Khóa học chạy quảng cáo Facebook 2020

Khóa học chạy quảng cáo Facebook 2020 từ tập sự cho đến chuyên nghiệp giúp học viên: Làm chủ ads, tự làm ads từ A-Z và tối ưu về chi phí, thời gian cho đến các kết quả chỉ số đo lường. Mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn về nhận diện thương hiệu hay doanh số bán hàng.

Khóa học được PA Marketing thiết kế chương trình toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Với nội dung học, kiến thức liên tục được cập nhật. Cách thức đào tạo mới mẻ hơn, giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn. Cũng như có thể tự thành thạo các thao tác quảng cáo ngay trong khóa học. Hoàn toàn tự chủ về bài quảng cáo của mình thay vì việc bảo đâu đánh đấy. Nhưng kết thúc khóa học vẫn không thể cải thiện được việc kinh doanh như một số trung tâm đào tạo.

1.Khóa học chạy quảng cáo Facebook 2020 của PA Marketing.

Mạng xã hội Facebook đã và đang ngày càng chứng minh được “vị thế” của mình trên thị trường kinh doanh online. Với tính tương tác đa dạng, “nguồn” khách hàng không ngừng gia tăng. Cùng khả năng “chiếm sóng” gần như mọi khung giờ, mọi sinh hoạt hàng ngày của người dùng. Thì việc quảng cáo trên Facebook đã trở thành một kênh PR, bán hàng cực phẩm. Với khả năng mang lại doanh thu lớn với chi phí thấp. Đương nhiên là nếu bạn biết cách chạy quảng cáo Facebook chính xác. Cũng như có tư duy sáng tạo trong việc làm quảng cáo cho đến tối ưu các chỉ số, điều chỉnh quảng cáo theo mong muốn.

khoa-hoc-chay-quang-cao-facebook-2020-cua-thay-phan-anh

Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020 của thầy Phan Anh

Từ “gà mờ” trở nên chuyên nghiệp chỉ sau một khóa học:

 • Khóa học chạy quảng cáo Facebook 2020 của PA Marketing hiện tại được thiết kế dưới 5 hình thức đào tạo bao gồm: Online, Offline, 1:1, inhouse và theo yêu cầu. Có nghĩa là bạn có thể không cần đi đâu xa mà vẫn có thể học Facebook Ads hiệu quả để tối ưu cho công việc, kinh doanh của mình. Thậm chí đưa bạn từ một gã “gà mờ” trở thành một người làm quảng cáo chuyên nghiệp. Với giáo trình được thiết kế theo đúng tài liệu từ phía Facebook. Dẫn dắt đúng quy trình, làm quen từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Tránh việc bị choáng ngợp hoặc đi sai hướng ngay từ đầu.
 • Khóa học dù online, offline đều có thể giúp bạn giải quyết những khúc mắc đối với việc quảng cáo thông qua sự hướng dẫn chi tiết của MBA. Nguyễn Phan Anh. Nội dung giảng dạy rất tập trung, không lan man mà chỉ tập trung vào nội dung chính. Nêu được ra hất những ưu, nhược điểm cũng như sai lầm của người chạy ads trên thực tế. Từ đó giúp bạn tự hoàn thiện mình để lựa chọn chiến dịch, tối ưu quảng cáo tốt nhất.

Bạn được gì khi tham gia khóa học này?

 • Nắm được các kiên thức chuyên môn cho đến nâng cao theo đúng tài liệu của Facebook. Đảm bảo bạn vẫn có thể tự học đúng cách, đúng lộ trình ngay cả khi ngồi tại nhà.
 • Bắt đầu với quảng cáo đúng cách, không bị choáng ngợp hay đi sai hướng vì không thể xác định mục tiêu. Hay không hiểu về các mục tiêu quảng cáo, không biết xác định loại hình quảng cáo theo mục tiêu mong muốn.
 • Lộ trình học sẽ dẫn dắt bạn có thể tự tay chạy quảng cáo chuyên nghiệp theo từng bài/ buổi học.
 • Biết cách nghiên cứu, phân tích, thấu hiểu khách hàng, nắm được điểm mạnh- yếu của sản phẩm… Từ đó sáng tạo nên các nội dung Content Ads phù hợp, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Nhận được các kiến thức, chia sẻ, kinh nghiệm thực tế được chắc lọc từ kinh nghiệm 12 năm đào tạo Digital Marketing của MBA. Nguyễn Phan Anh. Và đội ngũ chuyên gia của PA Marketing trong quá trình thực chiến.
 • Biết cách triển khai, chỉnh sửa, tối ưu quảng cáo một cách khoa học, bài bản. Tránh các tư duy theo lối món, thiếu tính sáng tạo, sai lệch… Sau khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020.
 • Biết cách lên kế hoạch, chiến dịch quảng cáo; Cách set ads, chọn giá thầu, xác định ngân sách và tối ưu nó tròng chiến dịch.
 • Xác định được những điểm “sai xót” trong quá trình quản lý ads. Để có thể tự tùy chỉnh, tối ưu lại chiến dịch theo đúng hướng và đạt kết quả kỳ vọng.
 • ….

Quà tặng đến từ PA Marketing trong khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020:

khoa-hoc-danh-cho-moi-doi-tuong-tu-chua-biet-gi

Khóa học dành cho mọi đối tượng từ chưa biết gì

 • Tài liệu học bản cứng, mềm, slide.
 • Sách cứng “Quảng cáo, Bán hàng, và Kiếm tiền trên Facebook” phiên bản 2020, cuốn sách đã tái bản lần 3 và bán 15.000 bản. Sách ebook về marketing và Facebook Marketing.
 • Video khóa học online (với những bạn học trực tiếp) về Facebook Marketing Ver 2020 mới nhất được sở hữu trọn đời và được cập nhật liên tục (không ở đâu có).
 • Khóa học giúp bạn xây dựng được đội ngũ nhân viên, hiệu quả…
 • Tham gia group kín có các học viên của PA Marketing để được hỗ trợ, trao đổi, làm quen.
 • Hỗ trợ, tư vấn trọn đời theo hình thức online…

2.Đăng ký khóa học chạy quảng cáo Facebook ads 2020 by Phan Anh.

Khóa học Facebook Marketing Pro 2020 cập nhật nhất của PA Marketing là khóa học được học theo phương thức 4.0. Tức là mix giữa offline và online. Nếu bạn học offline tại lớp sẽ có giảng viên và trợ giảng trực tiếp hỗ trợ. Với hình thức online học qua bộ video. Bạn vẫn có sự hỗ trợ từ giảng viên và đội ngũ tư vấn viên. Nhưng thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn (trong vòng 24h). Và cũng không được trực tiếp.

anh-cac-khoa-hoc-phan-anh

Việc đăng ký có thể thực hiện theo 2 cách:

 • Liên hệ trực tiếp với PA Marketing để được tư vấn qua website, fanpage hay hotline công ty. Hoặc liên hệ với giảng viên Nguyễn Phan Anh.
 • Để lại thông tin theo form dưới đây (mã ưu đãi “TWPA”). Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn ngay khi nhận được thông tin:

Form đăng ký:

  CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

  Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

  www.pamarketing.vn. www.fb.com/pamarketing.vn

  www.fb.com/phananhonline. www.youtube.com/pamarketing


  Bài viết liên quan