CÁCH TĂNG LƯỢT FOLLOW TRÊN TIKTOK

cách tăng follow trên tiktok

Như thường lệ với tiếp thị truyền thông xã hội, nếu bạn tạo ra nội dung tuyệt vời, những người theo dõi sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, có một số cách mà bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận nội dung của mình để thu hút nhiều người xem TikTok hơn và nhiều người theo dõi hơn trên trang của bạn.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, điều quan trọng cần lưu ý là số lượng người theo dõi không phải là thước đo quan trọng nhất để theo đuổi khi nói đến TikTok. TikTok rất giỏi trong việc đưa nội dung từ nhiều người sáng tạo vào nguồn cấp dữ liệu của mọi người, cho dù bạn có theo dõi họ hay không. Trong bối cảnh này, mức độ tương tác của một phần nội dung riêng lẻ cho đến nay là số liệu quan trọng nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào để có được người theo dõi trên TikTok, thì hãy bắt đầu bằng cách xác định đối tượng mục tiêu của mình. Xét cho cùng, làm thế nào bạn có thể tạo nội dung mà bạn mong đợi sẽ hoạt động tốt nếu bạn không biết mình đang tạo nội dung đó cho ai? Quyết định xem bạn đang nhắm mục tiêu đến ai và thực hiện một số nghiên cứu để biết được loại nội dung mà họ thích.

Thật tuyệt vời khi tham gia vào các xu hướng và thách thức của TikTok, nhưng chỉ khi nó liên quan đến thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn biết đối tượng mục tiêu của mình và những gì họ quan tâm. Chạy theo mọi xu hướng TikTok bất kể thị hiếu của khán giả là một sai lầm. Những người theo dõi của bạn sẽ mất hứng thú và bỏ tài khoản của bạn.

Khi bạn đã thành thạo nội dung của mình, việc cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn trên TikTok có thể đơn giản với một vài chỉnh sửa và thói quen bổ sung, chẳng hạn như sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp, tương tác với những người sáng tạo khác và đăng vào thời điểm tối ưu (bất cứ khi nào khán giả của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất ).

Quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên các kênh khác, chẳng hạn như Instagram dưới dạng Câu chuyện, cũng sẽ khuyến khích những người theo dõi bạn trên các mạng khác truy cập và theo dõi tài khoản TikTok của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học Facebook Ads & Tiktok Ads 2022 : https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

Khóa học Tiktok Marketing :https://pamarketing.vn/khoc-hoc-tiktok/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 


Bài viết liên quan