17 website tải ảnh đẹp Marketer cần biết

Các website tải ảnh đẹp Marketer cần biết.

Website tải ảnh đẹp là lựa chọn không thể thiếu khi các bạn tìm hình ảnh cho bài viết. Hình ảnh đẹp, chuẩn góp phần tăng hiệu quả bài viết nên rất nhiều. Đồng thời cũng tăng đáng kể lượng tương tác của người dùng facebook.

1. Website tải ảnh đẹp HD

Website tải ảnh HD
Website ảnh HD Pexels

Pexels

Pexels là một kho tàng khổng lồ, nơi bạn có thể nhận hàng ngàn bức ảnh chất lượng cao miễn phí và phục vụ tùy ý cho blog, bài post, tin tức…
– Hơn thế nữa, đây còn là một trang web sưu tập tuyệt vời, nó sưu tập ảnh từ các nguồn khác về trang của nó, như vậy đây là một thư viện rất tuyệt vời.

Unsplash

Website tải ảnh HD
Website ảnh HD Unsplash

– Bạn là 1 người có đam mê với những bức ảnh núi rừng hùng vĩ, thiên nhiên đẹp đến nao lòng? Unsplash chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
– Unsplash  nơi lưu trữ số lượng khổng lồ ảnh chụp đẹp miễn phí kích thước lớn. Nếu bạn đăng kí nhận tin từ Unsplash qua email thì bạn sẽ được gửi mỗi ngày rất nhiều hình ảnh.
– Có tới hơn 650 triệu bức ảnh được xem trong một tháng trên Unsplash. Chúng được sử dụng rất rộng rãi trên cả những tờ báo nổi tiếng: New York Times, trang bìa của Time Magazine.
– Ảnh trên Unsplash có chủ đề đa dạng. Dung lượng file từ 5- 6MB, trung bình cho tới gần 10MB trở lên.

2. 15 website tải ảnh đẹp miễn phí hấp dẫn khác

1.Picjubmo

Picjubmo là website ảnh chuyên về đồ ăn. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh đẹp, chất lượng cao mà không sợ vi phạm bản quyền.

2. Pixabay

Pixabay– thánh đường nghệ thuật vì độ tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng. Hơn nữa, hầu hết các ảnh trong Pixabay đều không bị cưỡng chế về bản quyền của 1 ai.

3.Publicdomainarchive

Publicdomainarchive là kho ảnh chuyên dụng mở. Mang đến cho bạn những stock chất lượng rất cao từ các photographers trên khắp thế giới.

4. Freepik

Freepik có 1 điều tuyệt với là: những vector graphic chất lượng cao được update thường xuyên. Vì vậy hãy kết hợp những graphic tuyệt vời ở đây để tạo ra các thiết kế tuyệt vời. Cho các dự án cá nhân hoặc thương mại của bạn.

5.Nos.twnsnd

Nos.twnsnd là bộ sưu tập với những bức ảnh từ hàng chục thế kỷ trước. Được chụp bởi các tổ chức chính phủ. Bạn sẽ không cảm thấy chán khi lướt web và tìm ảnh tại New Old Stock.

6.Superfamous

Superfamous là nơi lưu trữ ảnh chụp và cả những tác phẩm thiết kế xuất sắc.

7.Freeimages

Freeimages có thiết kế khá thoáng rộng với nhiều chủ đề rõ ràng. Bạn thỏa sức lựa chọn cho những thiết kế tuyệt đẹp của mình.

8.Morguefile

Morguefile– nơi bạn có thể tìm bất kỳ ảnh nào từ thiên nhiên hoang dã cho đến đời sống hiện đại. Điểm trừ đối với website là những bức ảnh không sắp xếp theo mục và đôi khi kém chất lượng.  Trang này không yêu cầu bạn phải ghi công tác giả & được tích hợp thêm tool cắt giúp người dùng xử lí ảnh được nhanh chóng hơn.

9.Gettyimages

Ảnh trên trang Getty Image đa số đều có bản quyền. Tuy nhiên, Getty lại linh động khéo léo cung cấp thêm tính năng nhúng mã code để hiện ảnh lên trang web khác để bạn vừa có thể sử dụng ảnh bản quyền, lại không mất đồng nào.

10.Pdspics

Pdspics– nơi bạn tìm cho mình những nguyên liệu đầu tiên tạo lên thiết kế của mình. Bạn có thể dùng cho mục đích với yêu cầu là ghi tên tác giả khi sử dụng.

11.Gratisography

Gratisography– website được xây dựng bởi một nhà thiết kế website nổi tiếng Ryan McGuire.

12.Picography

Picography– website ảnh dễ sử dụng nhất trong danh sách này. Với những bức ảnh được chụp ngẫu hứng trên những chuyến đi của các nhiếp ảnh. Điểm trừ đối với website này số lượng ảnh bị hạn chế. Tuy nhiên đây là 1 website vô cùng thú vị đối với các bạn designer.

 13.Getrefe

Getrefe– vào web bạn sẽ như đang phiêu lưu vào châu Âu cổ kính và huyền ảo. Hầu hết những bức ảnh tại Getrefe đều được ghi lại trong những chuyến đi du lịch của các nhiếp ảnh gia.

14. Jay Mantri

Jay Mantri– trang blog được đặt cùng tên với nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ – Jay Mantri. Đến đây, bạn sẽ thán phục với những bức ảnh vô cùng tinh tế và đầu tư của tác giả. Điều thú vị là ảnh mới sẽ được đăng tải vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Hãy “đặt lịch” và chuẩn bị chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này nhé!

15.BrushLovers

Nắm lấy sự sáng tạo của bạn với những set brush từ BrushLovers và không phải lo lắng gì hết. Bạn nên biết rằng bạn được hoàn toàn sử dụng những brush này cho cả mục đích cá nhân lẫn thương mại.
Hi vọng những chia sẻ trên giúp ích các bạn! Chúc bạn thành công!

>>>>Xem thêm: 15 website hay nhất Designer cần biết


Bài viết liên quan