KHÓA HỌC LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH & MARKETING HIỆU QUẢ

Khóa học Lập kế hoạch kinh doanh & marketing

KHÓA HỌC LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH & MARKETING

HIỆU QUẢ & DÀNH CHIẾN THẮNG 2023

(Winning Business & Marketing Planning 2023)

1/ Đặt vấn đề

 • Hiện nay trong quá trình công tác và làm việc, tại các doanh nghiệp và các nhóm khởi nghiệp, tôi nhận thấy rất nhiều bạn nhân viên dù mới hoặc nhân viên cũ, nhân viên kỳ cựu đi làm có chục năm kinh nghiệm nhưng không có khả năng lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing, kế hoạch công việc một cách logic, thông minh và có các chỉ số đo lường hiệu quả (kpi) đúng đắn và hợp lý.
 • Rất nhiều nhân viên gửi cho tôi một file word có vài cái gạch đầu dòng hoặc một file excel có vài ô bảng biểu méo mó, không đầu không cuối và bảo đó là “bản kế hoạch”.
 • Tôi nhận thấy kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh và marketing, bán hàng, công việc của hầu hết các bạn nhân viên và các nhà quản lý đều còn rất là yếu và thiếu, chưa thông minh, chưa hiệu quả, chưa biết cách làm. Và đó là lý do tại sao công việc kinh doanh, marketing bán hàng của các bạn gặp rất nhiều vấn đề khó khăn và trục trặc. Các bạn không biết lường trước các tình huống, không có các kịch bản khác nhau, phương án ABC khác nhau để xử lý tính huống.
 • Một bản kế hoạch không có các thông tin quan trọng 5W2H – Ai (ai làm, ai phối hợp), Làm gì, Bao giờ làm, Làm như thế nào, Làm đạt kết quả gì, Bao giờ thì đạt được, hạn chót công việc, làm hết bao nhiêu tiền, báo cáo công việc.
 • Nhiều bạn không tưởng tượng ra được các công việc và kế hoạch để đạt được Mục tiêu đã đề ra. Ví dụ mục tiêu bán hàng là 1 tỷ đồng/ 1 tháng, và để đạt được mục tiêu này thì phải bán bao nhiêu sản phẩm, phải chi bao nhiêu tiền quảng cáo, phải làm những công việc gì trên website, fanpage, youtube, tiktok một cách cụ thể, chi tiết.
 • Tôi cũng nhận thấy trên thị trường có rất ít đơn vị đào tạo có thể cung cấp khóa học này một cách thực chiến, thực tế, vì một số người dạy không làm doanh nghiệp, không có các file, biểu mẫu, tư duy logic về cách làm.
 • Cách mà các bạn thường lập kế hoạch bây giờ là lên mạng Google Search/ tìm kiếm “cách lập kế hoạch kinh doanh/ marketing/ quảng cáo, bán hàng”… và một số kết quả trả về các đường link website hướng dẫn “7 bước lập kế hoạch, 9 bước, 11 bước lập kế hoạch”, nhưng tuyệt đối bạn không tải được một bản kế hoạch nào chi tiết dài 100 trang A4, một file excel có hàng chục sheet dữ liệu cụ thể, đúng với ý của bạn. Vì những bài viết đó chỉ là bài viết copy, edit, dịch của một số website khác trên mạng. Và họ không sẵn sàng chia sẻ cho bạn một bản kế hoạch thực sự là gì, các file word, excel biểu mẫu cụ thể.
 • Một doanh nghiệp doanh thu 300 tỷ, trả lương cho giám đốc marketing mức lương khoảng 30 triệu đồng/ tháng, chủ doanh nghiệp gửi cho tôi bản kế hoạch marketing của doanh nghiệp do giám đốc marketing gửi, nó cũng không khác nhiều một bản kế hoạch mà sinh viên năm thứ nhất làm. Với ý nghĩa so sánh rằng, mọi người chưa biết cách làm.
 • Nhiều khi nhìn thấy những bản “kế hoạch” của nhân viên gửi thấy “nản nòng”, “đau đầu”, “bực mình” và không hiểu nhân viên đang trình bày gì, nói mãi rồi vẫn chưa tiến bộ được…
 • Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì hãy lựa chọn giải pháp là đi học hoặc cử nhân viên đi học ngay khóa học này!

Giải pháp là gì: Hãy tham gia KHÓA HỌC ĐÀO TẠO LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ MARKETING THỰC TẾ, THỰC CHIẾN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ KINH DOANH của giảng viên/ chuyên gia Nguyễn Phan Anh.

2/ Nội dung của khóa học Lập kế hoạch kinh doanh & Marketing thực tế

 • Nội dung rất rõ ràng, và tập trung vào việc lập kế hoạch kinh doanh, marketing, bán hàng, quảng cáo, kế hoạch công việc cá nhân và đều có file thực tế để cho học viên
 • Các kế hoạch mà thầy Phan Anh làm cho doanh nghiệp (sản xuất, thương mại, thương mại điện tử, bán lẻ từ 2008-nay) có hàng trăm file kế hoạch lớn, nhỏ, từ chi tiết đến ý tưởng sẽ được trình bày và chia sẻ, tặng file cho học viên.
 • Nội dung được viết độc quyền và viết bởi Phan Anh & PA Marketing (các bạn có thể Google Search tìm kiếm và so sánh).

 

 

Chuyên đề Nội dung Thời lượng

 

Tổng quan về Lập kế hoạch kinh doanh & marketing Lập kế hoạch kinh doanh & marketing là gì

Lập kế hoạch kinh doanh và marketing là làm gì

Tại sao phải lập kế hoạch kinh doanh và marketing

Nhìn ra được các “điểm chết” của kế hoạch.

30 Phút

Các loại kế hoạch phổ biến trong kinh doanh, marketing, bán hàng và công việc của bạn

Cách lập các kế hoạch này.

Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch marketing

Kế hoạch truyền thông

Kế hoạch khởi nghiệp

Kế hoạch bán hàng

Kế hoạch quảng cáo

Kế hoạch phát triển kênh bán hàng

Kế hoạch phát triển các nền tảng mạng xã hội

Kế hoạch phát triển website

Kế hoạch chăm sóc khách hàng

Kế hoạch công việc cá nhân hàng tuần/ tháng/ quý

90 Phút
Quy trình lập kế hoạch kinh doanh và marketing thực tế Quy trình 5 chương lớn của lập kế hoạch kinh doanh.

Chương 1: Thiết lập mục tiêu

Chương 2: Chi tiết hóa

Chương 3: Phân tích chiến lược

Chương 4: Lập kế hoạch hành động cụ thể

Chương 5: Phân tích, đánh giá và rút kinh nghiệm

Có slide hơn 100 trang chi tiết viết và trình bày bởi thầy Phan Anh

05 giờ (02 buổi học)
Cách xây dựng kế hoạch công việc cá nhân Biểu mẫu, tư duy, cách xây dựng kế hoạch công việc cá nhân

Thiết lập mục tiêu công việc/ kinh doanh cá nhân

Có file biểu mẫu mang về.

60 Phút
Cách xây dựng kế hoạch kinh doanh, bán hàng kèm doanh số chi tiết Biểu mẫu, tư duy, file Excel thực tế của doanh nghiệp sản xuất lớn, doanh thu quy mô 200 tỷ với danh sách 3 ngành hàng khoảng 300 khách hàng 30 Phút
Cách xây dựng kế hoạch Khai trương cửa hàng, khai trương điểm bán, mở điểm mới, sự kiện Biểu mẫu, tư duy, file Excel thực tế cách xây dựng kế hoạch marketing tổng thể từ mục tiêu đến hành động, từ tư duy chiến lược đến kỹ thuật, từ ngân sách của công ty đến các đầu việc cho marketing sự kiện, khai trương, mở điểm

=> có file biểu mẫu mang về

             30 Phút
Cách xây dựng kế hoạch marketing tổng thể Biểu mẫu, tư duy, file Excel thực tế cách xây dựng kế hoạch marketing tổng thể từ mục tiêu đến hành động, từ tư duy chiến lược đến kỹ thuật, từ ngân sách của công ty đến các đầu việc.

 => có file biểu mẫu mang về

30 Phút
Kế hoạch thực tế Kế hoạch kinh doanh/ marketing của nhiều công ty

       Công ty sản xuất và kinh doanh bột đá doanh thu 80 tỷ/ năm

      Công ty sản xuất và kinh doanh nhựa doanh thu 200 tỷ/ năm

      Kế hoạch công ty thời trang doanh cao cấp doanh thu 20 tỷ/ năm

      Kế hoạch khởi nghiệp thời trang

      Kế hoạch kinh doanh ngành hàng F&B, nhà hàng, quán café, trà sữa

60 Phút
Thực hành Lập kế hoạch kinh doanh/marketing/ bán hàng của học viên Thực hành Lập kế hoạch kinh doanh/marketing/ bán hàng của học viên

Tạo nhóm và trình bày kế hoạch

      Thuyết trình kế hoạch

  Hoàn thành file kế hoạch

      Góp ý về kế hoạch

01 buổi học (2,5 giờ)

 

      Tổng thời lượng: 2 ngày học (gồm lý thuyết, thực tế và thực hành) ++

 • Học cả ngày thứ 7, chủ nhật
 • Lịch khai giảng : 18/11/2023
 • Địa điểm học tập: Tại văn phòng công ty PAM (sẽ gửi thông báo chi tiết cho học viên)

 

3/ Tại sao nên học khóa học LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH & MARKETING này tại PAM và giảng viên Nguyễn Phan Anh

 • Chương trình đào tạo chi tiết và cụ thể, tính thực tế cao
 • Chương trình đào tạo và huấn luyện đảm bảo học viên có khả năng lập kế hoạch công việc, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch khởi nghiệp, kế hoạch marketing, kế hoạch bán hàng… và các kế hoạch khác cho bản thân, gia đình đều có thể hoàn thành tốt và hiệu quả, logic, được Sếp đánh giá cao, có khả năng áp dụng thực tiễn tốt.
 • Có tư duy từ Mục tiêu => Kế hoạch => Hành động => Đánh giá => Nâng cao trong mỗi bản kế hoạch
 • Có khả năng thăng tiến trong công việc (từ nhân viên lên quản lý, từ quản lý cấp thấp lên quản lý cấp cao)
 • Có khả năng kiểm soát công việc hiệu quả thông qua cách đánh giá bản kế hoạch từ lúc lập cho đến lúc thực thi, bám sát kế hoạch và điều chỉnh kế hoạch.
 • Lường trước được các rủi ro trong kinh doanh, tăng tỷ lệ thành công, giảm tỷ lệ thất bại.
 • Nhận được các file biểu mẫu có sẵn mang về (hàng trăm file excel, word, pdf) và bài giảng, video do giảng viên Phan Anh chia sẻ, dành tặng
 • Học được kỹ năng, kỹ thuật lập kế hoạch kinh doanh, marketing, bán hàng, quảng cáo chuẩn mực từ người có kinh nghiệm 15 năm làm kinh doanh và đào tạo.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và được đào tạo bài bản từ trong nước đến nước ngoài, từ giảng đường đến doanh nghiệp, từ nghiên cứu đến thực tiễn.
 • Học phí của khóa học cũng rất hợp lý và cạnh tranh
 • Nếu không hài lòng, có thể được hoàn tiền học phí mà không phải giải trình bất kỳ lý do nào.
 • Giảng viên Nguyễn Phan Anh: Giảng viên đại học giảng dạy chuyên ngành Thương mại điện tử (2008-nay) và là giảng viên thỉnh giảng của ĐH Quốc Gia và nhiều trường đại học khác; là giảng viên ban giảng huấn của trường doanh nhân PTI/ Vân Nguyên chuyên giảng dạy các chương trình CEO, CMO, CCO.
  • Học vấn: Cử nhân kinh tế Đại học Thương Mại
  • Học vấn: Cử nhân Luật Đại học Luật Hà Nội
  • Học vấn: Thạc sỹ Đại học Nice-Sofia Antipolis (cộng hòa Pháp)
  • Học vấn: Thạc sỹ Luật Kinh tế Đại học Luật Hà Nội
  • Học vấn: Nghiên cứu sinh tiến sỹ.
  • Ngoại ngữ: IELTS 6.5
 • Hồ sơ của giảng viên Nguyễn Phan Anh xem tại đây:

Link: https://pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh/

 • Báo chí, truyền hình nói về thầy Phan Anh xem tại đây:

https://pamarketing.vn/bao-chi-noi-ve-phan-anh-va-phan-anh-noi-tren-bao-chi/

4/ Tham khảo các File/ Video lập kế hoạch kinh doanh/ marketing/ công việc này… trước khi liên hệ với Chương trình để ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

Các bạn đang đọc đến đây thì xin hãy dành thời gian xem thêm, đọc thêm về các thông tin này trước khi đăng ký khóa học nhé. Để xem tính thực chiến của giảng viên/ chương trình đến đâu, có thể đem đến cho các bạn những giá trị/ lợi ích/ kết quả gì nhé.

Và anh/chị học viên cũng nên so sánh với các bên khác, xem họ có những tài nguyên/ kinh nghiệm trước khi ra quyết định đăng ký khóa học này nhé). Chúng tôi tự tin đây là một chương trình tốt, chất lượng, hiệu quả, đem lại giá trị thực tiễn và tính áp dụng cao, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho học viên. Đem đến cho học viên những tài liệu quý (có sẵn), kinh nghiệm quý báu và thực chiến.

NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG! ĐẸP KHOE RA, XẤU XA ĐẬY LẠI. 

Tôi tự tin chia sẻ kinh nghiệm của tôi với các anh chị học viên ạ.

4.1. Kế hoạch khởi nghiệp Thời trang 2022 chi tiết

Link (tải file hoặc xem trực tiếp), file nặng 20GB, dài 2 giờ

Lap ke hoach kinh doanh & marketing khoi nghiep thoi trang

Hoặc link này: https://www.youtube.com/watch?v=sEcKFZr7yLE&t=4179s

4.2. Kế hoạch kinh doanh và marketing thời trang 2021

Link: https://www.youtube.com/watch?v=e7NMXnFwlrM

4.3. Kế hoạch kinh doanh và marketing ngành làm đẹp

Đi học bạn sẽ nhận được Slide gần 300 trang của file này.

4.4. Kế hoạch kinh doanh tập đoàn Nhựa doanh thu 200 tỷ (năm 2021)

Với hàng trăm file từ kế hoạch kinh doanh, kế hoạch marketing, kế hoạch quảng cáo, kế hoạch bán hàng, tài liệu bán hàng

4.5. Kế hoạch marketing chuỗi bán lẻ thời trang cao cấp J Shoes/ Crownuk (2012)

https://www.youtube.com/watch?v=fU-_jcCmNAI&t=250s

Đi học bạn sẽ nhận được File kế hoạch marketing dài gần 100 trang A4.

4.6. Kế hoạch và quy trình chuẩn bị quảng cáo Facebook Ads

Link: https://www.youtube.com/watch?v=z-Y1jqvFXAI

Lap ke hoach chay quang cao Facebook

Đi học bạn sẽ nhận được file pdf, excel quy trình

4.7. Kế hoạch phát triển nội dung cho Fanpage/ chăm sóc Fanpage cho doanh nghiệp

Link: https://www.youtube.com/watch?v=yRU13WVY1ZM&t=160s

Đi học bạn sẽ nhận được file pdf, excel quy trình này và nhiều lời khuyên rất tuyệt vời từ chuyên gia/ giảng viên đại học Nguyễn Phan Anh dành tặng anh chị.

4.8. Hình ảnh các lớp đào tạo CEO (giám đốc điều hành), CMO (giám đốc marketing), CCO (giám đốc kinh doanh)…

Phan Anh tại đồi Capitol Thượng Viện Hoa Kỳ.

Để các bạn có thể củng cố thêm lòng tin “lựa chọn đúng khóa học, lựa chọn đúng chương trình, lựa chọn đúng giảng viên thực thụ (chứ không phải là các thợ dạy)” phù hợp với nhu cầu của mình.

5/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP

 • Thời gian khai giảng: Lập kế hoạch kinh doanh và marketing Khóa 08 là ngày 18 tháng 11 năm 2023
 • Địa điểm học tập: Tại văn phòng công ty PAM (sẽ gửi thông báo chi tiết cho học viên)
 • Đơn vị tổ chức khóa học: công ty tư vấn và đào tạo PAM
 • Giảng viên giảng dạy: Nguyễn Phan Anh

 

6/ HỌC PHÍ KHÓA HỌC

 • Học phí niêm yết khóa học: 4 triệu đồng/ 1 người/ 1 khóa
 • Học phí ưu đãi: 2,5 triệu đồng/ 1 người/ 1 khóa
 • Nếu đặt cọc hoặc thanh toán trước (tối thiểu 1 triệu đồng): học phí chỉ còn 2 triệu/ 1 người/ 1 khóa
 • Đăng ký tham gia học theo nhóm từ 3 người trở lên: giảm thêm 500k mỗi người (x số người đăng ký nhóm), còn 1,5 triệu đồng/ 1 người/ 1 khóa =học phí là 4,5 triệu/ 3 người.

 

7/ Đăng ký tham gia khóa học tại đây

Học viên Đăng ký bằng cách để lại Tên + Số điện thoại liên hệ + Yêu cầu khác (nếu có), chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cụ thể.

Có nhiều cách để đăng ký khóa học, học viên vui lòng chọn cách mà mình thích nhất, dễ nhất.

7.1. Đăng ký tại Google Form này gắn trong website

Link Google Form: https://forms.gle/vjk1tqEJLby4kH3z5

7.2. Đăng ký bằng cách liên hệ gọi điện thoại/ nhắn tin sms với Hotline 0906-950-333/ 088-925-5678

7.3. Đăng ký bằng cách chat Zalo với số điện thoại: 0906-950-333/ 088-925-5678 (Học viện PAM)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ PAM & CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Website: www.pamarketing.vn

Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Email: phananhonline@gmail.com

FB: www.fb.com/phananhonline

Hotline: 0989-623-888/ 0906-950-333

 


Bài viết liên quan