KHẢO SÁT Ý KIẾN CHUYÊN GIA NGÀNH ĐIỆN MÁY 2024

khảo sát ý kiến chuyên gia

Kính gửi các anh/chị, bạn hữu, chuyên gia đang đọc nội dung này trên website PA Marketing của chúng tôi,

Hiện nay (tháng 01/2024), công ty chúng tôi đang thực hiện một chương trình nghiên cứu và khảo sát ý kiến của chuyên gia về chủ đề “bán lẻ trực tuyến trong ngành điện máy trên địa bàn Hà Nội” theo đơn đặt hàng của khách hàng.

 • Đối tượng phỏng vấn hoặc khảo sát lấy ý kiến là: Các nhà quản lý cấp cao, lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng bộ phận kinh doanh/ marketing/ bán hàng/ vận hành của doanh nghiệp kinh doanh ngành điện máy.
 • Ngành nghề: Kinh doanh Điện máy (bán lẻ điện máy, bán buôn điện máy ví dụ như các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng… như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát, điều hòa…). Ví dụ cụ thể dễ hình dung như Điện Máy Xanh, PICO, HC, Nguyễn Kim…
 • Khu vực địa lý: Trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Loại hình tổ chức: Là doanh nghiệp (không phải là cá nhân hoặc hộ kinh doanh cá thể).
 • Hình thức khảo sát: 1) Phỏng vấn trực tiếp hoặc 2) Phỏng vấn qua điền phiếu trực tuyến Google Form (1 trong 2 cách đều được)
 • Phỏng vấn trực tiếp: Chúng tôi sẽ xin lịch hẹn và đến gặp anh/chị (là chuyên gia) để phỏng vấn nhanh (khoảng 30 phút) là xong các câu hỏi.
 • Phỏng vấn qua điền phiếu trực tuyến Google Form: Các anh/chị tự điền phiếu và hoàn thành phiếu thông tin là xong (cũng mất khoảng 30-40 phút điền phiếu).
 • Quyền lợi của người được phỏng vấn/ khảo sát: Công ty PA Marketing trả phí 000.000đ (một triệu đồng) cho mỗi phiếu khảo sát/ phỏng vấn đúng đối tượng là chuyên gia, hoàn thành phiếu đầy đủ.
 • Số lượng phiếu phỏng ván hoặc khảo sát: 15 phiếu
 • Cam kết: Thông tin cá nhân và thông tin khảo sát được bảo mật và dùng vào mục đích nghiên cứu.
 • Nội dung của phỏng vấn hoặc điền phiếu: thông tin của người được phỏng vấn/ khảo sát (chuyên gia) là những câu hỏi về thị trường, về vận hành, về dịch vụ khách hàng, về hoạt động bán lẻ trực tuyến của doanh nghiệp.

Nếu anh/chị đang là nhà quản lý, cấp lãnh đạo, trưởng bộ phận của doanh nghiệp điện máy trên địa bàn Hà Nội, xin vui lòng chia sẻ thông tin và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành phiếu khảo sát, các thông tin có thể không cần chính xác tuyệt đối mà chỉ mang tính xu hướng.

Các anh/chị nếu muốn giúp đỡ hoặc có nhã ý giúp đỡ chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo: 0989623888 (Mr. Phan Anh) và 0345277954 (mr. Trường) hoặc để lại thông tin vào Link Google Form lấy thông tin của anh/chị (gồm: Họ và Tên, SĐT, Email, Vị trí công việc, Tên doanh nghiệp).

 

Xin lưu ý, đây là chương trình xin ý kiến khảo sát phục vụ nghiên cứu thị trường và nghiên cứu khoa học, không phải là hình thức “làm nhiệm vụ kiểu lừa đảo”. Các anh chị không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để “làm nhiệm vụ”, số tiền 1.000.000đ là tiền chúng tôi cảm ơn anh/chị đã bỏ thời gian ra giúp đỡ cho chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Thông tin kiểm chứng thêm nếu các anh/chị chuyên gia muốn kiểm tra lại:

Profile giám đốc công ty PA Marketing: www.pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh

Facebook cá nhân: www.fb.com/phananhonline

Kênh Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Zalo: 0989623888

 


Bài viết liên quan