CÁCH PHÁT TRỰC TIẾP TRÊN TIKTOK BẰNG MÁY TÍNH

cách phát trực tiếp tiktok bằng máy tính

Phát trực tiếp TikTok trên PC ngày càng trở nên phổ biến và số lượng người xem phát trực tiếp ngày càng đông đảo. Người dùng hoạt động trên TikTok có thể lên lịch trước cho các sự kiện Trực tiếp, thực hiện các phiên hỏi đáp trực tiếp và phát trực tiếp cùng nhau.

tiktok trực tiếp

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao mình không thể Phát trực tiếp TikTok trên PC trong khi hàng nghìn bạn bè bạn đang phát trực tuyến, thì trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát trực tiếp trên TikTok để thu hút khán giả và làm phong phú thêm cuộc trò chuyện của bạn.

Nội dung

 • Phần 1: Yêu cầu hiện tại để TikTok hoạt động là gì?
 • Phần 2: Cách phát trực tiếp TikTok trên PC ? 
 • Phần 3: Cách phát trực tiếp từ TikTok bằng StreamLabs Desktop ?
 • Phần 4: Cách phát trực tiếp trên TikTok thành công?

Phần 1: Yêu cầu hiện tại để TikTok hoạt động là gì?

Phát trực tiếp trên TikTok có thể giúp bạn cải thiện mức độ tương tác với người xem và cũng giúp bạn kiếm được một số tiền thông qua điểm quà tặng khi làm như vậy. Tuy nhiên, để xem phát trực tiếp TikTok trên PC, bạn cần đáp ứng bốn yêu cầu vì không phải người sáng tạo nào cũng có thể phát trực tiếp trên TikTok. Vì vậy, để phát trực tiếp trên tiktok bằng máy tính thì đây là các yêu cầu:

yêu cầu hiện tại của tiktok để phát trực tiếp

 • Có ít nhất 1.000 người theo dõi. Nếu bạn có ít nhất 1.000 người theo dõi, bạn có thể Phát trực tiếp lên TikTok từ PC, nếu không, bạn cần xây dựng số lượng người theo dõi của mình để đạt 1.000. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia các luồng khác, chẳng hạn như bạn có thể yêu cầu một người có ảnh hưởng giới thiệu bạn trong bất kỳ video trực tiếp nào mà họ chọn.
 • Hơn 16 tuổi . Để có tài khoản TikTok, bạn phải từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, để có quyền truy cập vào máy tính phát trực tiếp TikTok, bạn phải trên 16 tuổi. Nếu bạn phải nhận tiền quyên góp, bạn phải đủ 18 tuổi.

Phần 2: Cách phát trực tiếp TikTok trên PC bằng MirrorTo?

iMyFone MirrorTo là ứng dụng phản chiếu màn hình tốt nhất dành cho điện thoại iOS và Android của bạn. Phát trực tiếp trên TikTok với PC của bạn bằng MirrorTo yêu cầu truyền màn hình điện thoại iOS và Android sang PC của bạn. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu hiện tại của TikTok để phát trực tiếp, hãy làm theo các bước bên dưới về cách phát trực tiếp trên TikTok trên PC bằng iMyFone MirrorTo

Phản chiếu và truyền phát màn hình điện thoại của bạn sang PC

phát trực tiếp trên điện thoại của bạn

 • Truyền phát TikTok, YouTube , Facebook và các ứng dụng hoặc video khác tới PC từ điện thoại của bạn.
 • Nhắn tin và gửi đánh giá thoải mái trên PC khi bạn phát trực tiếp trên TikTok .
 • Ghi lại màn hình điện thoại của bạn trên PC ở 1080p full HD một cách thuận tiện.
 • Tự do chạy các ứng dụng Android trên PC mà không cần sử dụng trình giả lập 

 

Làm theo các bước để phát trực tiếp trên TikTok qua MirrorTo

Bước 1. Sau khi kết nối thành công giữa điện thoại và máy tính, hãy nhấp vào nút truyền phát trên thanh công cụ. Chọn tùy chọn “đến các nền tảng phát trực tiếp” trên thanh công cụ.

nền tảng phát trực tiếp

Bước 2. Lấy ví dụ về TikTok, bắt đầu phát trực tiếp TikTok bằng cách nhấp vào “Phát TRỰC TIẾP” , một màn hình sẽ xuất hiện với URL Máy chủ và Khóa phát trực tuyến của bạn, sau đó sao chép chúng.

tiktok phát trực tiếp

Bước 3. Dán mã phát trực tiếp vào cửa sổ “Vui lòng điền thông tin phát trực tiếp của bạn” . Sau đó nhấn “Bắt đầu phát trực tuyến” và bạn được phép phát trực tiếp trên TikTok bằng máy tính của mình.

điền thông tin phát trực tiếp

lời khuyên

Phần 3: Cách phát trực tiếp từ TikTok bằng StreamLabs Desktop?

Bước 1. Tải xuống rồi cài đặt StreamLabs Desktop để Phát trực tiếp trên TikTok bằng PC của bạn.

Bước 2. Khởi chạy Streamlabs Desktop. Chọn ứng dụng TikTok từ trình đơn thả xuống trong nền tảng và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập TikTok.

máy tính để bàn streamlab

Bước 3. Tìm kiếm Khóa luồng và URL máy chủ. Nhấp vào “Phát trực tiếp” . Một màn hình bật lên và bạn sẽ được nhắc truy cập URL máy chủ và mã luồng.

tìm key stream của tiktok

Bước 4. Sau khi truy cập khóa luồng và URL của bạn, hãy dán khóa và URL vào Streamlabs Desktop. Bạn cũng có thể cập nhật tiêu đề và hình ảnh phát sóng.

phát trực tiếp tiktok pc

Bước 5. Nhấp vào “Xác nhận và phát trực tiếp” và PC phát trực tiếp TikTok của bạn bắt đầu.

Phần 4: Cách phát trực tiếp trên TikTok thành công?

Ba mẹo này sẽ giúp bạn phát trực tiếp trên TikTok thành công sau khi biết cách phát trực tiếp trên TikTok từ PC.

1. Tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng cao

Để tạo nội dung hấp dẫn và chất lượng cao, hãy xem xét các điểm sau:

 • Đối tượng mục tiêu là ai? Bạn cần hiểu nhân khẩu học và tâm lý học của khán giả trước khi nhấp vào nút Phát trực tiếp. Xem xét giới tính, tuổi tác, giáo dục, công việc, ngôn ngữ, sở thích, thách thức, sở thích, v.v.
 • Chủ đề hoặc tiêu đề của luồng Trực tiếp là gì?
 • Định dạng của cuộc trò chuyện là gì?

2. Làm cho luồng trực tiếp của bạn tương tác

Phát trực tiếp giúp bạn tương tác trực tiếp với những người theo dõi mình, hiểu rõ hơn cũng như cách họ hiểu và đón nhận thương hiệu của bạn. Nhận xét của họ cũng có thể giúp bạn dự đoán mức độ tương tác tiếp theo. Theo dõi các nhận xét của họ sẽ giúp bạn hướng cuộc trò chuyện đi đúng hướng. Thêm người kiểm duyệt (20 là số lượng cao nhất cho mỗi luồng) để tăng phản hồi đối với nhận xét từ khán giả của bạn.

3. Tăng nội dung của bạn

Điều này giúp bạn thu hút nhiều người tham gia phiên phát trực tuyến của mình và tăng lượng người xem. Để tăng cường nội dung phát Trực tiếp, bạn nên:

 • Tạo video TikTok thông thường bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và âm thanh thịnh hành.
 • Quảng cáo Phát trực tiếp của bạn thông qua các mạng truyền thông xã hội khác.
 • Quảng cáo nội dung của bạn bằng TikTok Live Studios.

Kết luận

Phát trực tiếp tới TikTok trên PC cho phép bạn kết hợp các ứng dụng video và âm nhạc với mạng truyền thông xã hội bằng điện thoại thông minh và PC của mình. Đó là cách tốt nhất khi nói đến nội dung video do người dùng tạo. Sử dụng PC của bạn, tính năng Phát trực tiếp trên TikTok cho phép bạn thu hút một lượng lớn khán giả và kiếm tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học Tiktok business & Livestream  :https://pamarketing.vn/khoc-hoc-tiktok/

Khóa học Facebook Ads & Tiktok Ads 2023 : https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh: https://pamarketing.vn/khoa-hoc-lap-ke-hoach-kinh-doanh-marketing-hieu-qua-danh-chien-thang-nam-2022/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.


Bài viết liên quan