5 Website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo

5 website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo

Bạn có biết các website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo?
Facebook xuất hiện khắp mọi nơi, mọi thời điểm và trong mọi lĩnh vực. Và 1 điều hiển nhiên, người làm kinh doanh, buôn bán dù lớn hay nhỏ. Đều không thể bỏ qua miếng bánh thị trường béo bở này.
Những quảng cáo kinh doanh xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt là facebook. Và không chỉ là những bài viết đơn thuần, quảng cáo bằng hình ảnh đang ngày càng phát triển. Vậy website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo là gì?

>>> Xem thêm chia sẻ về: 3 Website tạo ảnh quảng cáo đơn giản và đẹp.

1.Tạo ảnh quảng cáo có đơn giản?

 • Việc tạo hình ảnh quảng cáo là khồng hề đơn giản. Nhất là khi bạn không phải là 1 Disigner. Tuy nhiên, việc tạo ảnh quảng cáo sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Khi bạn biết sử dụng các website hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo. Vậy các website hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo đơn giản đó là gì?
 • Ở bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 1 số website hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo. Nó sẽ giúp công việc tạo ảnh quảng cáo trên các trang MXH của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

2. 5 website hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo :

1.Canva:

5 website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo
Canva
 • Canva là 1 trang web hỗ trợ việc tạo ảnh cover facebook, ảnh bài post, avatar… Tạo Presentation, blog graphic…
  Canva là một công cụ trực tuyến. Cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh miễn phí và đơn giản. Ngay cả khi bạn không có chút nền tảng nào về mỹ thuật. Bạn vẫn có thể tạo ra những tác phẩm đẹp, hiện đại và độc đáo. Nhờ kho template (mẫu) có sẵn của Canva.
 • Ngoài các mẫu và hình ảnh mà Canva cung cấp miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn có tính phí như hình chụp được đăng ký bản quyền.
 • Nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Canva mà không tốn xu nào. Nếu tải lên hình ảnh từ máy tính hoặc Facebook của bạn. Dĩ nhiên bạn vẫn phải ghi chú thông tin bản quyền đầy đủ nếu cần nhé!

2.Designbold:

5 website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo
desigbold
 • Tương tự như Canva nhưng Designbold là 1 website do người Việt Nam phát triển. Với hơn 60 triệu hình ảnh và mẫu thiết kế chắc chắn để lại cho bạn ấn tượng tuyệt vời.
 • Designbold- web thiết kế đồ họa dành cho mọi người. Đội ngũ phát triển cho biết, họ thiết kế trang web này đơn giản nhất có thể. Để ngay cả người không chuyên cũng sáng tạo được những ấn phẩm MKT độc đáo.
 • DesignBold cho phép người dùng truy cập vào nguồn tài nguyên thiết kế tuyệt vời. Với hàng triệu hình ảnh, hàng trăm phông chữ, hơn 50 định dạng tài liệu và một bộ sưu tập layout chuyên nghiệp ngay trên máy tính.
 • Người dùng trực tiếp lưu được thiết kế lên Dropbox để dễ dàng kết nối và chia sẻ tập tin mọi lúc, mọi nơi trên tất cả các thiết bị.

3.Picmonkey:

5 website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo
Picmonkey
 • PicMonkey là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến và được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Như: chỉnh sửa ảnh cơ bản và ghép ảnh.
 • Hiện PicMonkey là một trong số các ứng dụng biên tập ảnh online được nhiều người ưa chuộng nhất. Bạn được sử dụng thử 7 ngày trước khi mất vài $/ tháng để tiếp tục sử dụng nó.
 • PicMonkey sở hữu giao diện thân thiện, các nút tính năng được bố trí ở vị trí dễ nhìn và tốc độ làm việc nhanh, cho phép xử lý ảnh được tải lên từ máy tính, OneDrive, Dropbox, FB, Flickr.

Một số tính năng:

 • Người dùng dễ dàng cắt, xoay, thay đổi kích thước. Áp dụng bộ lọc, điều chỉnh phơi sáng và tương phản. Chèn văn bản vào hình ảnh, thêm nhãn dán và tạo khung để biến hình ảnh trở nên ấn tượng hơn.
 • Sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, PicMonkey cũng cho phép tải ảnh xuống máy tính. Lưu trữ lên các dịch vụ đám mây Dropbox và OneDrive. Đồng thời chia sẻ sản phẩm của mình lên các mạng xã hội. Facebook,Twitter, Pinterest, Flickr, Tumblr, We Heart It hoặc gửi email cho bạn bè kèm theo lời bình luận.

4.Piktochart:

5 website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo
piktochart
 • Piktochart được sử dụng như 1 công cụ thiết kế infographics trực tuyến. Ngoài infographic, bạn cũng có thể tạo bản báo cáo, poster và bài thuyết trình nữa.
 • Piktochart cung cấp rất nhiều mẫu theme(chủ đề trang trí) có sẵn. Để bạn có thể dễ dàng bắt tay vào thiết kế. Tuy nhiên, themes sẽ bị giới hạn so với tài khoản tính phí. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tham khảo chúng để sáng tạo thiết kế của riêng mình.
 • Kho biểu tượng Graphics của Piktochart với hơn 4.000 icons, hình ảnh và khung ảnh đáng yêu có sẵn. Với các chủ đề đa dạng sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo.

Một số tính năng:

 • Bạn cũng có thể upload hình của bản thân từ máy tính. Có thể chèn videos, tạo bản đồ, các dạng Biểu đồ/Đồ thị thống kê đẹp mắt không cần đến Excel.
 • Piktochart cũng cung cấp bảng font chữ rất đa dạng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và màu sắc cùng với các khung chữ có sẵn (text frame) tuyệt đẹp.
 • Khi hoàn thành, bạn có thể tải về máy tính cá nhân dưới định dạng file JPEG hoặc PNG. hia sẻ qua email, mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+, Pinterest).

5.Fotor:

5 website hàng đầu hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo
Fotor
 • Fotor– website hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo trên Fcebook 1 cách dễ dàng nhưng cũng không kém chuyên nghiệp.
  Fotor là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn.
 • Ứng dụng này hỗ trợ nhiều công cụ thay đổi các thông số của ảnh: độ tương phản, độ sáng. Bạn cũng có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi. Thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

Một số tính năng:

1.Ghép nhiều ảnh vào một khung:

Fotor cung cấp hơn 80 mẫu template, có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng một lúc. Hoặc sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 22 phông nền cho bạn lựa chọn.

2.Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh:
 • Fotor cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Fotor hỗ trợ điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa màu.
 • Đồng thời ứng dụng này cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh. Thêm chi tiết cho ảnh, cắt, kéo và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới cập nhật có bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.
3. Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh:
 • Hầu hết ảnh không được chụp trong một môi trường hoàn hảo. Và đôi khi bạn cũng không kịp điều chỉnh thiết lập máy ảnh khi điều kiện thay đổi.
 • Do đó, Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnh khác nhau, cấu hình cho các điều kiện chụp cụ thể. Bạn chỉ cần click chuột vào các chế độ cảnh có sẵn để áp dụng lên ảnh.
4. Hỗ trợ hiệu ứng Tilt-Shift:
 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh này cho phép bạn tự do sáng tạo. Bằng cách kết hợp giữa tập trung vào một chi tiết trên ảnh và làm mờ các vùng khác.
 • Sử dụng Tilt-Shift làm cho bức ảnh của bạn trông như được chụp từ máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.
5. Hỗ trợ hiệu ứng và khung ảnh:

Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh khác nhau. Người dùng có thể chọn ra phong cách theo ý muốn.

6.Thêm chữ vào ảnh:

Chương trình xử lý ảnh này cho phép thêm chữ vào ảnh. Bạn có thể chọn font, cỡ, màu chữ và dịch chuyển vị trí dòng chữ.

7. Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh:

Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh: TIFF, JPEG và PNG. Fotor còn cho phép chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).

8. Lưu, chia sẻ và in ảnh:

Người dùng có thể tiến hành các thao tác này vô cùng đơn giản. Chọn định dạng và kích cỡ của ảnh. hia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi qua email cho bạn bè. Mọi thao tác đều thực hiện ngay trên giao diện của Fotor.

9.Các tính năng khác:
 • Hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt. Giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng cách cho phép chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc.
 • Nhấn mạnh chi tiết ảnh, điều chỉnh bóng đổ và đường cong trên ảnh.
 • Bổ sung thông tin EXIF khi chia sẻ ảnh lên Flickr.

Đọc thêm các bài viết chia sẻ về Marketing TẠI ĐÂY!!! Hoặc những kiến thức tổng hợp về Marketing Online tai PA Marketing.
Trên đây là 1 số website hỗ trợ tạo ảnh quảng cáo đơn giản. Giúp cho công việc thiết kế của 1 designer không chuyên trở lên dễ dàng hơn. Mong rằng bạn sẽ tạo được các thiết kế như ý bằng các website này!


Bài viết liên quan