi phí, tạo cho khách hàng sản phẩm tốt và giá tốt nhất.

thit-lon-thanh-pham-duoc-dong-goi-hut-chan-khong-va-cap-dong-ngay-lap-tuc

Thịt lợn thành phẩm được đóng gói hút chân không và cấp đông ngay lập tức

Thịt lợn rừng phi lê bao gồm các phần:

 • Thịt mông lợn rừng phi lê: Giá 300K/ 1 kg.
 • Thịt vai lợn rừng phi lê: Giá 300K/ 1 kg.
 • Thịt ba chỉ lợn rừng phi lê: Giá 320K/ 1 kg. Vì thịt ba chỉ lợn rừng là ngon nhất và ít nhất trong con lợn rừng.
 • Thịt chân giò lợn rừng: Giá 300K/ 1 kg.

Giá này là giá niêm yết của nhà sản xuất luôn.

5. Vì sao nên mua thịt lợn rừng của trang trại này?

Như đã nói thì không phải ngẫu nhiên mà Thầy Phan Anh lại tin dùng và lựa chọn hợp tác cùng đơn vị này.

Thịt lợn rừng đạt chuẩn trong từng khâu:

 • Thịt lợn rừng chính hãng, chuẩn xịn lợn rừng, chăn nuôi khoa học và khép kín.
 • Nuôi chăn thả trong môi trường trang trại, khoa học kỹ thuật chăn nuôi được hỗ trợ từ nước Đức. Sạch sẽ, an toàn, thịt lợn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Sạch sẽ, an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Lợn rừng ăn các thức ăn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Không ăn thức ăn tăng trọng; Không có hóa chất kích thích tăng trưởng; Không dư lượng kháng sinh.
 • Thịt lợn rừng thơm ngon, chất lượng tốt (đã được kiểm chứng) và được Sở Y tế cấp phép thực phẩm an toàn, chứng nhận xuất xứ (truy xuất) nguồn gốc của trang trại.
 • Sản phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình kể cả trẻ em và người già. Tránh được các nguy cơ ung thư do dư lượng kháng sinh hoặc bệnh tật của con vật nuôi. Hay dư lượng thuốc tăng trọng trong con lợn trắng, lợn bột.
 • Giá rất hợp lý: Hiện nay thịt lợn bột, lợn trắng cũng có giá từ 150- 200K/ 1kg tùy loại thịt và tùy thời điểm. Trong khi đó, giá thịt lợn rừng chuẩn xịn, sạch, an toàn, đảm bảo. Chăn nuôi theo phương pháp khoa học kỹ thuật hữu cơ, giá chỉ 300K/ 1kg.
 • Có công thức nấu ăn thịt lợn rừng các loại thịt và các món cụ thể. Được chỉ dẫn từ các siêu đầu bếp (có công thức gửi cho khách hàng).
 • Có thể được tặng thêm các gia vị thiên nhiên, rau củ quả sạch từ chính trang trại để nấu ăn hoặc chế biến món từ lợn rừng.

phan-thit-ba-chi-lon-rung-phi-le-thanh-pham

Phần thịt ba chỉ lợn rừng phi lê thành phẩm

Đặc biệt:

 • Thầy Phan Anh và công ty sẽ Cam kết & Đảm bảo: 100% các khách hàng mua thịt lợn rừng từ trang trại sẽ được hoàn 100% tiền. Hoặc đổi sang sản phẩm thịt phi lê thương phẩm khác. Nếu như không may (hoặc lỡ may) miếng thịt đó mà khách hàng cảm thấy không đảm bảo chất lượng. Ví dụ như: Có mùi hôi, thịt bở, nhạt thịt… Freeship khi mua từ 03kg trở lên.
 • Cam kết hoàn tiền 100% ngay lập tức hoặc đổi sang sản phẩm khác (tùy khách hàng lựa chọn).

6. Cách mua thịt lợn rừng từ thầy Phan Anh.

 • Quý khách mua thịt vui lòng gọi điện thoại để đặt mua.
 • Số lượng tối thiểu là 01 kg trở lên (vì không có miếng thịt phi lê nhỏ, phi lê nhỏ sẽ nát thịt và không ngon).
 • Gọi đặt buổi sáng thì buổi chiều có thịt; Gọi đặt buổi chiều thì sáng hôm sau có hàng.
 • Miễn phí ship hàng nội thành khi mua từ 3kg trở lên.

thay-phan-anh-ban-thit-lon-rung-chuan-100%

Thầy Phan Anh bán thịt lợn rừng chuẩn 100%

Đặt mua thịt lợn vui lòng gọi: Mr. Phan Anh 0906-950-333; 091-7781-399 (không gọi được số này thì vui lòng gọi số kia).

Hotline chăm sóc khách hàng (khi có phàn nàn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ): 0989-623-888


Bài viết liên quan