Đào tạo Inhouse- đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp

Đào tạo Inhouse về Digital Marketing cho doanh nghiệp là một dịch vụ không còn xa lạ gì với các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức đã và đang có đội ngũ Marketing cho mình. Hoặc mới khởi tạo phòng Marketing để đánh chiếm thị trường. Đặc biệt là mảng Marketing Online đang cực kỳ phát triển hiện nay.

Được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo Digital Marketing có tiếng trên thị trường. Ngoài các lớp đào tạo online, offline chuyên sâu về Facebook, Google, SEO, Sales, Content, phát triển thương hiệu, sàn… Thì PA Marketing còn cung cấp các gói đào tạo inhouse theo yêu cầu riêng của từng tổ chức, doanh nghiệp.

1.Đào tạo inhouse là gì?

dao-tao-truc-tiep-tai-doanh-nghiep

Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp

  • Bạn có thể hiểu đơn giản về hình thức đào tạo inhouse như sau: Nó là hình thức đào tạo nội bộ theo nhu cầu và yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Hay gọi một cách khác nó chính là inhouse training.
  • Không giống như các chương trình đào tạo Public được tổ chức bởi các đơn vị đào tạo. Đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp hoặc địa điểm do doanh nghiệp lựa chọn. Hoặc cũng có thể là một địa điểm nào đó mà cả 2 bên thống nhất. Phù hợp với yêu cầu của nhà quản lý, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp…

Với hình thức này thì chính chủ doanh nghiệp sẽ là người lựa chọn hạng mục đào tạo. Ví dụ: Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong công tác quản lý nhân sự; Quản lý chất lượng công việc; Kỹ năng mềm; Tư duy làm việc; Thiếu chiến lược trong công tác truyền thông, tiếp thị; Đội ngũ sales yếu kém… Để từ đó hợp tác với các giảng viên, trung tâm đào tạo phù hợp. Mà ở bài viết hôm nay PA Marketing muốn nhắc đến là về mảng Marketing tổng thể.

2.Ưu điểm của hình thức đào tạo inhouse.

Hình thức đào tạo inhoue đảm bảo giải quyết được chính xác vấn đề đang tồn tại của doanh nghiệp. Để từ đó đề ra các hướng giải quyết phù hợp với thực tiễn của doanh nghiệp. Cụ thể:

noi-dung-dao-tao-inhouse-duoc-thiet-ke-rieng-cho-doanh-nghiep

Nội dung đào tạo inhouse được thiết kế riêng cho doanh nghiệp

  • Nội dung khóa đào tạo được thiết kế riêng cho doanh nghiệp. Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Hướng đến chính xác vấn đề mà doanh nghiệp găp phải. Có thể là về quảng cáo truyền thông, phát triển website, fanpage, thương hiệu; Phát triển thị trường, bán hàng chốt đơn,….
  • Thời gian học: Linh hoạt, thời lượng theo yêu cầu. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và sự thống nhất giữa 2 bên.

Ngoài ra thì đào tạo inhouse cũng tiết kiệm hơn rất nhiều cho doanh nghiệp. Mà còn đảm bảo tính đồng nhất cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa giảng viên luôn cho doanh nghiệp nhiều hơn các giá trị. Nếu bạn chỉ mua dịch vụ về học chạy quảng cáo Facebook Ads. Thì giảng viên dạy thêm cho bạn về việc bán hàng không quảng cáo, bán hàng đa kênh ngoài Facebook. Rồi cách chốt đơn, tăng tỷ lệ chốt đơn trên Facebook… Là điều không lạ gì, đấy là nói riêng về giảng viên của PA Marketing. Chúng tôi luôn làm vậy! Đương nhiên là bao gồm cả sự hỗ trợ, tư vấn cả trước, trong và sau khi kết thúc hợp đồng đào tạo inhouse cho doanh nghiệp.

3.Khóa học đào tạo inhouse Digital Marketing cho doanh nghiệp.

truc-tiep-giai-quyet-van-de-cua-doanh-nghiep-ngay-trong-khoa-hoc

Trực tiếp giải quyết vấn đề của doanh nghiệp ngay trong khóa học

  • Chương trình đào tạo Inhouse của PA Marketing là khóa học đào tạo dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Những đơn vị có mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự về mảng Digital Marketing. Hoặc các mảng nhỏ trong Marketing như: Facebook, Google, SEO, Zalo, Tiktok, trang TMĐT…
  • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và phân tích dựa trên các vấn đề mà doanh nghiệp đưa. Từ đó tìm ta nhu cầu cũng như hướng giải quyết cho yêu cầu từ doanh nghiệp. Sau đó thiết kế chương trình đào tạo riêng, có nội dung phù hợp nhất. Để thực hiện đào tạo inhouse cho đội ngũ nhân sự ngay tại doanh nghiệp. Tập trung giải quyết triệt để vấn đề của doanh nghiệp. Đưa ra các chiến lược, kế hoạch chi tiết và triển khai cùng doanh nghiếp (nếu có yêu cầu) ngay sau khóa học. Cũng như thiết lập các công cụ, chỉ số để đo lường và đánh giá hiệu quả của việc đào tạo.

Các khóa học đào tạo inhouse của PA Marketing đều cam kết sẽ cung cấp đồng bộ nhất cho toàn bộ học viên (nhân viên) tham gia khóa học. Cả về mặt kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng, công cụ… Đảm bảo tương thích với hệ thống quản lý, cách thức hoạt động, phát triển, vấn đề của doanh nghiệp.

4.Liên hệ tư vấn về dịch vụ đào tạo inhouse về Digital Marketing.

giang-vien-nguyen-phan-anh

Giảng viên Nguyễn Phan Anh

  • Những năm gần đâu nhu cầu của các doanh nghiệp về các khóa đào tạo inhouse ngày càng tăng. Tiêu biểu có thể kể đến một số đơn vị lớn như: Viettel, Mobiphone, Yamaha…
  • Mọi vấn đề, thắc mắc từ phía doanh nghiệp sẽ được giải đáp một cách tận tình, chi tiết, tỉ mỉ nhất. Và đương nhiên là dựa trên chính sản phẩm/dịch vụ, lĩnh vực và vấn đề của doanh nghiệp.

Nên nếu bạn là chủ doanh nghiệp, công ty, tổ chức… Đang gặp phải khó khăn trong vấn đề kinh doanh, đội ngũ nhân viên, muốn phát triển mảng Digital Marketing… Thì hãy liên hệ với PA Marketing theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

anh-cac-khoa-hoc-phan-anh

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về Makreting Online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, Truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… Bài bản số 1 tại Việt Nam

www.pamarketing.vn; www.fb.com/pamarketing

www.fb.com/phananhonline

www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan