Dịch vụ tư vấn Marketing Doanh nghiệp

Tư vấn Marketing doanh nghiệp như một hoạt động trợ giúp khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm trong và ngoài nước. Giúp tìm ra vấn đề và giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc kinh doanh. Đặc biệt là trong mảng Marketing, tiếp thị, thị trường…

Và tại PA Marketing, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cả trong và ngoài nước. Giúp doanh nghiệp tìm ra xu hướng tiếp cận thị trường mới, nhanh và hiệu quả nhất. Cũng như tiết kiệm được chi phí so với các hình thức Marketing truyền thống trước đó. Hoặc cải thiện hiệu quả Marketing online hiện tại của doanh nghiệp.

1.Tại sao nên thuê tư vấn Marketing doanh nghiệp?

Đầu tiên thì bạn cần biết rằng: Marketing từ xưa đến nay luôn là một hoạt động tiên phong trong quá trình sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp. Nó không thể tách rời các hoạt động khác trong doanh nghiệp. Là mắt xích quan trọng tạo sự đồng bộ và “ăn ý” trong các hoạt động để trong doanh nghiệp. Với mục đích đem về doanh thu, hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

marketing-la-mat-xich-quan-trong-trong-hoat-dong-cua-doanh-nghiep

Marketing là mắt xích quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp

 • Ngày nay, xu hướng Marketing Online là giải pháp mới và tốt nhất. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, rộng và hiệu quả hơn. Tối ưu được chi phí cho các hoạt động Marketing. Với hiệu quả đem lại có thể nằm ngoài mong đợi. Một kết quả mà doanh nghiệp chưa từng nhận được từ các cách tiếp cận truyền thống trước đó.
 • Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng để đón nhận “hơi thở” Marketing mới này. Một phần vì an phận, một phần vì quá quen với các hình thức Marketing truyền thống. Và phần nữa là vì không dám mạo hiểm vì chưa hiểu và chưa có kinh nghiệm trong mảng này.

Chính vì thế mà những doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn sàng đón “làn sóng” marketing mới. Và các doanh nghiệp chấp nhận mạo hiểm để tiến tới thành công bứt phá trong công việc kinh doanh. Họ luôn chọn cho mình một lối đi “an toàn” dưới sự dẫn dắt của các đơn vị tư vấn Marketing doanh nghiệp.

2.Dịch vụ tư vấn Marketing doanh nghiệp.

Với các dịch vụ hỗ trợ Marketing hiện nay mà đơn cử như tại Công ty TNHH PA Marketing. Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Những người tiên phong trong mảng Marketing Online. Với kinh nghiệm làm việc thực tế, trải nghiệm, phát triển Marketing online…. Tại nhiều vị trí với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Các chuyên gia của PA Marketing:

tu-van-marketing-doanh-nghiep-vua-va-nho

Tư vấn Marketing doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp cách thức tiếp cận, “làm thân”… Và mượn đà Marketing online cho sự bứt phá, phát triển của doanh nghiệp.
 • Bạn sẽ biết chính xác cách tiếp cận, sử dụng các công cụ Marketing hiện đại. Để phát huy thế mạnh cũng như khắc phục những yếu điểm của doanh nghiệp. Cũng như những hạn chế mà kênh Marketing truyền thống không thể thực hiện.
 • Song song với đó là triển khai các hoạt động, kênh, công cụ Marketing online với chi phí siêu tiết kiệm. Đảm bảo doanh nghiệp luôn có được hiệu quả truyền thông tốt nhất so với chi phí bỏ ra. Đặc biệt là cách thực sử dụng và vận hành các kênh Marketing online không mất phí.

Chỉ sau 1- 3 buổi tư vấn Marketing doanh nghiệp. Công ty tư vấn Marketing chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất Marketing gấp nhiều lần. Đưa ra định hướng, thiết lập kế hoạch, chiến lược phát triển Marketing online bước đầu. Cũng như các chiến lược dài hạn để phát triển Marketing bền vừng với cho phí tiết kiệm đáng kinh ngạc.

3.Thông tin về gói dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn và với cương vị là lãnh đạo doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn Marketing doanh nghiệp của bạn cách tiếp cận. Cũng như cách để phát huy được thế mạnh của các kênh Marketing online cho chính ngàng hàng, sản phẩm, tình hình thực tế của doanh nghiệp. Với một chi phí đầu tu siêu tiết kiệm.

Các chương trình tư vấn, đào tạo tại PA Marketing:

 • Chiến lược & Chiến thuật Kinh doanh online/ Kinh doanh đa nền tảng, đa kênh; Xuất khẩu ra thị trường quốc tế; bán hàng online ra thế giới.
 • Chiến lược Marketing Online 4.0 dành cho doanh nghiệp.
 • Content Marketing 4.0 dành cho doanh nghiệp – Phát triển thương hiệu nhờ nội dung số.
 • Facebook Marketing chuyên nghiệp và chuyên sâu dành cho doanh nghiệp và đội nhóm. Tối ưu quảng cáo, bán hàng đa nền tảng Facebook: Facebook Profile, Facebook Group, Facebook Fanpage; Facebook Ads, Facebook Livestream, Facebook rao vặt Marketplace, Facebook Messenger… Và các công cụ hỗ trợ Facebook như: Nuôi nick, nuôi tài khoản, tối ưu khách hàng, remarketing, đo lường hiệu quả.
 • Xây dựng thương hiệu DN và Nhân hiệu của chủ DN trên Internet.
 • Truyền thông trực tuyến và Xử lý khủng hoảng truyền thông trực tuyến Chuyên nghiệp.
 • King of Sales- Huấn luyện chuyên sâu Kỹ năng bán hàng online & offline chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số.
 • CMO/ Digital Marketers (Marketing & Marketing Online dành cho Giám đốc và quản lý); Dành cho các chuyên viên marketing online.
 • Nội dung về Chuyển Đổi Số và Chủ đề 4.0.

Các khóa học khác theo đơn đặt hàng riêng: PA Marketing sẽ Khảo sát nhu cầu; Thiết kế khóa học; Trao đổi kpis và học liệu; Chốt chương trình đào tạo; Địa điểm đào tạo; Lịch trình đào tạo; Kết quả đào tạo; Cam kết hiệu quả sau chương trình đào tạo (cam kết bằng hợp đồng).

Quy trình cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn Marketing doanh nghiệp:

Quy trình hợp tác và trao đổi công việc của chúng tôi dành cho quý doanh nghiệp là:

 • Nhận yêu cầu của quý khách.
 • Khảo sát yêu cầu, vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Đề xuất chương trình, nội dung tư vấn, đào tạo, lịch trình, kpis hiệu quả và chi phí.
 • Ký hợp đồng tư vấn, đào tạo Marketing doanh nghiệp.
 • Đặt cọc chi phí.
 • Tiến hành đào tạo/ tư vấn/ huấn luyện/ triển khai.
 • Đánh giá kết quả.
 • Hỗ trợ sau khi kết thúc hợp đồng.

Liên hệ hỗ trợ, báo giá, trao đổi chi tiết về dịch vụ:

Vậy nếu doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm của bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận, phát triển trên nền tảng Marketing mới. Hay gặp bất cứ khó khăn gì trong việc kinh doanh, phát triển trên mô hình Marketing online. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ hết mình thông qua các chương tình đào tạo, gói dịch vụ tư vấn Marketing doanh nghiệp. Chỉ cần liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH PA Marketing:

Website: www.pamarketing.vn  |  Email: pamarketingvn@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/pamarketing | Fanpage: www.fb.com/pamarketing

Hotline: 0906-950-333 | 091-778-1399

Link hồ sơ năng lực của công ty PA Marketing tại đây: Profile-cong-ty-PA-Marketing

Chuyên gia Nguyễn Phan Anh:

Giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh:

Email: phananhonline@gmail.com  | FB Profile: www.fb.com/phananhonline | SĐT: 0989-623-888

Link xem tài liệu hồ sơ năng lực/ Profile của giảng viên Phan Anh tại đây: https://pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh/


Bài viết liên quan