5 Website hỗ trợ tạo ảnh GIF độc lạ

Website hỗ trợ tạo ảnh GIF giúp tạo ra những bức ảnh động với dung lượng khá nhỏ . Đồng thời thể hiện được nội dung như một đoạn video ngắn rất thú vị. Chính điều này đã tạo nên một cơn sốt yêu thích cho cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Việc tạo ảnh GIF cũng không hề khó bởi có rất nhiều trang web, phần mềm hỗ trợ việc tạo ảnh. Bạn có thể tham khảo 5 website hỗ trợ tạo ảnh GIF độc đáo dưới đây.

1. Website hỗ trợ tạo ảnh GIF Giphy.com

Giphy.com
Giphy.com

Giphy là một trong số những kho tàng ảnh GIF trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài khả năng tìm kiếm ảnh động theo từ khóa, Giphy có thể hỗ trợ tạo ảnh động từ video. Hay hơn thế là hỗ trợ làm slideshow từ ảnh động, ảnh thường và nhiều tiện ích khác. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể upload ảnh GIF trực tuyến mà không cần phải đăng nhập.

2. Website hỗ trợ tạo ảnh GIF En.bloggif.com

En.bloggif.com
En.bloggif.com

Với En.bloggif những bức ảnh GIF có sẵn đã không còn đặc sắc. Việc dựng slideshow hay video cũng trở nên vô cùng đơn giản. Đặc biệt là bạn có thể tự chụp ảnh mình từ webcam và tạo thành đoạn phim ngắn cho mình.

3.Website hỗ trợ tạo ảnh GIF Makeagif.com

Makeagif.com
Makeagif.com

Việc tạo ảnh GIF sẽ trở nên vô cùng đơn giản với makeagif.com.  Giao diện của trang web rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có thể tạo ảnh và upload nhiều ảnh một lúc.

4. Website hỗ trợ tạo ảnh GIF Picasion.com

Picasion.com
Picasion.com

Giao diện của Picasion.com rất đơn giản, không có GIF cho các bạn lựa chọn. Picasion hỗ trợ việc tải ảnh lên và tạo thành ảnh GIF từ ảnh của chính các bạn.

5.  Website hỗ trợ tạo ảnh GIF Gickr.com

Gickr.com
Gickr.com

Gickr mang lại sự tiện ích, dễ sử dụng cho người dùng. Web cho phép bạn tải tối thiểu 3 ảnh và tối đa 10 ảnh lên web. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích cỡ và tốc độ cho ảnh GIF. Ngoài ra Gickr cũng hỗ trợ tải ảnh từ  Flickr và Picasa mang lại nhiều sự lựa chọn.

Đọc thêm những chia sẻ về: 5 Website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo.


Bài viết liên quan