Những cập nhật mới từ Facebook 2017

Những cập nhật mới từ facebook 2017

Bận, chán đời vì không có ai đi chơi Valentine vừa rồi?. Bạn có thể đã bỏ lỡ một trong những cập nhật quan trọng của Facebook. Không sao, dưới đây là tóm tắt cũng như link đầy đủ cho bạn nào thích tìm hiểu. Sau đây là link những cập nhật mới nhất từ facebook 2017.

Link bản full: https://newsroom.fb.com/…/…/new-ways-to-watch-facebook-video/
Tóm tắt:

1. Test video có tiếng trên News Feed.

Nếu điện thoại của bạn đang không ở chế độ im lặng, Facebook sẽ tự động bật tiếng cho các video phát trên News Feed (trước kia, bạn cần phải bấm vào video thì mới có tiếng). Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm video của người dùng trên Facebook được hoàn thiện hơn. Người dùng có thể tắt chế độ này bằng cách vào phần Settings (chi tiết tại https://www.facebook.com/help/379772859060113).
Cập nhật này hiện chưa được tung ra cho tất cả mọi người mà mới dừng ở test. Nếu các bạn ở trong diện được test thì hãy chia sẻ trải nghiệm với Facebook nhé.

2. Video dạng đứng (vertical).

Các video ở dạng đứng (thường là khi các bạn quay video từ điện thoại) sẽ được hiện dưới dạng đẹp hơn, thay vì ép vào khung video nằm ngang. Facebook đang cập nhật tới tất cả mọi người.

3. Vừa xem video, vừa duyệt feed.

Với cập nhật mới, Facebook cho phép bạn kéo video xuống góc dưới màn hình để vừa xem video vừa xem News Feed. Cập nhật này sẽ rất hữu ích cho những video các bạn chỉ cần nghe tiếng (như bài hát, câu chuyện…). Tuyệt vời hơn, nếu các bạn sử dụng Android thì video sẽ tiếp tục chơi ngay cả khi bạn thu nhỏ app Facebook và chuyển sang làm việc khác.

4. Facebook đang làm việc với các nhà sản xuất smart TV

Để tạo ra app Facebook Video cho nhiều thiết bị khác nhau của Amazon, Apple, Samsung. Với app mới này, Facebook sẽ giúp người dùng có thể tận hưởng video theo nhiều cách hơn nữa.Bài viết liên quan