2 Website hàng đầu hỗ trợ tạo Banner quảng cáo

2 Website hàng đầu hỗ trợ tạo Banner quảng cáo

Banner quảng cáo là một hình thức quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm bằng hình ảnh (động hoặc tĩnh) hoặc video… Trên các website có số lượng truy cập lớn, uy tín, nhằm thu hút sự chú ý của người dùng đến website của mình.
Tạo Banner quảng cáo đẹp, thu hút người xem là vấn đề lớn đặt ra cho các Designer. Làm sao để tạo được 1 Banner quảng cáo vừa bắt mắt, dễ nhìn lại đủ thông tin?

Bạn có biết những Website hàng đầu hỗ trợ tạo Banner quảng cáo?

  • Ngày nay, Banner quảng cáo là 1 trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất trên mạng. Hầu như tất cả các công ty đều sử dụng banner quảng cáo trong mọi chiến dịch quảng cáo. Chính bởi đặc tính rẻ, kết quả thu về tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả. Đó cũng chính là lý do mà các Designer nên tích cực hơn trong lĩnh vực này.
  • Đặt tình huống rằng sếp yêu cầu bạn thiết kế 1 banner quảng cáo thật bắt mắt. Nhưng cũng không kém phần hiệu quả (tương tác lớn). Tưởng dễ mà khó lắm nha!
    Vấn đề đặt ra là làm sao để thiết kế được 1 banner quảng cáo đẹp cả về hình thức lẫn nội dung. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

2 Website hàng đầu hỗ trợ tạo Banner quảng cáo:

1.Mẫu quảng cáo:

2 Website hàng đầu hỗ trợ tạo Banner quảng cáo
mauquangcao.com
  • Mauquangcao.com là trang web này cung cấp nhiều mẫu quảng cáo facebook. Lấy ý tưởng từ website này, từ đó thiết kế ra những mẫu banner quảng cáo đẹp cho riêng mình.
  • Website cung cấp các mẫu banner cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tất cả mục đích quảng cáo, loại hình quảng cáo, kiểu quảng cáo.

2. Bannersnack:

2 Website hàng đầu hỗ trợ tạo Banner quảng cáo
Bannersnack.com
  • Bannersnack.com hỗ trợ bạn tạo các mẫu banner, ảnh quảng cáo, hỗ trợ phân tích kích thước của facebook. Quên đi tất cả những rắc rối khi làm việc với các công cụ thiết kế phức tạp. Bannersnack sẽ khiến công việc thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.
  • Các sản phẩm của Bannersnack bao gồm: Banner Analytics, Banner Rotator, Enterprise và Chiến dịch quảng cáo. Mẫu Banner quảng cáo trong các lĩnh vự: công nghệ, tự động, sức khỏe, sự kiện, du lịch, dịch vụ, thời trang, kinh doanh, các nhân…
    Hi vọng bài chia sẻ thật sự hữu ích với bạn! Chúc bạn thành công!

Xem thêm các chia sẻ thú vị TẠI ĐÂY!


Bài viết liên quan