7 công cụ trực tuyến giúp bạn tìm được những mẫu quảng cáo hay

7 công cụ trực tuyến giúp bạn tìm được những mẫu quảng cáo hay.

Bạn là một công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là những cá nhân kinh doanh Online. Bạn thiếu ý tưởng hoặc sản xuất quá nhiều, nhưng khách hàng vẫn quay lưng với bạn.

Dưới đây E-marketing xin giới thiệu 7 công cụ giúp bạn tối ưu nội dung mẫu quảng cáo.

1. Canvas

7 công cụ trực tuyến giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo hay

( Website Canvas.com)

Canvas thực sự tuyệt vời với những người yêu thích content. Nó đem lại những hình ảnh đẹp với những thao tác siêu dễ, giúp bạn tạo ra đươc những mẫu quảng cáo tuyệt vời chi trong 5phút thay vì 1 tiếng hoặc thậm chí cả ngày.

2. Graphicriver.net

7 công cụ trực tuyến giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo hay

( Website Graphicriver.net)

  • Graphicriver là Website tập trung những mẫu thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Website này hướng tới những sản phẩm thường xuyên giao lưu với nhau. Bạn có thể được sử dụng miễn phí hoặc mua bản pro để mua những bức ảnh phục vụ chiến dich content marketing từ mình.
  • Ở đây có những vintage hoặc hướng dẫn bạn sắp xếp bố cục một cách tuyệt vời. Vừa để phục vụ những chiến dịch Facebook Marketing, vừa sử dụng những chiến dịch dành cho website mẫu quảng cáo google.

3. Freepik

7 công cụ trực tuyến giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo hay

( Website Freepik)

  • Công cụ tìm kiếm file giúp cho designer về web, đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phuc vụ cho việc sáng tạo . Freepik cung cấp hàng ngàn files miễn phí với các format AI, SVG, JPG và EPS. Với các website và các thiết kế được yêu cầu ngân sách thấp hoặc gần như bằng 0. Đây thực sự là một giải pháp không tồi. Nếu mục đích của bạn sử dụng vào nhưng chiến dịch Facebook thì chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả

4. AdEspresso

  • Đây là kho thư viện sách online khổng lồ về những mẫu quảng cáo được sưu tầm từ rất nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Bạn có thể xem và dựa vào những chiến dịch có sẵn để mobife. Sao cho những mẫu quảng cáo thêm sự hấp dẫn và khác biệt.
  • Mình không phải là người đi đầu, nhưng mình có thể là người đi sau hướng đến sự hoàn hảo

5. Mauquangcao.com

7 công cụ trực tuyến giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo hay

( Website Mauquangcao.com)

  • Đây là một website dành cho người Việt. Do chính những người việt sản xuất ra. Những mẫu quảng cáo ở đây đều được sưu tầm từ chính những nhà quảng cáo việt. Những mẫu content đến từ người việt. Bạn cũng nên xem xét website này để đưa ra mẫu quảng cáo tuyệt vời

6. Google.com

  • Chả phải tìm đâu xa, Google chính là thư viện tìm ra mẫu ý tưởng quảng cáo đơn giản nhất, từ content đến hình ảnh. Bạn chỉ cần tìm ra những keyword chính, sắp xếp sao cho phù hợp và make-up bố cục câu chữ. Bạn chắc chắn tạo ra nhũng mẫu quảng cáo tuyệt vời.

7. Facebook

7 công cụ trực tuyến giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo hay

( Mạng xã hội: Facebook)

  • Nếu bạn là người làm content marketing, vậy bạn còn chần chứ gì nữa. Khi thấy những mẫu quảng cáo xuất hiện trên dòng newfeed, sao bạn không chọn tổ hợp đã lưu. Sau đó copy, chỉnh sửa hoặc đơn giản xem họ viết thế nào và chúng ta xào nấu ra sao.

Dưới đây là những website do PA Marketing chúng tôi sưu tầm và chia sẻ với các bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các công cụ, kỹ năng hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn. Nhưng bạn lại không có thời gian. Hãy đến và tham gia khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi.
>>> Xem thêm bài viết: 3 ứng dụng giúp bạn Livestream khác biệtBài viết liên quan