Nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động an toàn cho Website

Nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động an toàn cho Website

Trong Marketing Online nói chung cũng như SEO nói riêng thì Backlink là yếu tố rất quan trọng. Có rất nhiều phần mềm Auto Backlink ra đời. Nhưng bạn cần nắm rõ các nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động này. Để đảm bảo an toàn cho Website của bạn cũng như phát huy tốt nhất hiệu quả của các phần mềm này.

Theo thống kê, có rất nhiều yếu tố để giúp Website của bạn lên Top Google. Trong số đó, Backlink đứng thứ 3 chỉ sau độ phổ biến của Facebook và Google+. Cùng PA Marketing đi vào tìm hiểu các nguyên tắc sử dụng phần mềm hỗ trợ tạo Backlink tự động này nhé!

Đầu tiên bạn cần hiểu: Backlink là gì?

 Backlink là gì?

Backlink

 • Hiểu theo nghĩa đen thì Backlink như 1 sợi dây liên kết vậy. Liên kết này là liên kết từ 1 Website khác trỏ về Website hay page của bạn. Nó là 1 trong những cách đơn giản nhất giúp tăng lượng traffic cho trang web của mình.
 • Backlink đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Cũng như giúp tăng PageRank của bạn với Google.

Nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động an toàn cho Website của bạn.

Nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động an toàn cho Website

10 nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động an toàn và hiệu quả

Giờ đây, thay vì việc ngồi tạo Backlink 1 cách thủ công và tốn thời gian. Bạn hoàn toàn có thể tự động hóa việc này nhờ các phần mềm xây dựng Backlink tự động. Nhưng làm thế nào để sử dụng Backlink tự động an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất? Để làm được việc này, bạn hãy nhớ các nguyên tắc sử dụng Backlink tự động an toàn dưới đây nhé!

1.Đặt Backlink và Context liên hệ với nhau.

 • Việc tạo được mối liên hệ giữ Backlink và Context là điều rất cần thiết. Nó không chỉ giúp tăng chất lượng cho Backlink của bạn. Mà bạn còn tạo được độ an toàn cho liên kết của bẹn về Website.
 • Điều này có nghĩa là: Bạn phải đảm bảo mức độ liên quan giữa Backlink- chuyên mục- Website. Tất cả phải có sự liên quan với nhau và tạo ra được 1 liên kết chặt chẽ.

2.Khống chế Link out.

 • Không phải cứ nhiều đã là tốt. Bạn nên khống chế lượng Link out của mình < 50.
 • Có nhiều người ra sức bắn link hàng loạt trên các trang. Có trang bắn tới 2000 link. Điều này quả thật là vô giá trị, tốn thời gian và rất dễ bị phạt.

3.Spin nội dung 1 cách không ngoan.

Một trong những nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động mà bạn cần chú ý đó là Spin nội dung. Hãy đảm bảo nội dung cho Backlink của bạn thực sự độc đáo. Điều này tác động rất lớn đến chất lượng cũng như độ an toàn cho Website của bạn. Và độ an toàn trong suôt quá trình xây dựng liên kết.

 • Bạn nên có Data Spin riêng của mình.
 • Spin thật kỹ cả tiêu đề và bài viết.
 • Sử dụng các cấu trúc Spin sâu hơn: Spin đoạn, Spin 3 lớp.

4.Xây dựng Backlink tự động với tốc độ hợp lý.

Bạn hãy làm mọi thứ thật chậm rãi và chắc chắn. Đảm bảo chất lượng trên từng Backlink, và hãy nhớ: Không phải cứ nhanh, nhiều là hiệu quả.

 • Đừng nên đột ngột tăng dựng đứng số lượng Backlink khi check với Ahrefs. Cũng như đừng giảm 1 cách đột ngột lượng Backlink của mình xuống.
 • Với các Website mới bạn có thể sử dụng 100- 500 Backlink/ ngày. Với các Website đã có tuổi thì bạn hoàn toàn có thể đi từ 3000- 5000 Backlink/ ngày.

5.Số lượng nội dung và Backlink nên tương đồng.

Nói như vậy có nghĩa là: nếu như Website của bạn có nhiều nội dung thì lượng Backlink của bạn cũng sẽ đi nhiều Backlink hơn. Vậy nên, nếu bạn muốn đi nhiều Backlink thì hãy chăm chỉ viết nội dung và chăm chút cho Website của mình nhé!

6. Xây dựng Backlink theo tầng.

Đây là điều luôn luôn hữu ích trong mọi trường hợp. Nếu bạn là 1 người cẩn thận, bạn nên sử dụng phần mềm tạo Backlink cho các về tinh của mình trước khi áp chúng nên Website chính của bạn.

7.Cân đối giữa Dofollow và Nofollow.

Việc đi Backlink tự động bằng các phần mềm phần nào đã làm mất đi sự tự nhiên trong Backlink của bạn, Hãy tạo cho Website của bạn 1 hồ sơ Backlink tự nhiên nhất bằng việc cân bằng giữa các Backlink Nofollow và Dofollow. Đừng chỉ chăm chăm vào việc xây dựng những Backlink Dofollow mà quên đi các Backlink Lofollow. Làm như vậy, Website của bạn sẽ rất dễ bị phạt lỗi thao tưng Pagerank đó.

8.Đa dạng lượn Anchor Text.

 • Đây là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nhất mà bạn nên nhớ. Nó là yếu tố giúp tự nhiên hóa hồ sơ Backlink của bạn và tăng chất lượng các Backlink.
 • Bạn nên để ỷ lệ Anchor Text chính xác từ 15- 20% và Tỷ lệ Full URL và Full Title là 60%.

9.Xây dựng Link vào các trang con bên trong.

Bạn đừng chỉ chăm chăm vào việc bắn Backlink về các trang chủ, Website lớn. Hãy chú ý tới việc sử dụng các phần mềm bắn Backlink tự động về cả những Page, Post hay chuyên mục Tag của Website.

10.Hiểu rõ các tính năng của phần mềm Backlink tự động mà mình đang sử dụng.

 • Để phát huy tốt được công dụng của các phần mềm Backlink tự động. Trước hết bạn cần phải hiểu rõ tính năng và cơ chế làm việc của phần mềm đó.
 • Đây là điều mà rất ít SEOer cũng như Marketer chú trọng. Các phần mềm Backlink tự động như 1 con cọp vậy. Nếu bạn hiểu nó, thuần phục được nó thì tuyệt vời. Còn nếu không, nó sẽ ngay lập tức quay lại và cắn bạn.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn về những nguyên tắc sử dụng phần mềm Backlink tự động an toàn và hiệu quả nhất. Là 1 người kinh doanh trong lĩnh vực Marketing, bạn cần nhớ và nắm rõ các nguyên tắc này. Hoặc là thành công hoặc là không bao giờ. Hãy biến nó thành cánh tay đắc lực của bạn nhé! Nếu có thể, hãy đến tham gia khóa học Facebook Marketing Online của chúng tôi để hiểu rõ hơn về Marketing. Chúc bạn thành công với công việc kinh doanh của mình.Bài viết liên quan