10 cách tăng like Fanpage Facebook miễn phí nhanh nhất

Cài đặt và tạo tài khoản instagram

Facebook đã trở thành kênh bán hàng phổ biến nhất của hầu hết tất cả các doanh nghiệp không phân biệt lớn, nhỏ. Kinh doanh trên Facebook chắc chắn sẽ là ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu. Khi mà bạn có số vốn khởi nghiệp chỉ khoảng 2 triệu và ngay cả khi bạn có hàng trăm triệu. Bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ qua một thị trường kinh doanh tiềm năng như mạng xã hội Facebook.
Trong khi đó, lượng like trên Fanpage Facebook được hầu hết mọi người quan tâm. Đó không chỉ là một thước đo mơ hồ mà mỗi like đều ẩn chứa những cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì vậy, hãy gạt bỏ ngay ý nghĩ mua like ảo tốn kém đi. Và bắt tay ngay vào áp dụng những thủ thuật tăng like Fanpage Facebook miễn phí mà hiệu quả không ngờ ngay dưới đây.

Tìm hiểu thêm về khóa học: Facebook Marketing cấp tốc do Pa-Marketing cung cấp

1. Mời bạn bè like Fanpage.

Tăng like Fanpage facebook miễn phí bằng cách mời bạn bè like Fanpage facebook:

– Đây là một bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi mà fanpage của bạn trong tình trạng “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.

Tăng like Fanpage Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage
Mời bạn bè like Fanpage

– Bạn cũng không nên nóng vội khi mời tất cả bạn bè trong danh sách. Hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn.
Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những influencers. Tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Thời điểm mời bạn bè ít giao tiếp like:

– Sau khi Fanpage có lượng like nhất định và nội dung tương đối. Bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những người bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like.

– Nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ. Việc họ sẽ like fanpage của bạn là không quá khó khăn. Nhờ đó mà bạn cũng tăng like Fanpage facebook miễn phí nhanh chóng.

2. Fanpage thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút Like.

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để Fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là một yếu tố quan trọng. Quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái. Bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

3. Tích hợp nút like Facebook trên website, blog.

– Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn. Họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn.

Tích hợp nút like Facebook trên website, blog
Tích hợp nút Like

– Ngoài ra, bạn nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” cùng một lúc. Nhưng nó sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài. Không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mãi quảng bá trên website của bạn.

4. Tổ chức cuộc thi giúp tăng like mạnh mẽ.

– Các cuộc thi trên Facebook là một cách hữu hiệu có đươc sự phấn khích của khách hàng. Nó sẽ thu hút hàng loạt người dùng mới like Fanpage của bạn để tham gia.

– Khi giải thưởng lớn sẽ thu hút rất nhiều người tham gia, sẵn sàng like trang để trở thành một fan trung thành. Hoặc không cũng là trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu như bạn làm tốt, fanpage có nhiều nội dung hay. Chắc chắn rằng những người like fanpgae sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.
– Tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là thi xem ai nhiều like, share hơn…

5. Giới thiệu fanpage qua email.

– Khi bạn đang có trong tay danh sách với số lượng lớn email, đừng ngần ngại mà hãy gửi một email giới thiệu đến họ. Về fanpage của bạn và ngỏ ý muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp thêm ý kiến.

Giới thiệu fanpage qua email
Giới thiệu fanpage qua email.

– Hoặc cách đơn giản hơn là bạn có thể đặt biểu tượng/link Fanpage của bạn vào trong email mà bạn gửi. Đó cũng là một cách vô cùng hữu hiệu và đơn giản.

6. Kêu gọi fan tag bạn bè vào ảnh.

Trong các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia. Bạn hãy chụp ảnh rồi đăng lên trên Fanpage Faceboook của mình hoặc bạn cũng có thể sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lí chung của nhiều người.

Kêu gọi fan của trang chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh. Các fan chắc chắn sẽ thầy họ là một phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình và bạn bè vào.

Vô hình chung bài post của bạn sẽ lan truyền tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Ttừ đó giúp tăng like fanpage một cách vô cùng hiệu quả.

7. Cung cấp ebook miễn phí

Cung cấp ebook miễn phí
Cung cấp ebook free

Đôi khi chính những ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn hẳn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi.

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Đặc biệt đối vớinhững công ty B2B. Việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết. Có thể sẽ thu hút người dùng giúp tăng like Fanpage Facebook  của bạn rất nhiều.

8. Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn.

Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website của bạn.
Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website

Thông thường, nhiều bạn không để ý đến vấn đề này mà có thường upload video lên Youtube rồi sau đó mới chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

9. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo

Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo
Đưa fanpage vào ấn phẩm quảng cáo.

Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog. Bạn nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng…

Facebook trở thành 1 trong những nơi phổ biến nhất. Giúp cho người quan tâm đến fanpage của bạn và theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

10. Tạo những video giới thiệu về fanpage facebook hấp dẫn.

– Những video clip chắc chắn sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Sau đó, cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem. Bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video.

Nội dung video càng dí dỏm hài hước càng thu hút nhiều người xem, chủ yếu là để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

10 cách tăng like Fanpage Facebook:

Không chỉ được áp dụng được cho người mới kinh doanh mà chính chủ doanh nghiệp. Đã với nhiều năm kinh nghiệm có khi cũng có thể chưa biết đến.

Để có được lượng fans chất lượng cho fanpage facebook. Tăng tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh thu cho shop bán hàng online cũng như từ việc bán hàng trên facebook. Bạn hãy thử áp dụng các thủ thuật trên xem sao.
Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn gì trong vấn đề tăng like Fanpage Facebook , mua like Facebook. Hãy  gửi yêu cầu tư vấn miễn phí cho các chuyên gia Facebook của PAM. Ngay sau đó sẽ có người liên hệ lại và giải đáp cho bạn.
Chúc các bạn thành công!

Mời các bạn tham gia khóa học: Facebook Marketing chuyên sâu cho Marketer Bài viết liên quan