Làm giàu không khó- Ông chủ 9x sở hữu chuỗi 8 cửa hàng thời trang nam Banana Store- khóa học Facebook Online

lam-giau-khong-kho-khoa-hoc-facebook-online

Dưới đây là bài chia sẻ về bài học làm giàu dành cho các bạn mới kinh doanh Online từ anh Nguyễn Hồng Quân- ông chủ 9x chuỗi 8 cửa hàng thời trang nam Banana Store. Thật sự nghe xong câu chuyện của anh các bạn sẽ thấy “Làm giàu không khó”. Tất cả phụ thuộc vào sự quyết tâm và ý trí của bạn. Sự cố gắng sẽ luôn được đền đáp 1 cách xứng đáng. Và hãy tự đặt câu hỏi cho mình: “Bạn là ai? Và bạn đã thực sự có máu kiếm tiền?”

Giờ thì cùng PA Marketing đi vào tìm hiểu câu chuyện làm giàu của ông chủ trẻ này nhé!

1.Một khởi đầu chẳng mấy dễ dàng của ông chủ trẻ.

“Hồi đầu anh bán quần áo Quảng Châu tại nhà trong ngõ Pháo Đài Láng. Nguồn hàng chất lượng nên rất tự tin.

Doanh thu bù chí phí, lỗ vẫn hoàn lỗ:

Thấy mọi người kinh doanh trên Facebook, anh cũng theo.

  • Tạo page, chụp ảnh, viết bài, tự làm hết… Chỉ có quảng cáo là không biết chạy.
  • Anh thuê ngoài, phải trả phí 20 – 30% trên tiền chạy. Tháng nào ít cũng chục triệu tiền thuê quảng cáo nhưng không biết kiểm soát thế nào.

Lớp học Facebook của thầy Phan Anh:

sach-kiem-tien-facebook-by-phan-anh

Sách “Kiếm tiền trên Facebook” by Phan ANh& PA Marketing

3 tháng cứ bán được bao nhiêu lại đập vào chi phí quảng cáo, tính ra toàn lỗ. Nghĩ là sớm muộn cũng phải học chạy. Không để người khác “đốt tiền” của mình mãi được.

  • Mày mò trên mạng anh cũng biết Add thẻ. Nhưng tài khoản bị khóa ngay mà chẳng hiểu tại sao.
  • Xung quanh ai biết về quảng cáo Facebook thì cũng là cần câu cơm của họ. Họ giấu nghề cũng chẳng trách họ được. Anh quyết định đi học cho bài bản.

May mắn, anh tìm được khóa học online của thầy Phan Anh (Link khóa học cho bạn nào cần tham khảo:

Khóa học Online- PA Marketing- khởi nguồn sự thành công của ông chủ trẻ:

Vì cả ngày quay cuồng với hàng hóa. Nên học Facebook Online khá tiện, cứ rảnh, có Internet là học được.

  • Anh nhớ trong lúc tìm hiểu có đọc nhiều bài anh Phan Anh chia sẻ về Marketing nên càng hứng thú đăng ký. Thầy dạy gì, anh bắt chước y hệt. Ban đầu cứ nghĩ khó lắm, không giỏi công nghệ IT không làm được đâu. Thế mà cũng tạo được quảng cáo đầu tiên hôm đấy.
  • Càng học càng thấy ngày trước để người khác đốt tiền ngu. Họ ăn theo tiền chạy nên cứ lên Ads. Cắm đầu chạy rồi thu tiền. Học hết các kỹ thuật tối ưu, anh nghiên cứu tiếp xây dựng Page thế nào? Viết bài, chụp ảnh ra sao?

2.Làm giàu không khó- thành công đến với ông chủ trẻ Nguyễn Hồng Quân.

Dần dần, khách lẻ ngày một đông. Anh phải thuê cửa hàng ở mặt phố Quán Thánh để họ dễ tìm. Các mối bán buôn hay đối tác nhượng quyền bây giờ cũng đều từ Fanpage mà đến.

lop-hoc-facebook-marketing-pa-marketing

Lớp học Offline Facebook Marketing- PA Marketing & Phan Anh

Lãi hơn 200 triệu ở tháng thứ 2:

  • Hòa vốn ngay tháng đầu tự chạy, thừa thắng xông lên. Anh áp dụng các cách tối ưu nâng cao học được trong Khóa học Facebook của PA Marketing– công ty của thầy Phan Anh để nuôi quảng cáo. Lãi hơn 200 triệu ở tháng thứ 2 là anh biết mình đi đúng hướng.
  • Nhiều lúc có cái quên, lại mở khóa học lên xem, ngẫm thấy đúng, lại làm. Thế rồi anh mở cửa hàng thứ 2 ở Bà Triệu. Thương hiệu nhiều người biết tới, Nam tiến vào Sài Gòn, Đà Nẵng.

Học đi đôi với hành:

Viết quảng cáo hay; Nhắm mục tiêu chính xác đúng người, đúng thời điểm… Là cách tiếp cận khách hàng tốt nhất.

  • Anh chia sẻ thêm: “Không cái gì miễn phí trừ cơm mẹ. Muốn thu tiền về thì mình phải bỏ tiền ra trước để học quảng cáo Facebook và tự đặt quảng cáo. Nhưng sử dụng từng đồng chi ra thế nào cho hiệu quả lại ít người biết”.
  • “Xây page, tài khoản chuẩn từ đầu. Nên bây giờ có những bài anh đăng tự nhiên cũng mấy chục Comment. Chưa kịp chạy đã bán hết hàng. Giờ anh đang học cách chăm Group cộng đồng. Để nghe khách hàng góp ý và chạy Remarketing. Vì năm trước cũng phủ rộng rồi. Khách mua lại là một đống tiền ở đấy!”

Bởi gặp được thầy giáo có tâm, áp dụng triệt để những điều học được. Chỉ trong 1 năm, anh Quân đã sở hữu 8 cửa hàng thời trang nam trên khắp cả nước. Lời cuối, anh nhắn nhủ: “Anh đã tham khảo rất nhiều khóa học trên mạng, miễn phí, mất phí đều có. Nhưng nhiều thầy lừa đảo hay mồi chài mua khóa học với giá trên trời. Anh phải cảm ơn anh Phan Anh nhiều vì theo sát anh trong suốt quá trình học.”

Phương pháp học Online hiện nay đang rất phát triển, anh Quân là một trong rất nhiều ví dụ điển hình áp dụng hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thế học nhanh hơn, hiệu quả và tiết kiệm hơn với cách học này!

Hàng triệu khách hàng trên Facebook đang chờ bạn tới! Bạn đã sẵn sàng?

Tìm hiểu ngay khóa học tại link sau nhé: Khóa học Facebook Marketing Online

Kênh Youtube: PA Marketing

Fanpage Facebook: PA Marketing Academy


Bài viết liên quan