Đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp

Marketing là một nối tư duy, là cầu nối trung gian giữa các hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy mà việc đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp là hoạt động vô cùng cần thiết. Giúp doanh nghiệp thiết lập, củng mối liên kết với khách hàng, thị trường. Đồng thời hỗ trợ và mở lối cho phòng kinh doanh tiến tới việc tăng trưởng mạnh trong dài hạn.

Khóa đào tạo inhouse về Digital Marketing được PA Marketing thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp. Giúp các chủ doanh nghiệp hiểu và định hướng được chính xác cách làm Marketing hiệu quả. Cũng như biết cách sử dụng Marketing để tạo khách hàng và đạt kết quả kinh doanh theo đúng phương châm đề ra.

1.Đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp.

Là chủ doanh nghiệp, bạn hẳn hiểu được Marketing không chỉ là một nghề hay một công cụ quảng cáo đơn thuần. Mà nó còn là một lối tư duy, giúp dẫn dắt các doanh nghiệp đi đúng hướng. Đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ, hành động và sản phẩm. Và duy trì mối liên kết giữa doanh nghiệp- thị trường: Các hoạt động phải hướng đến thị trường và lấy thị trường làm mục tiêu.

dao-tao-marketing-cho-noi-bo-doanh-nghiep

Đào tạo Marketing cho nội bộ doanh nghiệp

 • Và đề tìm ra được lối tư duy đúng cho doanh nghiệp của mình. Cũng như duy trì, phát triển được mỗi liên kết giữa doanh nghiệp và thị trường. Thì điều các doanh nghiệp cần là: Biết và hiểu chính xác về vai trò, cách thức hoạt động cũng như vận dụng Marketing vào trong công việc kinh doanh. Từ việc xây dựng đội ngũ cho đến công tác lập kế hoạch và phương châm kinh doanh. Hướng tới mục tiêu “tạo ra khách hàng” và mở rộng tập khách hàng, mở rộng thị trường.
 • Đồng thời khi việc đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp được thực hiện bài bản, ngay từ đầu. Thì doanh nghiệp cũng tránh được nhiều sai lầm, rủi ro trong cách làm Marketing. Không phải chạy theo các công cụ truyền thông. Cũng không lãng phí ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo sai mục tiêu, kém hiệu quả.

Với chương trình đào tạo Inhouse của PA Marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và nhìn thấu các vấn đề về Marketing của doanh nghiệp. Giúp bạn tìm ra cách thức, thông điệp, công cụ và kế hoạch sử dụng ngân sách tốt nhất cho Marketing.

2.Về dịch vụ đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp tại PA Marketing.

 • Bạn có thể nhận thấy rõ sức cạnh tranh của các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là khi bước chân vào cuộc chiến trên thị trường trực tuyến. Vì vậy mà việc vận dụng và tung hết các “mánh khóe” truyền thông tốt nhất. Để có thể bảo vệ, quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ… Của doanh nghiệp tới khách hàng một cách. nhanh chóng. Để dành thị trường, thu hút khách hàng và đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh là điều tất yếu.
 • Nhưng nếu doanh nghiệp chỉ hoạt động đơn lẻ, không có sự kết nối và duy trì kết nối với thị trường. Thì thật khó mà tồn tại và phát triển lâu dài trong tình thế hiện nay. Vì vậy mà ngoài các vấn đề về tài chính hay việc quản lý đội ngũ nhân sự. Thì các chiến lược Marketing đóng một vai trò mang tính quyết định trong sự hình thành và phát triển doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ đào tạo Inhouse về Marketing cho doanh nghiệp:

 • Khóa học được thực hiện đào tạo tại chỗ với giáo trình được nghiên cứu và thiết kế “may đo” riêng cho từng doanh nghiệp, bộ phận đào tạo… Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng phòng marketing, xây dựng chiến lược, phát triển đội ngũ nhân sự, cách thức sử dụng các công cụ Digital Marketing… Hoặc theo bất cứ yêu cầu đào tạo riêng nào từ phía doanh nghiệp. Hoặc cả 2 bên sẽ cùng đưa ra các vấn đề hiện thời. Sau đó tìm hiểu, phân tích thị trường, doanh nghiệp, tình hình kinh doanh…Qua đó đưa ra các đề xuất đào tạo phù hợp nhất cho phía doanh nghiệp.
 • Chương trình đào tạo sẽ cập nhật cho doanh nghiệp đầy đủ các kiến thức và các công cụ Marketing hiện đại. Đương nhiên là sẽ tập trung và chỉ ra công cụ phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp. Kết hợp với đó là tư vấn, rèn luyện thông qua các bài tập thực tế. Hoặc có thể là trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai chiến lược Marketing. Ứng dụng để đánh giá được hiệu quả Digital Marketing ngay trong hoặc sau khi kết thúc đào tạo.

dao-tao-digital-marketing-cho-doanh-nghiep-yamaha

Đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp- Yamaha

Nội dung các chương trình đào tạo tại Doanh nghiệp:

 • Đào tạo ban Quản lý cấp cao.
 • Đào tạo Phòng kinh doanh, nhân sự, bán hàng…
 • Đào tạo (xây dựng, phát triển) phòng Marketing.
 • Đào tạo tổng thể về Digital Marketing.
 • ….và các yêu cầu đào tạo khác từ doanh nghiệp.

Với chương trình đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp được thực hiện giảng dạy bởi giảng viên, doanh nhân, chuyên gia, MBA.Nguyễn Phan Anh. Chắc chắn doanh nghiệp sẽ hiểu và biết chính xác cách đề tận dụng các ưu điểm của Digital Marketing. Giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn với một chi phí tiết kiệm nhất. Cũng như tạo và duy trì, phát triển được lợi thế cạnh tranh lớn của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ tư vấn về chương trình đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp:

Thời gian và chi phí của các chương trình đào tại Inhouse sẽ được khảo sát. thiết kế và dựa theo nhu cầu riêng, đối tượng học cũng như loại hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất trong việc định hướng chiến lược và ra quyết định thực thi các chiến lược Digital Marketing đạt hiệu quả cao. Vì vậy mà doanh nghiệp có thể liên hệ để tư vấn và báo giá theo phương thức sau:

Liên hệ trực tiếp với MBA.Nguyễn Phan Anh:

SĐT: 0989623888

Email: phananhonline@gmail.com

Facebook: facebook.com/phananhonline

Liên hệ với PA Marketing:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn

Website: pamarketing.vn Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Hoặc điền form thông tin sau (mã ưu đãi “TWPA”):


  Bài viết liên quan