Mẫu giấy đi đường dành cho những ngành nghề thiết yếu.

Mau giay di duong danh cho nhung nganh hang thiet yeu

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Cả nước thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 từ ngày 6h00 ngày 24/07.  Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh, người dân không ra ngoài khi không thật sự cần thiết. Trong trường hợp cần phải đi ra ngoài, người dân cần phải xuất trình giấy “thông hành”, giấy đi đường kèm theo giấy chứng minh nhân dân (CMND) để có thể dễ dàng di chuyển qua các chốt kiểm soát, các trường hợp không có giấy thông hành đều bắt buộc phải quay đầu xe. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc Mẫu giấy đi đường dành cho những ngành nghề thiết yếu mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp cần thiết.

1. Khi nào cần giấy thông hành – giấy đi đường covid 19 theo chỉ thị 16.

Nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, yêu cầu mọi người dân ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết:

– Mua lương thực, thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa, dịch vụ thiết yếu khác;

– Các trường hợp khẩn cấp như: cấp cứu, khám chữa bệnh; thiên tai, hỏa hoạn, tang lễ.

– Làm việc tại các cơ quan, đơn vị nhà nước, lực lượng vũ trang, cơ quan ngoại giao và tại các cơ sở được phép hoạt động dưới đây.

Các cơ sở sản xuất, công trường, công trình giao thông, xây dựng; cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu (như: lương thực, thực phẩm, dược phẩm, xăng, dầu; điện, nước; nhiên liệu,…); ngân hàng, kho bạc, các cơ sở kinh doanh dịch vụ trực tiếp liên quan đến hoạt động ngân hàng và bổ trợ doanh nghiệp (như công chứng, luật sư, đăng kiểm, đăng ký giao dịch bảo đảm…). chứng khoán, bưu chính, viễn thông, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, xuất, nhập khẩu hàng hóa, khám bệnh, chữa bệnh, tang lễ… được tiếp tục hoạt động.

Trong trường hợp cần thiết phải đi ra ngoài, người dân cần phải xuất trình giấy “thông hành” kèm theo giấy CMND để có thể dễ dàng di chuyển qua các chốt kiểm soát, các trường hợp không có đều bắt buộc quay đầu xe. Nội dung của giấy thông hành là xác nhận về nơi công tác, một số nội dung khác cam kết về việc tuân thủ phòng, chống dịch Covid-19.

khi nao can mau giay thong hanh nganh hang thiet yeu

2. Mẫu giấy đi đường dành cho những ngành nghề thiết yếu.

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn đọc mẫu giấy đi đường cho những ngành nghề thiết yếu.

CÔNG TY TNHH  …………..

Số : 3001 / TAL

 CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 
Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2021

GIẤY ĐI ĐƯỜNG

Về việc tham gia giao thông trong thời gian giãn cách

  1. Họ tên : …………………………………………;Giới tính:……….;
  2. Sinh ngày……………tháng………..năm…………;
  3. Số CMND/ CCCD: …………………. ;Ngày cấp: ………………; Nơi cấp: …………………….;
  4. Số điện thoại:…………………………;
  5. Địa chỉ thường trú:………………………………………………………….………..;
  6. Nơi làm việc:……………………………………………………………………..……;
  7. Địa chỉ cơ quan:………………………………………………………………………;
  8. Chức vụ/Vị trí công tác: ……………………………………………………………..;

Mục đích tham gia giao thông:……………………………..hiện đang trên đường di chuyển từ nhà đến nơi làm việc (hoặc ngược lại) để thực hiện công việc chuyên môn được giao.

Giấy đi đường có hiệu lực kể từ ngày ký, chỉ có giá trị trong thời gian giãn cách xã hội

Công ty/người lao động cam đoan những nội dung nêu trên là đúng sự thật, chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về việc chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND Thành phố

                                                                                  CÔNG TY TNHH…………….

                                                                                                  GIÁM ĐỐC             

Mùa dịch các bạn chỉ nên ra đường khi cần thiết để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng. Rất mong bài viết hữu ích với các bạn.


Bài viết liên quan