CÁCH BÁN HÀNG TIKTOK KHÔNG CẦN VỐN

cách bán hàng trên tiktok không cần vốn

Người dùng ứng dụng TikTok có thể dễ dàng liệt kê các mặt hàng trên Tiktok ngay cả khi họ không có hàng muốn bán. Bạn có thể kiếm tiền từ tiktok mà không cần vốn bằng hệ thống liên kết tiktok hoặc hệ thống dropshipper.

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cách bán hàng trên TikTok mà không cần hàng tồn kho.

Bán trên Tiktok không có hàng

TikTok là một ứng dụng dựa trên video với nhiều tính năng tuyệt vời. Người dùng không chỉ được sử dụng để tìm kiếm giải trí bằng cách xem các video giải trí và giáo dục mà còn có thể thực hiện các giao dịch mua và bán thông qua nền tảng này.

Nhìn chung, các dịch vụ ứng dụng Tiktok không chỉ được sử dụng như một nơi để sáng tạo mà còn để thể hiện bản thân, tìm kiếm sự giải trí và lấp đầy khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn. Trên thực tế, bạn có thể tối đa hóa nền tảng này để phát triển hoạt động kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận của mình.

Sự tồn tại của một cửa hàng TikTok cho phép bạn bán bất kỳ sản phẩm hoặc mặt hàng nào mà bạn muốn bán. Ngay cả khi bạn không sở hữu hàng hóa hoặc sản phẩm sẽ là một trong những rào cản của ai đó trong quá trình bán hàng.

Cách bán hàng không tồn kho trên Tiktok Shop

Đối với những người dùng TikTok muốn bán trên cửa hàng TikTok của họ nhưng hết hàng, có nhiều cách để kiếm tiền mà không cần bổ sung hàng:

1. Trở thành dropshipper với cửa hàng TikTok

Dropship là một cơ chế mà ai đó quảng cáo một sản phẩm được bán bởi nhà cung cấp (chủ sở hữu mặt hàng). Người dùng có thể quảng cáo sản phẩm của những người bán lớn thông qua nội dung được tạo trên Tiktok và các nền tảng khác.

Nếu bạn đã thu hút được những người yêu thích sản phẩm bằng nội dung quảng cáo của mình, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm và gửi cho họ số biên nhận và hóa đơn mà bạn nhận được từ TikTok.

Hơn nữa, dropshipper chỉ phải đợi sản phẩm hoặc đơn đặt hàng được gửi đến người mua.

 • Nhập tài khoản TikTok của người dùng và đăng ký tài khoản TikTok Shop.
 • Sau quá trình đăng ký thành công, hãy tìm một nhà cung cấp cho các sản phẩm mà bạn muốn bán. Ngoài Tiktok, bạn cũng có thể tìm kiếm các thị trường khác như Shopee, Lazada, TokoPedia và BliBli.
 • Tìm kiếm các sản phẩm có giá thấp nhất. Bạn cũng có thể tận dụng quy trình dropshipping.
 • Hãy nhớ lưu dữ liệu sản phẩm của bạn trên cửa hàng TikTok Shope của người dùng trước khi quảng cáo sản phẩm của bạn.
  Hãy đợi cho đến khi có người mua nó. Có, đối với các giao dịch mua bán, vui lòng liên hệ với cửa hàng của nhà cung cấp để đặt hàng.

2. Tham gia Chương trình liên kết của TikTok

Chương trình liên kết TikTok cho phép bạn kiếm tiền từ việc giới thiệu ai đó với tư cách là người tạo nội dung trên kênh TikTok mà bạn quản lý. Bao gồm một liên kết đến sản phẩm hoặc cửa hàng của người bán.

Là một chi nhánh, bạn nhận được hoa hồng theo thỏa thuận đã ký kết khi ai đó nhấp vào liên kết. Về cơ bản, càng nhiều người nhấp vào liên kết sản phẩm của bạn, bạn càng kiếm được nhiều tiền hoa hồng.

Trước khi tham gia chương trình này, bạn phải đăng ký làm Đối tác liên kết của TikTok bằng cách làm theo các bước bên dưới.

 • Đăng nhập vào tài khoản TikTok của người dùng và [Tài khoản của tôi] Nhấp vào Tùy chọn.
 • Nhấp vào biểu tượng giỏ. Khi bạn nhìn thấy “Trung tâm người tạo thương mại điện tử”, hãy nhấp vào biểu tượng “Cửa hàng”.
 • Chọn phí hiển thị trong menu và nhập dữ liệu cần thiết.
 • Kiểm tra lại dữ liệu được hiển thị và nếu không có vấn đề gì, Nhấp vào.
 • Nếu đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ thấy dòng chữ “Congratulations”. Trong bước tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là chọn sản phẩm bạn muốn quảng cáo.
 • Cuối cùng, bạn sẽ thấy lại thông báo xác nhận sản phẩm khuyến mãi.

Kết luận

Đây là một thông tin đơn giản mà tôi có thể cung cấp cho bạn biết về cách bán hàng trên Tiktok mà không cần hàng tồn kho. Tôi hy vọng những thông tin tôi trình bày ở trên sẽ giúp ích cho những ai muốn kiếm tiền mà không phải chi tiêu tư liệu sản xuất hay tiền bạc. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học Tiktok business & Livestream  :https://pamarketing.vn/khoc-hoc-tiktok/

Khóa học Facebook Ads & Tiktok Ads 2023 : https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh: https://pamarketing.vn/khoa-hoc-lap-ke-hoach-kinh-doanh-marketing-hieu-qua-danh-chien-thang-nam-2022/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Bài viết liên quan