KHÓA HỌC NGHỀ MARKETING ONLINE

marketing online pamarketing

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHỀ MARKETING ONLINE

CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHUYÊN SÂU 2024 [by Phan Anh]

1/ Học nghề Marketing Online là nghề gì?

Xin lưu ý: bài dài, chi tiết, vui lòng đọc kỹ, vì lựa chọn một nghề nghiệp, một công việc là lựa chọn cho tương lai của một đời người, một gia đình, thậm chí là một dòng họ, không thể đọc qua loa qua quýt được, không thể “hứng thì đi học, thích thì học”, mà đó phải là sự lựa chọn nghiêm túc, cẩn thận.

Có 3 yếu tố quan trọng để lựa chọn một nghề nghiệp đó là: 1) Bạn thích và đam mê công việc/ lĩnh vực đó; 2) Công việc đó kiếm được nhiều tiền; 3) Công việc đó có tương lai dài hạn, giúp bạn có chỗ đứng trong xã hội

 

Kỹ năng chọn nghề nghiệp
Kỹ năng chọn nghề nghiệp

Hiện nay, ngoài lựa chọn học đại học, cao đẳng trong nước hoặc đi du học hoặc đi xuất khẩu lao động thì các bạn trẻ còn có những lựa chọn học nghề để làm nghề kiếm một công việc và kiếm tiền lo cho cuộc sống trong tương lai. Có nhiều nghề cụ thể như nghề cắt tóc, nghề làm móng (nail), nghề phun xăm thẩm mỹ, nghề spa, nghề sửa chữa xe máy, nghề nấu ăn, nghề pha chế, sửa chữa điện tử, nghề điện nước, nghề sửa chữa điện lạnh, nghề đồ họa vi tính, nghề thiết kế thời trang, gia rập, cắt may… như các bạn đã biết.

Không có nghề nào là nghề xấu hay nghề tốt, nghề nào cũng được, miễn là bạn sống tốt với nghề, bạn kiếm được tiền với nghề, cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, tương lai của bạn và con cái của bạn được đảm bảo.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm 16 năm giảng dạy bậc đại học, tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp và tập đoàn, làm nghề marketing online (hay còn gọi là digital marketing) từ 2008-nay, tôi cũng đã đào tạo và dạy nghề cho hàng nghìn bạn trẻ học nghề mới – NGHỀ MARKETING ONLINE/ DIGITAL MARKETING, tôi chân thành giới thiệu với bạn một nghề mới mà bạn nên theo học và làm nghề đó là nghề marketing online.

Đây là nghề mà bạn sẽ sử dụng các kiến thức, công cụ marketing online như Facebook, Google, Youtube, Tiktok, Zalo…, công nghệ Internet, phần mềm máy tính (đồ họa, quảng cáo) để phục vụ cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng để kiếm tiền. Thậm chí trở thành các Youtuber kiếm tiền quảng cáo, Tiktoker kiếm tiền từ review và livestream, Facebooker kiếm tiền từ affiliate và ads break…

Đây là nghề mà bạn có thể tự bán hàng online, tự quảng cáo cho chính mình để bán hàng online cho bản thân mình, cho gia đình mình và kiếm tiền. Thậm chí, có thể kiếm được số tiền rất lớn (về số lượng), kiếm tiền rất nhanh (về thời gian) vì bạn có thể bán hàng toàn quốc hoặc bán hàng ra thị trường thế giới.

Đây là nghề bạn cũng có thể mở công ty cung cấp dịch vụ cho khách hàng như dịch vụ quảng cáo, dịch vụ làm website, làm fanpage, chăm sóc fanpage, chăm sóc kênh Youtube, phát triển kênh Youtube, phát triển shop thương mại điện tử trên sàn thương mại điện tử, làm các dịch vụ lấy lại tài khoản mạng xã hội cho khách hàng bị mất/ bị xóa, làm kênh youtube, tiktok cho khách hàng…

Những công việc hoàn toàn mới, và có thu nhập tốt, có khách hàng rất nhiều vì giờ ai cũng bán hàng online, công ty nào cũng cần nhân viên/ chuyên viên marketing online… Rất rất rất nhiều cơ hội việc làm, cơ hội kiếm tiền đang chờ đón bạn!

Vui lòng xem chi tiết video này để rõ hơn về Khóa học Học Nghề Marketing Online.

– Gọi Hotline 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Zalo: 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Facebook cá nhân của thầy Phan Anh: www.fb.com/phananhonline  hoặc www.m.me/phananhonline để đăng ký

– Chat Fanpage: www.fb.com/hvpamarketingvn

2/ Vì sao nên học nghề Marketing Online?

marketing online pamarketing
Khóa học Marketing online by pamarketing & thầy Phan Anh

– Thứ nhất: đây là nghề hot, ngành hot, mới nhất trong các nghề hiện nay, dễ dàng kiếm việc làm, dễ dàng có thu nhập cao, có nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể vào các trang tìm việc, bạn sẽ thấy hầu hết các tin tuyển dụng của các công ty đều tuyển vị trí này mà không đòi hỏi về bằng cấp đại học, cao đẳng.

– Thứ hai: nhu cầu tuyển dụng lao động nghề này rất cao, mức lương trả cho nghề này cũng cao hơn mặt bằng các nghề khác rất nhiều, lương từ 10-20 triệu/ 1 tháng trở lên là hoàn toàn bình thường, dễ dàng đạt được

– Thứ ba: nghề này có thể giúp bạn tự khởi nghiệp kinh doanh, tự bán hàng online, có thu nhập lên tới hàng chục triệu đồng, hàng trăm triệu đồng mỗi tháng là khả thi.

– Thứ tư: nghề này cũng giúp bạn có thể trở thành các ngôi sao trên Youtube, idol Tiktok, Facebooker nổi tiếng và dễ dàng có những công việc đáng mơ ước, thu nhập 3 con số trở lên.

– Thứ năm: đây là nghề xu hướng của tương lai, liên quan đến Internet, mạng xã hội nên việc học và làm rất sáng tạo, thú vị, khiến con người bạn luôn trở thành tâm điểm mạng xã hội.

– Thứ sáu: Nghề này là nghề văn phòng, không phải làm việc ngoài trời (ví dụ như chạy xe Grab nắng mưa, bụi bặm, ngập lụt…), nghề này cũng không phải lao động nặng nhọc, không phải bê vác nặng nhọc (ví dụ như nghề điện nước, lắp đặt sửa chữa điều hòa, máy lạnh…), nghề này có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Bạn có thể vừa đi chơi với người yêu của mình, chăm sóc con cái, đi du lịch với gấu nhưng vẫn có thể kiếm được tiền vì bạn làm việc hoàn toàn “online/ trực tuyến”, thậm chí chỉ cần một chiếc điện thoại di động thôi là đã có thể làm việc chuyên nghiệp rồi. Mà thu nhập thì rất là cao so với mặt bằng chung xã hội.

– Thứ bảy: Nghề Marketing Online rất rất phù hợp với các bạn trẻ và đây là nghề đòi hỏi sự sáng tạo, sự tự do, thoải mái.

– Thứ tám: học nghề này là học tư duy và công cụ marketing, học các công cụ mạng xã hội Facebook, Youtube, Google, Zalo, Tiktok, làm hình ảnh, viết nội dung, đăng bài cho website, đăng bài cho Fanpage, chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội nên rất thích, rất dễ dàng, dễ học, dễ hiểu, dễ tiếp thu, dễ hành nghề (vì bạn dùng những công cụ này suốt rồi)

 

Cá nhân tôi đưa thêm thông tin so sánh ntn nếu như bạn chọn đi làm công nhân, đi xuất khẩu lao động Nhật, Hàn (với mức lương cũng chỉ được chừng 20 triệu/ 1 tháng theo tỷ giá hiện nay), chọn các nghề khác như nấu bếp, pha chế, cắt tóc, làm nail, spa, làm đẹp… vì những nghề đó đều rất vất vả hoặc so sánh về thu nhập là thấp hơn. Mặc dù, với tôi, bất kỳ nghề nghiệp nào hợp pháp, và sử dụng sức lao động chân chính đều rất trân quý và được tôn trọng. Chưa kể đến phí đi xkld, học phí học nghề tóc, nghề nail, spa cũng vài chục triệu đồng; Nhưng người khôn ngoan phải chọn nghề có tương lai cho mình, có hiệu quả, và mình có thể phát triển được lên, và kiếm được tiền, lo cho bản thân mình, bố mẹ mình và gia đình riêng của mình trong tương lai gần.

 

3/ Tương lai của nghề Marketing Online là gì?

– Có một điều chắc chắn rằng, tương lai của nghề marketing online vô cùng triển vọng và sáng lạn cho bạn vì: việc nhiều, nhiều sự lựa chọn, thu nhập cao, có thể làm thuê, có thể tự làm cho mình, có thể khởi nghiệp công ty trở thành ông chủ, có thể bán hàng online cho mình va gia đình.

– Hiện nay tại Việt Nam có 90 triệu tài khoản Facebook đang hoạt động; 65 triệu tài khoản Zalo đang hoạt động; khoảng 60 triệu người dùng Youtube, khoảng hơn 20 triệu tài khoản Tiktok đang hoạt động… Đó là cơ hội cung cấp dịch vụ, bán hàng cho khách hàng, nghề hot này đang dành cho bạn.

– 95% tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng ít nhất một công cụ Internet để bán hàng, để tiếp xúc với khách hàng – họ sẽ cần nhân sự, họ sẽ cần đơn vị cung cấp dịch vụ cho họ, từ làm website, làm fanpage, phát triển nội dung cho fanpage, chạy quảng cáo, chăm sóc các tài khoản mạng xã hội, làm hình ảnh, làm video cho kênh Youtube/ Tiktok…

– Thu nhập của nghề marketing online dành cho những bạn có kinh nghiệm tốt (sau 1-2 năm làm việc, làm thuê), có thu nhập tối thiểu từ 15-20 triệu đồng/ 1 tháng trở lên.

– Có thể tự bán hàng online cho chính mình trên Facebook, Zalo, Tiktok, website, sàn thương mại điện tử với thu nhập lên tới tiền trăm triệu mỗi tháng tùy vào công việc kinh doanh có thuận lợi ở mức độ nào.

– Có thể mở công ty bán hàng online quy mô lớn, có thể bán hàng ra nước ngoài.

– Có thể mở công ty cung cấp dịch vụ marketing online cho khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp.

– Có thể làm đào tạo, viết sách, chia sẻ kiến thức cho người khác và kiếm được tiền

– Có thể trở thành ngôi sao trên mạng xã hội vì phát triển các kênh thu hút người xem, và có lượt theo dõi lớn lên tới hàng chục ngàn, trăm ngàn người theo dõi, dù bạn có thể không phải là ngôi sao ca nhạc hay điện ảnh…

– Có tương lai tươi sáng thật sự, có thu nhập tốt, có nghề nghiệp ổn định, có công việc tiến triển, điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống ví dụ như công việc, chọn lựa đối tác, chọn lựa hạnh phúc cá nhân, có điều kiện kinh tế để phụng dưỡng báo hiếu bố mẹ, có thời gian cho bạn bè, vợ/chồng, con cái, có thời gian cho bản thân mà vẫn có thu nhập.

– 100% học viên học khóa học Nghề Marketing Online (hay nghề Digital Marketing) của thầy Phan Anh & công ty PAM đều có việc làm ngay lập tức vì chương trình dạy cập nhật mới nhất với nhu cầu của thị trường, dạy làm được ngay, có thu nhập ngay và thầy Phan Anh có mối quan hệ sâu, rộng với rất nhiều doanh nghiệp nên tìm việc và giới thiệu công việc cho các bạn trẻ là rất dễ dàng.

– Được thầy định hướng nghề nghiệp và trở thành người có vai trò quan trọng, kiếm được tiền sớm, hợp pháp, an tâm với nghề.

– Học thật, làm thật, kiếm tiền chân chính thật. Học một khóa học, có một nghề nghiệp tử tế, ổn định lâu dài, cam kết có việc làm, có thu nhập ngay sau khóa học.

 

4/ So sánh nghề Marketing Online với những nghề khác?

Như đã nói, trong tương quan so sánh giữa Nghề Marketing Online (hay còn gọi là Digital Marketing) với một số nghề cụ thể khác thì nghề Marketing Online:

–  Dễ dàng xin việc, dễ dàng tìm việc, có nhiều sự lựa chọn giữa các công ty, tập đoàn đang cần nhân sự về lĩnh vực marketing online; quảng cáo trực tiếp

– Có thu nhập trung bình cao hơn các nghề khác (như đã liệt kê), từ 10-20 triệu đồng/ 1 tháng nếu làm thuê.

– Có nhiều lợi thế về làm thêm, bán hàng online, cung cấp dịch vụ, chạy quảng cáo thuê cho khách hàng

– Có khả năng làm chủ doanh nghiệp, có khả năng kiếm tiền nhanh về thời gian, kiếm tiền nhiều về số lượng và hoàn toàn hợp pháp.

– Là nghề “mưa không tới mặt, nắng không tới đầu”, có thể làm việc online bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, không bị phụ thuộc vào thời gian, không gian và địa điểm.

– Là nghề đang rất hot và có triển vọng tương lai, có thu nhập tốt.

 

5/ Đối tượng nên tham gia học nghề Marketing Online là những ai?

– Là học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3, đang muốn đi học nghề thay vì đi học đại học, cao đẳng (do không lựa chọn) hoặc là bị trượt đại học/ cao đẳng (phải chọn học cái khác).

– Là những bạn trẻ đang học đại học, cao đẳng, muốn học thêm nghề hot này hoặc muốn đổi nghề trong tương lai

– Là các bạn đang làm công việc kinh doanh, marketing, marketing online, bán hàng online muốn học nghề chuyên sâu.

– Các sếp, CEO, Boss, chủ shop bán hàng online v.v… có thể gửi con/ em/ cháu/ nhân viên của mình đi học để sau này về làm cho mình và tạo được một công ăn việc làm lo cho tương lai của các bạn trẻ.

– Những bạn quan tâm đến nghề Marketing Online, muốn thay đổi nghề nghiệp hoặc hỗ trợ công việc bạn đang làm.

– Gọi Hotline 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Zalo: 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Facebook cá nhân của thầy Phan Anh: www.fb.com/phananhonline  hoặc www.m.me/phananhonline để đăng ký

– Chat Fanpage: www.fb.com/hvpamarketingvn

6/ Học nghề Marketing Online thì kiếm tiền bằng cách nào?

– Đi làm thuê nhận lương cao

– Có thể tranh thủ làm thêm các công việc khác

– Làm dịch vụ quảng cáo thuê

– Chăm sóc fanpage, kênh youtube, phát triển kênh tiktok thuê

– Chốt đơn cho khách hàng

– Phát triển các kênh shop bán hàng online trên sàn thương mại điện tử

– Làm các dịch vụ liên quan đến các tài khoản mạng xã hội

– Làm nội dung cho website, Fanpage, kênh Youtube, kênh Tiktok

– Viết bài seo web, viết bài pr cho báo chí

– Bán hàng online cho mình, cho gia đình

– Khởi nghiệp kinh doanh tự thân, mở doanh nghiệp

– Mở công ty cung cấp dịch vụ marketing online

– Trở thành ngôi sao (kol, koc, idol) trên mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram và kiếm tiền từ quảng cáo

Điều này thì bạn hoàn toàn có thể tự kiểm chứng, dễ dàng kiểm tra thông qua bạn bè, người thân, Google tìm kiếm, Youtube tìm kiếm… và thầy Phan Anh không hề nói sai. Thầy chỉ muốn điều tốt đẹp đến với các bạn!

Liên hệ với thầy qua Zalo 0989623888 hoặc Facebook www.fb.com/phananhonline để được tư vấn kỹ hơn

7/ Khóa học nghề Marketing Online chuyên nghiệp và chuyên sâu 2023 gồm những nội dung, chương trình và công cụ gì?

– Khóa học sẽ bao gồm tư duy marketing, công cụ marketing, chiến lược marketing và marketing nội dung số, giúp cho người học có bộ công cụ chuẩn, tư duy chuẩn và kế hoạch chuẩn để đáp ứng yêu cầu công việc – học nghề Marketing Online để làm nghề Marketing Online và sống tốt, sổng ổn với nghề. Học viên sẽ thành thạo chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google, chạy quảng cáo Zalo, chạy quảng cáo Tiktok; Biết viết nội dung cho bài quảng cáo Facebook; biết viết nội dung cho website và đạt chuẩn seo website; biết làm hình ảnh quảng cáo và hình ảnh đăng bài minh họa; biết chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng online; biết tổ chức chương trình marketing, quảng cáo bán hàng… để thành nghề marketing online (hoặc digital marketing) và đi làm thuê, tự kiếm việc, tự kiếm iteefn.

  • Giáo trình cập nhật mới nhất, công cụ mạng xã hội đang hot nhất, chương trình thực tế và phù hợp với nghề, học xong là làm nghề ngay được, kiếm việc, kiếm tiền ngay được.
  • Tư duy xuyên suốt cả khóa học 30 buổi học qua Zoom + Tài liệu bộ video, sách là tư duy của một chuyên gia (chứ không phải của nhiều người) nên có tính logic và liền mạch, tính trải nghiệm và ứng dụng cao.

 

STT NỘI DUNG HỌC TẬP (ĐỘC QUYỀN TẠI PAM) THỜI LƯỢNG
1 Nghề marketing là gì

Nghề marketing online là gì

Làm nghề marketing online là làm gì

Các kỹ năng cần thiết của nghề marketing online

Định hướng nghề marketing online

BUỔI 1

(1 buổi)

2 Các quan điểm marketing hiện đại

Các mô hình marketing hiện đại

Tư duy marketing hiện đại

BUỔI 2

(1 buổi)

3 Lập kế hoạch kinh doanh và marketing, marketing online hiệu quả

Lập kế hoạch công việc, chiến dịch marketing online hiệu quả

Buổi 3-4-5

(3 buổi)

4 Facebook Marketing

Lập Fanpage, tối ưu Fanpage

Tạo tài khoản Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook Ads và tối ưu Facebook Ads

Facebook Groups

Facebook Marketplace

Facebook Livestream

Facebook Messenger

Các công cụ hỗ trợ cho Facebook

Buổi 6-12

(06 buổi)

5 Thiết kế website, Landingpage, làm Link web bán hàng Buổi 13-14

(2 buổi)

6 Google Ads & Tối ưu quảng cáo Google Ads Buổi 15-16

(2 buổi)

7 SEO web (tối ưu công cụ tìm kiếm cho web) cho Google tìm kiếm

Nghiên cứu từ khóa

Kỹ thuật seo web

Kỹ thuật viết bài chuẩn seo và seo bài

Kỹ thuật đăng bài web và seo web

Buổi 17-18

(2 buổi)

8 Youtube & Youtube Ads

Các cách kiếm tiền trên Youtube

Cách phát triển kênh Youtube

Xây dựng thương hiệu trên kênh Youtube

Bán hàng và livestream trên Youtube

Quảng cáo trên Youtube (Youtube Ads)

Buổi 19-20

(2 buổi)

9 Tiktok Business

Phát triển kênh Tiktok

Bán hàng trên Tiktok Shop

Livestream đỉnh cao Tiktok Live

Quảng cáo và tối ưu quảng cáo Tiktok Ads

Buổi 21-25

(4 buổi)

10 Content Marketing (Marketing bằng nội dung)

Kỹ thuật viết nội dung quảng cáo

Kỹ thuật viết kịch bản video và video quảng cáo

Kỹ thuật làm hình ảnh và biên tập hình ảnh

Kỹ thuật làm video và biên tập video

Buổi 26-27

(2 buổi)

11 Bán hàng trên Shopee

Mở tài khoản Shopee seller (tài khoản người bán)

Đăng sản phẩm và hướng dẫn sử dụng quản trị tài khoản người bán

Chạy quảng cáo shopee nội sàn và tối ưu chi phí trên sàn

Tối ưu bán hàng và tăng doanh số trên sàn thương mại điện tử Shopee

Buổi 28-29

(1 buổi)

12 Tổng kết khóa học & Trao chứng chỉ Buổi 30

(1 buổi)

 

* Tổng số 30 buổi học. Mỗi buổi học học 2,5 giờ trên lớp/ 1 buổi + 200 giờ tự học tại nhà thông qua tài liệu, bài tập về nhà, video các khóa học.

* Giảng dạy trực tiếp (offline) bởi giảng viên đại học, chuyên gia marketing online hàng đầu tại Việt Nam và đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm thực chiến.

– Gọi Hotline 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Zalo: 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Facebook cá nhân của thầy Phan Anh: www.fb.com/phananhonline  hoặc www.m.me/phananhonline để đăng ký

– Chat Fanpage: www.fb.com/hvpamarketingvn

 

 

8/ Tại sao nên học khóa học Nghề Marketing Online với PAM và giảng viên đại học/ chuyên gia Nguyễn Phan Anh

– Ông Nguyễn Phan Anh hiện là giảng viên đại học với 15 năm giảng dạy tại bậc đại học, là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội

– Ông được đào tạo bài bản và chính quy theo chương trình quốc tế về quản trị kinh doanh, tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế MBA Đại học Nice (Pháp) và tốt nghiệp thạc sỹ Luật kinh tế Đại học Luật Hà Nội, hiện ông là Nghiên cứu sinh tiến sỹ.

– Ông là CEO doanh nghiệp PAM chuyên đào tạo và tư vấn các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ marketing online cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp.

– Ông đã và đang đào tạo và tư vấn cho rất nhiều tập đoàn lớn như Vietnam Airlines, Mobifone, Vinaphone, Yamaha, Honda, EVN, học viện Viettel…

– Ông hiện là giảng sư của Tổ chức giáo dục PTI chuyên đào tạo các chương trình CEO/ CCO/ CMO dành cho các cấp giám đốc và trưởng phòng.

– Xuất bản 6 cuốn sách về Marketing Online: Marketing Online 4.0, Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook, 43 bí mật kinh doanh online, content marketing pro 4.0…

– Làm marketing Online từ những năm 2008-nay, là đối tác của Facebook, Google tại Việt Nam, chi hàng trăm tỷ đồng tiền quảng cáo cho các nền tảng này

– Là chuyên gia hàng đầu, uy tín, có chuyên môn sâu, có trải nghiệm thực tế doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn về marketing online đa kênh, đa nền tảng.

– Đã đào tạo nghề Marketing Online cho học viên từ 2012-nay (10 năm có lẻ); đã đào tạo hơn 100.000 học viên học trực tuyến tại Unica, Edumall, PAM; đã đào tạo hàng nghìn CEO; đã đào tạo hàng nghìn học viên học Nghề Marketing Online.

– Chương trình toàn diện, đa công cụ, chuyên sâu, từ tư duy đến hành động, từ công cụ đến cách làm, chi tiết, cụ thể, hiệu quả, và áp dụng được trong doanh nghiệp và tổ chức.

– Là cổ đông kiêm nhà phát triển chuỗi bán lẻ  và chuỗi bán lẻ thời trang và giày dép trẻ em lên tới 20 cửa hàng và hiện tại quy mô kinh doanh thu hẹp do đại dịch Covid-19

– Hồ sơ chi tiết xem tại đây: www.pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh

– Kênh Youtube của thầy Phan Anh: www.youtube.com/pamarketing

– Facebook cá nhân của thầy Phan Anh: www.fb.com/phananhonline

– Chat Facebook Messenger với thầy Phan Anh: www.m.me/phananhonline

– Holine & Zalo cá nhân của thầy Phan Anh: 0989623888

– Các video của các học viên đã học nói về công ty và thầy Phan Anh:

https://www.youtube.com/watch?v=eY7k2ozMnMQ&list=PLgp_55EKVaExTNWssc0C4G_3dThQ1Ftqj

hoặc bài phỏng vấn Dòng chảy tài chính link https://vtv.vn/video/dong-chay-tai-chinh-13-8-2022-573785.htm

9/ Chính sách bảo đảm khi học tập dành cho học viên & QUÀ TẶNG VIP

– Giới thiệu việc làm cho học viên (nếu học viên cần)

– Hỗ trợ học viên trong 01 năm kể từ khi tốt nghiệp để nâng cao trình độ và kỹ năng, thái độ với công việc. Tư vấn phát triển nghề nghiệp cho học viên hoặc công việc kinh doanh thực tế của học viên

– Có thu nhập tốt, dễ dàng được tuyển dụng và có việc làm đa dạng

– Không có việc làm hoàn 100% học phí cho học viên.

– Ký hợp đồng cam kết hoàn học phí bằng hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho học viên nếu không tìm được việc làm sau 03 tháng kể từ khi tốt nghiệp khóa học nghề Marketing Online của thầy Phan Anh & công ty PAM.

– Đặc biệt: Tặng Laptop mới 100% cho tất cả các học viên tham gia khóa học!

Ngoài học tập trên lớp và có sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng trên lớp, trợ giảng online trong nhóm Zalo của lớp học thì, lớp học nghề Marketing Online còn có thêm những học liệu quý giá, tài liệu đầy đủ, đa dạng, và cập nhật mới nhất 2023.

– Tài liệu bản mềm các công cụ, tư duy marketing, chiến lược marketing online: hàng trăm files tài liệu

– Sách bản cứng đã xuất bản của tác giả Nguyễn Phan Anh

– Bộ video các khóa học chi tiết của giảng viên đại học/ chuyên gia marketing online Nguyễn Phan Anh

– Chứng chỉ hoàn thành khóa học của công ty PAM.

 

12. HỌC PHÍ & CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

12.1. Học phí: 20.000.000 (hai mươi triệu đồng)/ 1 khóa học/ 1 người.

12.2. Đăng ký học tại đây

– Gọi Hotline 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Zalo: 0989623888/ 0906950333 để đăng ký

– Chat Facebook cá nhân của thầy Phan Anh: www.fb.com/phananhonline  hoặc www.m.me/phananhonline để đăng ký

– Chat Fanpage: www.fb.com/hvpamarketingvn

– Sau khi xác nhận học tập, chuyển khoản đặt cọc tham gia khóa học: Đặt cọc tối thiểu 3 triệu đồng/ 1 người/ 1 khóa.

– Số tài khoản ngân hàng: TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NGUYỄN PHAN ANH:

(1) Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Hà Nội. STK: 0011003647422.

(2) Ngân hàng Nông nghiệp Agribank, Chi nhánh Tây Hồ, HN: STK: 1506215003992.

 

13. Địa điểm học tập

– Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Hà Nội hoặc tại Văn phòng công ty PAM hoặc học trực tuyến qua phần mềm Zoom với lớp học có các học viên không ở Hà Nội.

(Xin lưu ý: Liên hệ với Công ty PA Marketing và Giảng viên để được tư vấn lịch học và chương trình học phù hợp – lớp trực tiếp tại Hà Nội hoặc Lớp Zoom trực tuyến trên toàn quốc)

14. Thời gian và lịch học

– Lịch Khai giảng dự kiến: ngày 25 tháng 07 năm 2024. (lịch có thể thay đổi)

(Khai giảng = Học buổi 1).

– Mỗi tuần học 03 buổi, thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần cho đến khi hết 10 tuần (30 buổi).

– Lịch trình học tập cụ thể: chúng tôi sẽ gửi file excel lịch học 30 buổi có ngày tháng cụ thể.

XIN CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH

(C) 2024 NGUYỄN PHAN ANH & PAM


Bài viết liên quan