Tư vấn, đào tạo Marketing 1:1

Hình thức tư vấn, đào tạo Marketing 1:1 tức là học 1 thầy 1 trò. Có thể là học trực tiếp khi gặp mặt, hoặc thông qua các ứng dụng hỗ trợ call video online. Hình thức học này hiện nay đang được khá nhiều người yêu thích. Vì thực tế thì cách học này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho học viên.

Ngoài ra thì khóa học này còn rất nhiều lợi ích đương nhiên là về mặt kiến thức thì luôn được đảm bảo. Cụ thể hình thức đào tạo 1:1 này có ưu điểm gì hơn các hình thức đào tạo online qua video, offline… Thì PA Marketing sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây.

1.Ai phù hợp với khóa học này của chúng tôi?

Khóa học phù hợp với tất cả những người có khát khao khởi nghiệp, làm giàu trên internet và:

tinh-ca-nhan-hoa-cao-truc-tiep-giai-quyet-van-de-cua-hoc-vien

Tính cá nhân hóa cao, trực tiếp giải quyết vấn đề của học viên

 • Muốn có trải nghiệm phương pháp đào tạo Marketing 1:1 (1 thầy 1 trò).
 • Những người muốn học thật, làm thật, có hiệu quả ngay và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là tiết kiệm về vấn đề thời gian.
 • Giải quyết tập trung các vấn đề mà bạn, doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Trao đổi trực tiếp 1:1 với chuyên gia, giảng viên.

Hình thức đào tạo Marketing 1:1 là cách học có tính cá nhân hóa cao nhất trong các hình thức đào tạo hiện nay. Tiến độ cũng sẽ được thiết kế và bạn sẽ được học theo nhịp độ mà mình mong muốn. Được trực tiếp trao đổi, học hỏi các kiến thức chuyên sâu từ chuyen gia. Điều đặc biệt nữa là toàn bộ nội dung đào tạo sẽ được thiết kế riêng cho bạn, doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ. Cũng như những mong muốn, câu hỏi, vấn đề mà bạn đưa ra để giải quyết.

2.Lợi ích của khóa đào tạo Marketing 1:1.

Khi tham gia khóa học Marketing 1 thầy 1 trò của PA Marketing. Bạn sẽ được:

dao-tao-marketing-1-1-la-hinh-thuc-hoc-dang-duoc-nhieu-ca-nhan-chu-doanh-nghiep-lua-chon

Đào tạo Marketing 1:1 là hình thức học đang được nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp lựa chọn

 • Tương tác, thực hành trực tiếp cùng với chuyên gia Digital Marketing là giảng viên Nguyễn Phan Anh.
 • Nội dung học được thiết kế riêng theo trình độ, mục đích, yêu cầu, lĩnh vực kinh doanh. Hay cụ thể hơn nữa là theo những câu hỏi bạn đã lên list trước đó. Những vấn đề mà bạn đang gặp phải, những nội dung bạn cần đề xuất.
 • Được giảng viên trực tiếp đồng hành, kiểm soát, đánh giá về việc học và hành cũng như các vấn đề đang gặp phải. Từ đó tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề. Đồng thời bổ sung về mặt kiến thức, kỹ năng cho học viên.
 • Về thời gian và địa điểm học hoàn toàn linh động, bạn có thể chủ động yêu cầu. Hoặc là dựa trên sự thống nhất của cả hai bên.

3.PA Marketing có các khóa đào tạo Marketing 1:1 nào?

Là một đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm trong đào tạo Digital Marketing với đội ngũ chuyên gia. Hiện tại PA Marketing, chúng tôi có đầy đủ các khóa đào tạo Marketing 1:1 bạn có thể tham khảo:

chuyen-gia-giang-vien-truc-tiep-dao-tao-nguyen-phan-anh

Chuyên gia, giảng viên trực tiếp đào tạo Nguyễn Phan Anh

 • Facebook Marketing, Facebook Ads
 • Google Ads, SEO,…
 • Email Marketing.
 • Đồ họa, video, photoshop.
 • Marketing đa kênh.
 • Tư vấn chiến lược Marketing, phòng Marketing…
 • ….

Ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ đào tạo riêng từng mảng theo yêu cầu về Marketing của khách hàng. Tất cả đều sẽ được đảm bảo, cam kết về mặt hiệu quả. Cũng như hỗ trợ trước, trong và sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

4.Thời lượng chương trình tư vấn, đào tạo Marketing 1:1.

anh-cac-khoa-hoc-phan-anh

Đào tạo Maketing 1:1 trực tiếp với chuyên gia Digital Marketing Nguyễn Phan Anh

 • Thường khóa học sẽ diễn ra trong vòng 3 buổi, mỗi buổi 2h. Hoặc 2 buổi, mỗi buổi 3 giờ. Hoặc tùy theo nhu cầu, yêu cầu học của khách hàng và sự thống nhất của hai bên.
 • Hiện tại PA Marketing còn đang có nhiều chương trình ưu đãi cho chương trình đào tạo Marketing 1:1 cả về giá và thời lượng học. Nên nếu bạn quan tâm hay cần tư vấn, có câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp rõ hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về Makreting Online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, Truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… Bài bản số 1 tại Việt Nam

www.pamarketing.vn; www.fb.com/pamarketing

www.fb.com/phananhonline/ ; www.youtube.com/pamarketing

Vui lòng điền đầy đủ thông tin và nhập mã ưu đãi “TWPA”. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin:


  Bài viết liên quan