Những cách kiếm tiền trên Facebook phiên bản 2016 (p2)

Những cách kiếm tiền trên Facebook phiên bản 2016 (p2)

Bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn về Những cách kiếm tiền trên Facebook phiên bản 2016 (p1). Ở bài này, mình sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn phần tiếp theo về những cách kiếm tiền trên Facebook phiên bản 2016.
Bạn là doanh nghiệp? Hay bạn chỉ đơn giản là muốn bán hàng trên facebook để kiếm thêm thu nhập? Dù bạn là ai, chỉ cần muốn bán hàng trên facebook thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết sẽ tổng hợp những cách kiếm tiền trên facebook tiêu biểu nhất cho bạn.

4. Kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán Fanpage, bán post fanpage

Hiện nay có rất nhiều cá nhân/doanh nghiệp thu mua Fanpage nhiều like để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Mức giá giao động từ 30đ – 300đ/like phụ thuộc vào nội dung Fanpage, tương tác của Fanpage.
Kiếm tiền bằng cách bán Fanpage

Kiếm tiền với fanpage

Cách 1:

Nếu bạn có năng khiếu hay một bí kíp phép thuật nào đó làm cho Fanpage bạn có nhiều like thì nên kiếm tiền bằng cách này. Có thể mục tiêu ban đầu bạn nên chạy quảng cáo lúc để thu hút nhiều lượng Fan. Sau dần bạn cố gắng tạo tương tác thật nhiều để được nhiều like miễn phí. Ví dụ bạn tạo Fanpage tập trung vào fan của ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng,…có thể bạn lập Fanpage về lĩnh vực giải trí, câu nói hay,…
Còn với bán post Fanpage ở Việt Nam mình cũng thấy 1 số Fanpage của một số ca sĩ diễn viên bán post, 1 bài post giao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu nếu số lượng like Fanpage đông và tương tác chất lượng.

Cách 2:

Có một trang web nước ngoài là shopsomething.com cho phép bạn rao để bán post lên Fanpage, đối với trang web này thì bạn nên xây dựng Fanpage nước ngoài, và giá post trên Fanpage nước ngoài cũng rất đắt và bạn có khả năng thu hoạch được nhiều tiền

5. Tại sao bạn không nghĩ tới làm thuê kiếm tiền trên Facebook ?

Hiện nay một số công ty, cá nhân thường xuyên tuyển cộng tác viên chăm sóc Fanpage. Ngoài ra cũng tuyển cả chạy ads thuê trên Facebook. Vì họ chỉ tập trung cho kinh doanh nên thiếu nhân sự để làm những việc này. Nếu bạn là người có trình độ chuyên môn đủ để làm những công việc này thì đây cũng là một cơ hội đối với bạn.

Nếu bạn chưa có kĩ năng:

Có thể họ sẽ thuê bạn để chăm sóc Fanpage, post bài hàng ngày, biên tập nội dung. Hay kể cả việc tổ chức sự kiện, chụp hình sản phẩm mới và đăng lên,…Bạn sẽ phải làm bất cứ thứ gì liên quan đến việc marketing ở Facebook Fanpage.

Nếu bạn có kĩ năng chạy Facebook ads:

Còn nếu bạn có kỹ năng chạy Facebook ads tốt, có rất nhiều công ty, cá nhân sẽ thuê bạn quảng lý quảng cáo trên tài khoản doanh nghiệp, thiết kế, nêu ý tưởng quảng cáo, tối ưu hóa quảng cáo để mang lại lợi nhuận tốt nhất, nếu doạnh thu có kết quả tốt, rất có khả năng bạn sẽ được tiến xa hơn nữa và tiền thưởng của bạn cũng sẽ rất cao.

Nếu bạn có khả năng designer:

Còn nếu bạn là designer, bạn có năng khiếu thiết kế, cũng có rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đang cần những người như bạn để thiết kế mẫu quảng cáo, thiết kế ảnh bìa Fanpage, tạo nội sung bài post chất lượng,…

>>> Xem thêm bài viết: Thủ thuật viết nội dung trên Fanpage FacebookBài viết liên quan