7 công thức khởi nghiệp thành công.

7 cong thuc giup khoi nghiep thanh cong

Tỷ lệ các bạn trẻ khởi nghiệp ở Việt Nam những năm gần đây gia tăng rất mạnh. Khởi nghiệp vốn dĩ là con đường khó khăn và đầy gian nan. Trong bài viết dưới đây PA Marketing muốn chia sẻ đến với bạn đọc 7 công thức giúp khởi nghiệp thành công. Mong muốn rằng bài viết này sẽ giúp các bạn trẻ thêm cái nhìn mới cũng như những định hướng trên con đường khởi nghiệp của mình.

1.Hình dung các mục tiêu của bạn

Có bảy công thức để khởi nghiệp thành công. Thứ nhất, đặt mục tiêu cụ thể và hình dung nó thành hiện thực. Phát lặp đi lặp lại hình ảnh về mục tiêu đã nhận ra trên màn hình tâm trí của bạn. Thứ hai, tìm kiếm một vấn đề bạn có thể giải quyết bằng một sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng cao và giá trị tốt. Tất cả các doanh nghiệp thành công đều dựa trên các sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng cao và giá trị tốt. Thứ ba, hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ và tìm hiểu kỹ công việc kinh doanh của bạn. Kiên nhẫn. Đầu tư thời gian hơn là nhiều tiền.

hinh dung muc tieu cua ban de khoi nghiep thanh cong

2. Khởi động theo cách của bạn để khởi nghiệp thành công

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng một công việc kinh doanh là bắt đầu bằng chương trình khởi nghiệp . Điều này có nghĩa là bạn bắt đầu với rất ít tiền và bạn phát triển công việc kinh doanh của mình bằng số tiền bạn kiếm được trong công việc kinh doanh, thay vì tài trợ bên ngoài , đi vay , vay từ bạn bè, v.v.

Xem thêm: 6 câu hỏi thường gặp của những người khởi nghiệp kinh doanh.

3.Kiểm tra, Kiểm tra, Kiểm tra

Kiểm tra mọi động thái chính trước khi bạn đầu tư vào nó. Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra. Đừng lao vào một công việc kinh doanh. Tiến lên phía trước một cách cẩn thận, từng bước một. Thứ năm, mở rộng trên cơ sở thành công của bạn, ngoài lợi nhuận của bạn, khi bạn tiến lên. Nói cách khác, chỉ mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn trên số tiền bạn kiếm được từ việc kinh doanh, không phải bằng vốn vay.

4. Chọn người của bạn một cách cẩn thận

Lựa chọn cẩn thận những người để giúp bạn mở rộng và phát triển. Đây là một nhân tố quan trọng trong việc giúp bạn khởi nghiệp thành công. Những sai lầm lớn nhất mà bạn từng mắc phải là chọn sai người để làm việc cùng. Vì vậy hãy hết sức cẩn thận trong việc chọn những người bạn sẽ làm việc cùng trong doanh nghiệp của mình.

chon nguoi dong hanh de khoi nghiep thanh cong

5.Sử dụng Đòn bẩy Tài chính

Sử dụng đòn bẩy tài chính. Đòn bẩy tài chính là đi vay kinh doanh, hạn mức tín dụng từ phía sau, dựa trên dòng tiền từ hoạt động kinh doanh thành công của bạn. Mục đích toàn bộ của việc bắt đầu kinh doanh là phát triển một nguồn dòng tiền nhất quán, có thể dự đoán được vượt quá chi phí và chi phí và sau đó là giữ tiền. Các ngân hàng sẽ cho bạn vay tất cả số tiền mà bạn có thể dùng để trả nợ bằng dòng tiền của mình.

Xem thêm: Khởi nghiệp thành công dễ hay khó.

6.Bắt đầu bán thời gian

Nếu bạn bắt đầu không có tiền, hãy đi làm bán thời gian cho một doanh nghiệp trong lĩnh vực mà bạn quan tâm. Đó là một hình thức đào tạo tại chỗ có giá trị. Làm việc buổi tối hoặc làm việc cuối tuần. Hoặc làm việc vào ngày nghỉ của bạn nếu bạn thích. Đôi khi, một công việc kinh doanh có vẻ to lớn từ bên ngoài sẽ trở nên khủng khiếp khi bạn bắt đầu làm việc cho nó. Nhưng đôi khi khi bạn bắt đầu làm việc cho một doanh nghiệp, bạn bắt đầu hiểu sâu sắc về cách hoạt động của nó và bạn có được những hiểu biết sâu sắc về cách bạn có thể cải thiện nó.

Lam viec lam thoi gian de khoi nghiep thanh cong

7.Học những gì bạn cần học

Hãy nhớ điều này, tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp thất bại vì sự kém cỏi của người quản lý. Vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu những điều bạn cần biết để khởi nghiệp thành công. Kiên nhẫn. Thời gian bạn đầu tư trước khi bắt đầu sẽ trả lại nhiều lần trong những tháng và năm tới.

Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu khóa học Facebook Marketing 2021 by Phan Anh – Kinh doanh online hiệu quả.

Bạn muốn kinh doanh thành công trên Facebook. Đến với khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khóa học vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có ít thời gian tham gia các khóa học dài hạn.Chúc bạn thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học vấn.

 • Là giảng viên- doanh nhân, chứ không phải diễn giả hay nhà đào tạo hô hào.
 • Co-fouder/ CEO chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp 12 năm thương hiệu (2006-nay)
 • Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.
 • Chuyên gia đào tạo 10 năm (từ 2010-nay

Kinh nghiệm giảng dạy.

 • Hàng tuần tư vấn 2-3 CEO, chủ doanh nghiệp kể từ 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng nghìn CEO và chủ DN, chủ shop)
 • Với 4.000 học viên học offline qua hơn 200 lớp học trên khắp cả nước;
 • Gần 50.000 học viên học online qua video các nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… với 25 khóa học video đã xuất bản từ 2014-nay.

Kinh nghiệm thực chiến.

 • Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.
 • Đã từng đến các trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn nhất (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế.

 Xem thêm: Profile Giảng viên MBA Nguyễn Phan Anh.

Khóa học Facebook Marketing 2021

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học

 1. Facebook chuyên sâu 2021.
 2. Phân tích khách hàng chuẩn Facebook 2021.
 3. Cách nhập được các nguồn hàng tốt – giá rẻ.
 4. Chạy quảng cáo và tối ưu hóa 2021.
 5. Chạy quảng cáo lưu lượng và chuyển đổi.
 6. Chạy ads group.
 7. Chạy quảng cáo livestream , video hiệu quả.
 8. Tối ưu chiến dịch quảng cáo 2021.
 9. Quy trình quảng cáo và quy trinh chốt đơn.
 10. Tools hỗ trợ quảng cáo và bán hàng 2021.
 11. Chính sách quảng cáo và tài khoản.
 12. Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo.

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học

ĐĂNG KÍ NGAY!

 

2.Cam kết của PA Marketing.

 1. Gảm tới 20% ngân sách trong khi tăng tới 20% doanh thu từ Facebook*
 2. Kiến thức được chia sẻ luôn mới nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất.
 3. Thực hành ngay trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ của chính mình.
 4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7
 5. Được tư vấn & giải đáp mọi câu hỏi về kinh doanh, bán hàng, cskh…
 6. Được tiếp cận 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên Facebook
 7. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao.
 8. Thành thạo cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
 9. Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm chọn và tạo chiến dịch
 10. Thành thạo đọc hiểu báo cáo quảng cáo Facebook.
 11. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn/ ngày.

>>> Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi : Học viện PA Marketing Việt Nam.

3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công đi lên từ tay trắng và giờ họ có nhà, có xe, có địa vị, có danh tiếng…

Câu hỏi là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Muốn giàu có thì đừng chần chừ. Nếu bạn chần chừ cơ hội sẽ giành cho người khác. Hãy hành động ngay!

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên PA Marketing.

Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn

Website: pamarketing.vn Youtube: www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan