Khóa học Facebook Marketing Pro 2021

Khóa học Facebook Marketing Pro 2021 (by Phan Anh)

Khóa học chuyên nghiệp và chuyên sâu về “Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên Facebook” cập nhật phiên bản mới nhất năm 2021

Khóa học Facebook Marketing Pro 2021 – Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên Facebook chuyên nghiệp và chuyên sâu (Giảng viên Nguyễn Phan Anh)

Facebook Marketing
Facebook Marketing

1/ Giới thiệu về Facebook Ads và thị trường quảng cáo Facebook Ads.

 • Với tốc độ người dùng gia tăng chóng mặt, liên tục tăng nhanh những năm gần đây, Facebook đã trở thành gã khổng lồ – sân chơi cho hơn 2,7 tỷ người trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam có hơn 70 triệu tài khoản Facebook đang được sử dụng. Không chỉ là nơi kết bạn, chia sẻ thông tin, đây còn là mảnh đất màu mỡ cho những ai đã, đang và sẽ có ý định bán hàng trực tuyến. Đã có rất nhiều người bạn của bạn, người quen, người thân của bạn kiếm tiền tỷ mỗi tháng từ việc bán hàng online nói chung và bán hàng trên Facebook nói riêng.
 • Theo một thống kê của Facebook, có 20% số tài khoản Facebook đang bán hàng tại Việt Nam, như vậy vẫn còn rất tiềm năng cho các người bán hàng khác. 79% người dùng Facebook sẵn sàng mua một sản phẩm mới, dịch vụ mới trên Facebook mà không cần quan tâm đến thương hiệu của người bán – đó là cơ hội tốt cho bạn – chỉ cần bạn quảng cáo đủ tần suất, đủ hấp dẫn là sẽ có đơn hàng. 95% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã tiếp cận khách hàng trên Facebook, nhưng mới chỉ dừng lại ở việc lập Fanpage và chưa có những Chiến lược, Chiến thuật, Ngân sách đủ lớn cho việc xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, tăng doanh số bán hàng, chăm sóc khách hàng qua Facebook.
 • Facebook Marketing là một khóa học mà ông Nguyễn Phan Anh đã gây dựng, xây dựng, sáng tạo và đào tạo, tư vấn, triển khai từ năm 2010-nay. Ông được đánh giá là một trong những người đầu tiên và tiên phong, cũng như có rất nhiều kinh nghiệm thực chiến, có nhiều học trò, học viên, doanh nghiệp đã thành công nhờ bán hàng trên Facebook.
 • Chương trình “Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiền trên Facebook chuyên nghiệp và chuyên sâu, phiên bản 2021” là phiên bản mới nhất và cập nhật những chính sách mới nhất, tốt nhất, chính xác nhất và hiệu quả cho người học và người làm quảng cáo được xây dựng và phát triển độc quyền trong bối cảnh “tài khoản quảng cáo bị khóa/ vô hiệu/ giới hạn”, “lên camp là bị khóa”….
 • Khóa học Bán hàng, Quảng cáo và Kiếm tiến trên Facebook 2021 sẽ cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp, kinh nghiệm thực tế, chính xác từ chính Facebook cung cấp cho PA Marketing – là một đại lý (agency) của Facebook và kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm và chi tiêu hàng trăm tỷ tiền quảng cáo trên Facebook và các nền tảng khác.
 • Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật mới nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất, người học xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công hơn, tăng trưởng doanh số, giải quyết các vấn đề khó khăn của quảng cáo Facebook  trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp.

2/ MỤC TIÊU KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING PRO 2021 (by Phan Anh)

– Hiểu & biết, sử dụng thành thạo, ứng dụng 8 nền tảng bán hàng và tăng trưởng doanh số trên Facebook bao gồm: Facebook Cá nhân, FB Fanpage, FB Group, FB Messenger & Chatbot, FB Marketplace, FB Livestream và các FB Tools hỗ trợ việc bán hàng. Sử dụng thành thạo 8 nền tảng này bạn không phải lo lắng về việc bán hàng, tăng doanh số bán hàng trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

– Phân tích và đưa ra Lựa chọn được sản phẩm/ dịch vụ phù hợp (về giá cả, lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng, LTV, chi phí bán hàng…) để bán trên Facebook ứng với các phương án bán hàng khác nhau phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

– Hướng dẫn chi tiết các bước các chiến lược và phương pháp bán hàng trên Facebook không dùng quảng cáo mà vẫn ra đơn hàng (FB cá nhân, FB Group, FB Marketplace, FB Livestream)

– Có khả năng tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp, tối ưu quảng cáo, tối ưu giá thầu, tăng lượng bình luận, tin nhắn, tăng đơn hàng, hiểu sâu về khách hàng và khả năng nhắm chọn;

– Có khả năng quản lý nhân viên, quản lý các đại lý/ Agency chạy quảng cáo Facebook thuê cho bạn/ doanh nghiệp của bạn

– Có khả năng chuẩn bị được tài khoản quảng cáo, luôn sẵn tài khoản quảng cáo Facebook, lên camp chiến dịch hiệu quả hơn, không bị phập phù, không bị “tự dưng vô hiệu” mà không biết lý do là gì.

Tài khoản quảng cáo bị vô
Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu?

– Cập nhật các chính sách quảng cáo mới nhất, chính xác nhất và chính thống nhất từ Facebook 2021, vì sao mà bạn lại bị chết tài khoản hoặc bị khóa tài khoản quảng cáo ngay khi lên chiến dịch?

– Biết đánh giá chiến dịch và quản lý chiến dịch, quản lý nhân viên, quản lý các chỉ số; Biết chỉnh sửa chiến dịch; Biết cách chạy quảng cáo tối ưu chuyển đổi; Biết cách remarketing Facebook hiệu quả; Tối ưu quảng cáo, tăng hiệu quả của quảng cáo đúng nghĩa.

– Có khả năng tự sáng tạo nội dung, làm nội dung quảng cáo.

– Sử dụng một số công cụ phần mềm hỗ trợ quảng cáo, hỗ trợ phát triển nội dung.

– Trở thành người bán hàng giỏi nhất, xây dựng thương hiệu thành công trên FB cá nhân và Fanpage, tăng tương tác tự nhiên cho Fanpage, Facebook cá nhân

– Tăng doanh số, tăng lợi nhuận, giảm chi phí, tối ưu quảng cáo, tăng tỷ lệ chốt đơn, giá thầu rẻ hơn cho người bán.

remarketing facebook messenger
remarketing facebook messenger

Hình ảnh quảng cáo tin nhắn remarketing chụp ngày 29/01/2021 của một học viên, tính ra, giá 1 tin nhắn chỉ khoảng 1.500đ/ 1 tin nhắn.

3/ ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN NÊN THAM GIA ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NGAY

– Cấp Giám đốc doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp;

– Cấp Trưởng/ phó bộ phận: trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, trưởng bộ phận PR/ truyền thông, trưởng phòng bán hàng.

– Các cấp quản lý cấp trung trong các doanh nghiệp, tổ chức muốn sử dụng Facebook để làm truyền thông, thương hiệu, quảng cáo, bán hàng.

– Chủ shop, chủ cửa hàng, những nhà khởi nghiệp; những người bán hàng online, nhà khởi nghiệp, những người làm kinh doanh, bán hàng v.v…

– Nhân viên marketing, kinh doanh muốn khai thác Facebook Ads làm công cụ bán hàng và tìm kiếm khách hàng.

– Những người mới khởi nghiệp, bán hàng, bán hàng online, phát triển hệ thống

– Những người đang gặp khó khăn về vấn đề tài khoản, vấn đề chết tài khoản, không lên campaign được, muốn được cập nhật  

Học Facebook Marketing Ở đâu thì tốt

4/ BAN GIẢNG HUẤN: Chuyên gia cao cấp Nguyễn Phan Anh

 • Anh là một chuyên gia đào tạo rất giàu kinh nghiệm thực chiến về Thương mại điện tử, Bán hàng trực tuyến và Marketing Online.
 • Giảng viên Đại học tại Hà Nội từ năm 2008 đến nay với gần 13 năm nghiên cứu – giảng dạy tại các trường đại học trong chuyên ngành Thương mại điện tử và Marketing điện tử. 
 • Anh có hơn 13 năm hoạt động và làm kinh doanh thực tế, hơn 11 năm làm đạo tạo về Online Marketing chính thức cho các doanh nghiệp, chủ shop, người khởi nghiệp, người bán hàng online.
 • Anh từng được mời đào tạo cho các tập đoàn lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, Trung tâm CNTT Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội, Vietnam Airlines, Mobifone, Mobifone Plus; Viettel…
 • Trực tiếp chạy quảng cáo bán hàng thực tế cho hơn 400 nhãn hàng, sản phẩm bao gồm rất đa dạng các mặt hàng và lĩnh vực như spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nhà hàng, quán café, nhượng quyền trà sữa, thời trang, mỹ phẩm, giáo dục, thiết bị y tế, đồ điện tử, phụ kiện điện thoại, bất động sản, tour du lịch v.v… với ngân sách quảng cáo hàng trăm tỷ đồng.
 • Số tiền quảng cáo trực tuyến lên tới hàng chục triệu đô la Mỹ từ 2008-nay.
 • Anh cũng là người trực tiếp livestream bán hàng và hướng dẫn livestream bán hàng cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân bán hàng rất thành công hiện nay từ năm 2016-nay khi mà Facebook bắt đầu có tính năng livestream.
 • Hiện anh là thành viên Ban giảng huấn cao cấp của nhiều trường đại học, nhiều công ty đào tạo uy tín và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để các anh chị có thể “dẫn đầu thay vì tồn tại”, bán được nhiều hàng hơn, giảm chi phí, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.
 • Anh không phải là diễn giả dạy làm giàu, cũng phải là các thầy bà thông thường. Anh là giảng viên – doanh nhân, chuyên gia cao cấp: làm thật, nói thật, dạy thật, chạy ads thật và là giảng viên đại học, chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm của Facebook.
Facebook Marketing Pro 2021
Facebook Marketing Pro 2021 by Phan Anh

Xem thêm CV/ Profile của Giảng viên Nguyễn Phan Anh tại link này

Link 1: https://pamarketing.vn/wp-content/uploads/2020/12/Nguyen-PHAN-ANH-2021.pdf

Link 2: https://pamarketing.vn/wp-content/uploads/2020/02/Profile-chi-tiet-ve-giang-vien-nguyen-phan-anh-ban-powerpoint.pdf

Link 3: Báo chí nói về Phan Anh & PA Marketing

Link 4: Năng lực của công ty PA Marketing

Phan Anh Online

Ghi chú: Bên trái là huyền thoại của Liverpool John Arne Riise; Bên phải là huyền thoại Roberto Carlos.

PA Marketing, học Facebook ở đâu thì tốt
PA Marketing, học Facebook ở đâu thì tốt

Ảnh chụp cùng danh thủ Rio Ferdinand thật 100% không pts cắt ghép gì đâu nha.

5/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FACEBOOK MARKETING

Chương trình đào tạo độc quyền, cập nhật mới nhất, kéo dài trong 06+01 buổi học (tổng là 07 buổi)

30% lý thuyết (lý thuyết về quảng cáo, bán hàng trên Facebook) và 70% là thực hành trên sản phẩm/ dịch vụ của học viên, thực hành trên lớp trên Fanpage và Sản phẩm/ Dịch vụ của Học viên trực tiếp. Giảng dạy và huấn luyện, tư vấn trực tiếp bởi thầy Phan Anh.

 

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “FACEBOOK MARKETING PRO 2021 – PHAN ANH”
B1 Chiến lược bán hàng trên Facebook 2021

 

– Bán trên 08 nền tảng của Facebook

– Các số liệu thống kê quan trọng của Facebook trên thế giới và tại Việt Nam

– Lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ để bán

– Cập nhật chính sách quảng cáo của Facebook 2021

– Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo không bị chết, lên chiến dịch không bị khóa

 

Hướng dẫn bán hàng trên Facebook không dùng quảng cáo

 

– Hướng dẫn bán hàng trên Facebook Profile

– Xây dựng thương hiệu cá nhân để bán hàng

– Hướng dẫn bán hàng trên Facebook Group (Hội nhóm)

– Hướng dẫn bán hàng bằng Livestream Facebook

B2 Chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo Facebook: Chiến dịch mẫu với mục tiêu Tương tác và Tin nhắn

– Chuẩn bị tài khoản và công cụ

– Các bước quảng cáo

– Kỹ thuật nhắm chọn quảng cáo

– Kỹ thuật tối ưu nội dung quảng cáo (hình ảnh, video, link, bài viết, nội dung)

– Lựa chọn khách hàng mục tiêu

– Các chiến thuật chạy quảng cáo thực tế và hiệu quả

– Đánh giá và chỉnh sửa chiến dịch

– Tối ưu chiến dịch và nâng cao hiệu quả hơn nữa

B3 Chạy quảng cáo Chuyển đổi với Facebook

 Hướng dẫn chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo chuyển đổi với Facebook Ads Tăng lưu lượng truy cập hoặc Chuyển đổi.

– Chạy quảng cáo chuyển đổi là gì

– Những sản phẩm có thể chạy quảng cáo chuyển đổi

– Các bước và công cụ để chạy quảng cáo chuyển đổi

– Làm trang đích tối ưu và kết hợp các công cụ email marketing & telemarketing trong khi chạy quảng cáo chuyển đổi

B4 Chiến lược quảng cáo Remarketing Facebook Ads

Thực hành và thảo luận chiến dịch bán hàng và sản phẩm thực tế của học viên trên Facebook.

Hướng dẫn chạy quảng cáo chuyển đổi với Facebook Ads Remarketing.

– Remarketing là gì

– Chiến lược chạy quảng cáo remarketing

– Pixel Facebook là gì và tối ưu hóa Pixel Facebook trong quảng cáo

– Các sản phẩm, dịch vụ có thể remarketing tốt

– Lưu trữ tệp khách hàng “đối tượng tùy chỉnh” và đối tượng tương tự với remarketing

– Tạo tệp đối tượng tương tự, đối tượng tùy chỉnh để chạy quảng cáo tối ưu chi phí.

B5 Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo trên Facebook (Ảnh, Video, Link, Text) hiệu quả.

– Kỹ thuật viết quảng cáo 16 bước theo “tâm lý học hành vi của khách hàng” để chạy quảng cáo tốt nhất

– Kỹ thuật và hiệu quả khi làm hình ảnh, video, link để tối ưu quảng cáo

– Các ý tưởng làm hình ảnh, làm video quảng cáo.

– Cập nhật chính sách Facebook 2021 để tránh vi phạm chính sách, tránh bị mất fanpage, tránh bị xóa tài khoản

– Các vấn đề về bản quyền, sở hữu trí tuệ

B6 Thực hành và thảo luận, tư vấn, xử lý các chiến dịch quảng cáo bán hàng và sản phẩm thực tế của học viên tại lớp.

6/ VÌ SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG, QUẢNG CÁO VÀ KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK 2021 VỚI GIẢNG VIÊN/ CHUYÊN GIA CAO CẤP NGUYỄN PHAN ANH?

– Chương trình cập nhật mới nhất 2021. Cập nhật các chính sách chính thống, mới nhất, chính xác của Facebook để giải quyết bài toán đau đau: không có tài khoản quảng cáo; quảng cáo hiệu quả; không bị chết khi lên camp (chiến dịch quảng cáo); tăng tương tác cho FB cá nhân và Fanpage; chăm sóc khách hàng sau bán tốt.

– Giúp cho doanh nghiệp và người bán hàng, nhà chạy quảng cáo không phải lo lắng về vấn tài khoản quảng cáo bị khóa, giảm thiểu tỷ lệ và rủi ro bị khóa tài khoản khi chạy chiến dịch quảng cáo. Không phải đi mua nhiều tài khoản Via, làm nhiều tài khoản quảng cáo, làm nhiều page… vì những lời quảng cáo, thông tin như vậy không đúng với Chính sách quảng cáo của Facebook.

– Luôn luôn sẵn tài khoản quảng cáo, lên campaign Facebook Ads ngon lành, hiệu quả

– Không/ Hạn chế bị vi phạm chính sách quảng cáo, quảng cáo chạy ổn định.

– Chạy quảng cáo đều, liên tục, hiệu quả, tăng doanh số, tăng lợi nhuận, chạy quảng cáo thực tế bằng chính sản phẩm, dịch vụ của học viên ngay trên lớp học. Nếu học viên không có tài khoản quảng cáo sẽ được cho mượn/ cho thuê tài khoản via để chạy thử trên lớp.

– Tư duy chọn sản phẩm, dịch vụ; nghiên cứu khách hàng; nghiên cứu đối thủ; tìm ra điểm mạnh của mình và chạy quảng cáo bán hàng, tối ưu quảng cáo; quy trình chốt đơn hàng hiệu quả online; Kỹ thuật remarketing đỉnh cao giá rẻ.

– Xây dựng thương hiệu & Xây dựng nhân hiệu trên FB Cá nhân, Fanpage, Group để bán hàng tốt, thu hút thành viên bán hàng (cộng tác viên, đại lý online) để mở rộng hệ thống;

– Tư duy, kỹ năng, kinh nghiệm bán hàng bằng livestream Facebook – trực tiếp tại lớp và ra đơn ngay.

– Giảng viên, chuyên gia Facebook Marketing Nguyễn Phan Anh là người đã có kinh nghiệm đào tạo, chạy quảng cáo Agency Facebook từ năm 2010 đến nay (hơn 11 năm đào tạo, chạy quảng cáo, triển khai quảng cáo Facebook liên tục, đời đầu tiên, rất nhiều kinh nghiệm) và là đại lý chính thức của Facebook tại Việt Nam.

Ông cũng đang là giảng viên đại học TM, giảng dạy học phần Thương mại điện tử và Marketing điện tử, Thực hành quảng cáo điện tử từ năm 2008 đến nay.

Ông là giảng viên Ban giảng huấn của nhiều đơn vị đào tạo uy tín như PTI, Vinalink, Vân Nguyên Edu, GED Edu…

– Đã có hơn 4.869 lượt học viên đã học trực tiếp (offline) tại các chương trình đào tạo về Facebook Marketing của giảng viên và hầu hết đều rất hài lòng về uy tín, chất lượng, phương pháp và kiến thức, kinh nghiệm thực tế dành cho học viên. Anh có hơn 50.000 lượt học viên học trực tuyến qua Edumall, Kyna, Unica, Udemy từ năm 2014-nay.

Học Facebook ở đâu thì tốt

6/ PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI ĐÃ HỌC

Đã có hàng nghìn phản hồi tích cực và đánh giá cao bằng văn bản, chứng thực hiệu quả thực sự của các chương trình đào tạo từ người học là chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online, chuyên viên marketing online.

 • Xem thêm tại link Youtube này: Khách hàng nói về chúng tôi: www.bit.ly/pafeedback
 • Anh Nghiệp – Giám đốc vận hành cao cấp của Tiki.vn – một học viên của chương trình đào tạo Facebook Marketing Pro 2021 đã nhắn tin như sau: “Nghiệp Cảm ơn Thầy Phan Anh. Nghiệp thích phong cách chia sẻ / hướng dẫn của thầy và phong cách của PTI. Nghiệp thấy may mắn – biết ơn vì được tình cờ tham gia lớp lần này – nhóm nhỏ mà rất ấm áp và thu lượm được nhiều điều giá trị! Trải nghiệm thật tốt! Mong được kết nối và hiểu về thầy và anh chị em nhiều hơn! /-thanks /-thanks /-thanks

 

7/ CAM KẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FACEBOOK MARKETING PRO 2021

– Đào tạo 30% lý thuyết (lý thuyết về vấn đề thực tế của Facebook Marketing); 70% thực hành trực tiếp trên lớp, chạy quảng cáo và thử nghiệm quảng cáo trên SP/ DV thật của học viên.

– Cho mượn tài khoản để chạy quảng cáo và lên chiến dịch

– Có đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm làm agency cho các đơn vị, chi tiêu ngân sách quảng cáo lớn.

– Thực hành thành thạo, tạo tài khoản quảng cáo hiệu quả

– Cập nhật được chính sách quảng cáo của Facebook 2021

– Tự chủ được vấn đề tài khoản quảng cáo, lên chiến dịch không/ hạn chế bị chết quảng cáo

– Hỗ trợ sau khóa học thông qua học liệu, video khóa học, tài liệu chính thức, tư vấn trực tiếp cho học viên qua Nhóm kín

 

8/  QUÀ TẶNG DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN TỪ CHƯƠNG TRÌNH & THẦY PHAN ANH

– Bộ tài liệu ebooks slide cực kỳ chi tiết Facebook Marketing Pro 2021 của lớp học

– Bộ video recorded khóa học Facebook Marketing Pro 2021 để học viên học lại, xem thêm.

– Hỗ trợ xác minh tài khoản, xác minh doanh nghiệp, kháng cáo tài khoản

– Hỗ trợ lên camp chiến dịch, hỗ trợ tư vấn kinh doanh online

– Tư vấn chuyên sâu về thương mại điện tử, bán hàng đa kênh trên Internet và đa nền tảng trên Facebook đối với sp/dv của chính học viên.

– Hỗ trợ làm hình ảnh, nội dung quảng cáo cho học viên.

9/ Lịch khai giảng và Địa điểm khai giảng:

 • Số buổi học: 08 buổi; học 2,5 giờ/ 1 buổi học; học từ 18h30-21h00 tối thứ 2,4,6 hàng tuần (08 buổi). Học offline tại lớp.
 • Địa điểm: 35 Lê Văn Lương, Hà Nội.
 • Ngày khai giảng: Ngày 31/03/2021 (Khóa Facebook Offline K126)

10/  ĐĂNG KÝ HỌC, HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VÌ LỢI ÍCH CỦA CHÍNH ANH/CHỊ HỌC VIÊN.

– Vui lòng liên hệ hoặc Đăng ký với các thông tin dưới đây ạ.

 • Tiền học phí quá rẻ so với việc các anh chị tự chạy quảng cáo không hiệu quả, tiền đi thuê các bên agency “nói thì hay, làm thì dở”, hoặc loay hoay lo chuẩn bị làm tài khoản, rồi không tăng được doanh số bán hàng mà không hiểu vấn đề là ở đâu. Hãy học từ người thực tế nhất, người giỏi nhất, người giàu kinh nghiệm nhất và người đưa ra lời tư vấn chính xác nhất cho anh chị.

– Nếu cần học thử 01 buổi không hài lòng không cần học tiếp cũng được, vô tư nhé các anh/chị ạ.

 • Để lại số điện thoại và thông tin của anh vào Form này hoặc phía dưới.
 • Liên hệ với số hotline của công ty:
  0989-623-888 (mr. Phan Anh) hoặc 0906-950-333 (Ms. Thư)
 • Liên hệ Facebook cá nhân www.fb.com/phananhonline
 • Liên hệ qua email: phananhonline@gmail.com

Bài viết liên quan