Dịch vụ tư vấn và triển khai chiến lược Marketing Online

Tư vấn và triển khai chiến lược Marketing Online là giải pháp giúp bạn phát triển và tạo bước đột phá trong kinh doanh. Cũng như tìm ra được định hướng phát triển, xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp. Giúp cho công việc kinh doanh, bán hàng, phát triển của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

PA Marketing là đơn vị có nhiều chuyên gia hàng đầu về Marketing, am hiểu thị trường. Có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh, tư vấn và triển khai chiến lược Marketing Online cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… Có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn trong kinh doanh. Đặc biệt là khi phát triển trên thị trường online.

1.Tư vấn và triển khai chiến lược Marketing là gì?

tu-van-va-trien-khai-marketing

Tư vấn và triển khai Marketing

 • Tư vấn chiến lược Marketing là quá trình nghiên cứu, tư vấn và triển khai các hoạt động Marketing. Các công việc bao gồm từ việc: Xác định khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu cũng như định vị thương hiệu trên chính thị trường mục tiêu đó. Cùng với đó là các mục tiêu về Marketing, mức độ phát triển, nhận biết về thương hiệu, thị phần… Và các hoạt động tiếp thị, truyền thông để đạt được các mục tiêu đó.
 • Bản kế hoạch dài hạn này sẽ được xây dựng chi tiết. Không chỉ là về công việc mà còn là việc phân chia và sử dụng nguồn nhân lực. Làm sao để tối ưu được công suất cũng như hiệu quả công việc để đạt được mục tiêu. Dù là mục tiêu về doanh số bán hàng, thị phần hay thương hiệu… Thì tất cả đều sẽ được hoạch định chi tiết.

2.Tại sao nên đầu tư phát triển Marketing Online?

Marketing Online là một mảng không phải quá cũ nhưng lại mang đến nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

marketing-online-la-huong-phat-trien-vo-cung-tiem-nang

Marketing online là hướng phát triển vô cùng tiềm năng

 • Tiếp cận khách hàng liên tục 24/7/365; Tiếp cận được đúng đối tượng, đúng thời điểm mà bạn mong muốn;
 • Tương tác 2 chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Linh hoạt về thời gian, ngân sách, hình thức triển khai…
 • Hiệu quả thực hiện có thể đo lường được bằng con số cụ thể ngay khi chiến dịch đang được triển khai.
 • Thông tin và nội dung truyền thông có thể thay đổi, cập nhật nhanh, dễ dàng.

3.Dịch vụ tư vấn và triển khai chiến lược Marketing Online giúp gì?

Dịch vụ tư vấn và triển khai chiến lược Marketing Online rất hiệu quả cho việc bán hàng. PA Marketing sẽ giúp bạn:

chuyen-gia-ve-digital-marketing-nguyen-phan-anh dich-vu-tu-van-va-trien-khai-marketing-online marketing-online-la-huong-phat-trien-vo-cung-tiem-nang tu-van-va-trien-khai-marketing

Chuyên gia về Digital Marketing- Nguyễn Phan Anh

 • Tìm ra giải pháp hiệu quả cho việc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hay nếu bạn là “ma mới”, thì việc xác định khách hàng mục tiêu, thị phần mục tiêu và sản phẩm/ dịch vụ chủ lực cho khách hàng, thị trường… Là yếu tố quyết định thành công mà chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.
 • Định hướng, xây dựng kế hoạch và triển khai kế hoạch kinh doanh, truyền thông… Tốt nhất phục vụ cho việc phát triển kinh doanh của công ty.
 • Lên quy trình quản lý, sử dụng nhân sự. Đặc biệt là các nhân viên sale từ việc bán hàng, chốt đơn… Đều được tổng hợp thành quy trình để đảm bảo độ chính xác, thống nhất trong cách làm việc. Mà quan trọng là tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công.
 • Xây dựng các chiến lược bao gồm: Mục tiêu dài hạn cho công ty và từng phòng ban; Chiến lược Marketing tổng thể cho công ty; Chiến lược truyền thông; Chiến lược nhân sự và đào tạo; Bộ các chỉ số giám sát và đo lường hiệu quả của các chiến lược triển khai.

Và còn rất nhiều các công việc khác như: Khảo sát thông tin, thị trường, nội bộ, website, fanpage… Đánh giá tình hình và hoạch định các chiến lược truyền thông quảng cáo online, offline… Để có thể hoàn chỉnh hệ thống Marketing Online cũng như củng cố hệ thống Marketing cho toàn doanh nghiệp.

4.PA Marketing-tư vấn và triển khai chiến lược Marketing Online.

 • PA Marketing là một trong những đơn vị đào tạo, cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing Online. Giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn và đang khởi nghiệp hay ứng dụng Marketing Online thành công. Tìm ra được giải pháp tối ưu chi phí mà vẫn mang về doanh số và hiệu quả kinh doanh như mong muốn?
 • Với đội ngũ chuyên viên Marketing Online chuyên nghiệp và tài năng. Cùng kinh nghiệm triển khai hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển và tăng doanh số bán hàng rõ rệt. Đạt được các mục tiêu mong muốn dù là chuyển đổi số, doanh số, thương hiệu, thị trường hay bất cứ mục tiêu kinh doanh nào.


Bài viết liên quan