Tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế.

Có nhiều loại hạn chế quảng cáo khác nhau đối với tài khoản Facebook, Trang và Tài khoản kinh doanh. Các hạn chế này có thể là về số tiền được chi tiêu, tính năng quảng cáo được sử dụng hoặc là việc mất quyền truy cập vào mọi tính năng liên quan đến quảng cáo bằng Sản phẩm của Facebook. Cùng PA Marketing tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục nhé.

Làm cách nào để biết tài khoản quảng cáo Facebook của tôi bị hạn chế quảng cáo?

Nếu tài khoản Facebook, Trang hoặc tài khoản Trình quản lý kinh doanh bị hạn chế quảng cáo, bạn sẽ nhận được thông báo khi thực hiện hành động như tạo quảng cáo hoặc cập nhật phần cài đặt tài khoản kinh doanh. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mọi hạn chế đối với tài khoản Facebook, Trang hoặc tài khoản Trình quản lý kinh doanh của mình bằng cách truy cập Chất lượng tài khoản.

Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook của tôi lại bị hạn chế quảng cáo?

Tai sao tai khoan quang cao cua toi bi han che

Để góp phần bảo vệ Facebook và đảm bảo sự kết nối xác thực giữa mọi người và doanh nghiệp, chúng tôi sẽ theo dõi và điều tra hành vi của nhà quảng cáo. Chúng tôi có thể hạn chế tài khoản không tuân thủ Chính sách quảng cáo, Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc chính sách và điều khoản khác của Facebook. Các hạn chế này có thể là về số tiền được chi tiêu, tính năng quảng cáo được sử dụng hoặc là việc mất quyền truy cập vào mọi tính năng liên quan đến quảng cáo bằng Sản phẩm của Facebook.

Xem thêm: Khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Lý do tài khoản Facebook, Trang hoặc tài khoản Trình quản lý kinh doanh có thể bị hạn chế quảng cáo:

Vi phạm chính sách quảng cáo:

Quảng cáo phải được hệ thống xem xét quảng cáo của Facebook chấp nhận. Hệ thống này chủ yếu dựa vào việc xem xét tự động để kiểm tra quảng cáo có vi phạm Chính sách quảng cáo được đăng công khai tại đây hay không. Chúng tôi cũng có các chuyên viên xét duyệt để cải thiện, huấn luyện hệ thống tự động của mình và xét duyệt các quảng cáo cụ thể trong một số trường hợp. Quy trình xét duyệt quảng cáo cũng có thể mở rộng đến đích đến mà quảng cáo liên kết, chẳng hạn như trang đích của quảng cáo hoặc cuộc trò chuyện mở ra từ quảng cáo click đến Messenger giữa nhà quảng cáo và mọi người.

Tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của trường hợp vi phạm chính sách quảng cáo, cũng như khi chúng tôi nhận thấy rằng tài khoản Facebook, Trang hoặc tài khoản Trình quản lý kinh doanh liên tục cố gắng chạy quảng cáo không tuân thủ chính sách của mình, chúng tôi có thể hạn chế khả năng quảng cáo.

Ly do tai khoan quang cao bi han che

Né tránh quy trình xét duyệt quảng cáo hoặc các hệ thống thực thi khác:

Khả năng tương tác trong mối quan hệ kết nối đáng tin cậy giữa nhà quảng cáo và mọi người là yếu tố trọng tâm đối với Facebook. Một phần quan trọng khiến điều này trở nên khả thi là việc thực thi Chính sách quảng cáo, Tiêu chuẩn cộng đồng cũng như các chính sách và điều khoản khác của Facebook. Các hoạt động nhằm né tránh việc thực thi này, chẳng hạn như trốn tránh hoặc đánh lừa hệ thống xét duyệt của chúng tôi, sẽ đe dọa các mối quan hệ kết nối xác thực, có giá trị và đều bị nghiêm cấm.

Ví dụ về hành vi được xem là né tránh quy trình xét duyệt và các hệ thống thực thi khác bao gồm:

 • Ẩn ký tự, biểu tượng hoặc văn bản unicode trong hình ảnh nhằm mục đích che giấu các từ hoặc cụm từ.
 • Hạn chế quyền truy cập của Facebook vào trang đích của quảng cáo.
 • Cố ý tạo tài khoản quảng cáo mới sau khi chúng tôi vô hiệu hóa tài khoản hiện có do không tuân thủ các chính sách.

Khi phát hiện hành vi né tránh, Facebook sẽ hạn chế quyền truy cập vào các tính năng liên quan đến quảng cáo. Các hạn chế này có thể là về số tiền được chi tiêu, tính năng quảng cáo được sử dụng hoặc là việc mất quyền truy cập vào mọi tính năng liên quan đến quảng cáo bằng Sản phẩm của Facebook. Tìm hiểu thêm về Chính sách quảng cáo đối với hành vi né tránh hệ thống.

Hành vi lừa đảo và gian dối:

Hanh vi lua dao tren Facebook khien tai khoan quang cao bi han che

Để ủng hộ mối quan hệ kết nối xác thực giữa mọi người và doanh nghiệp, chúng tôi không cho phép mọi người đưa ra thông tin sai lệch về bản thân trên Facebook bằng cách sử dụng tài khoản giả mạo, tăng mức độ phổ biến của nội dung một cách giả tạo hoặc tham gia các hành vi được xem là né tránh quy trình xét duyệt và các hệ thống thực thi khác của chúng tôi.

Hành vi gian dối bao gồm việc sử dụng tài sản quảng cáo, doanh nghiệp hoặc sự kiện, nhóm, Trang và Tài khoản Facebook nhằm né tránh việc thực thi các chính sách và điều khoản của chúng tôi hoặc gây hiểu nhầm cho mọi người cũng như Facebook về:

 • Danh tính, mục đích hoặc nguồn gốc của thực thể mà họ đại diện
 • Mức độ phổ biến của tài sản hoặc nội dung trên Facebook hoặc Instagram
 • Mục đích của đối tượng hoặc cộng đồng
 • Nguồn hoặc xuất xứ của nội dung
 • Thông tin đăng nhập, quyền hạn hoặc việc ủy quyền liên quan đến phương thức thanh toán đã sử dụng

Khi phát hiện loại hành vi này, Facebook sẽ hạn chế quyền truy cập vào các tính năng liên quan đến quảng cáo. Việc hạn chế này có thể là mất hoàn toàn quyền truy cập vào các tính năng liên quan đến quảng cáo bằng cách sử dụng Sản phẩm của Facebook hoặc hạn chế về số tiền được chi tiêu cho quảng cáo, cũng như về tính năng quảng cáo được sử dụng.

Mạng lưới quan hệ hoặc hiệp hội đáng ngờ hoặc vi phạm:

Mang luoi quan he map mo khien tai khoan quang cao bi han che

Nhà quảng cáo trên Facebook có thể sử dụng tài sản quảng cáo, chẳng hạn như tài khoản quảng cáo, nguồn dữ liệu, Trang và đối tượng được chia sẻ trên nhiều tài khoản kinh doanh.

Để bảo vệ sự an toàn của nền tảng cho cộng đồng, chúng tôi sẽ xem xét các kết nối được chia sẻ này. Nếu phát hiện hành vi đáng ngờ hoặc vi phạm tương tự trong các tài khoản, chẳng hạn như né tránh quy trình xét duyệt hoặc liên tục bị vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo và các tài sản quảng cáo khác do không tuân thủ chính sách, chúng tôi sẽ hạn chế quyền truy cập vào các tính năng liên quan đến quảng cáo.

Các hạn chế này có thể là về số tiền được chi tiêu, tính năng quảng cáo được sử dụng hoặc là việc mất quyền truy cập vào mọi tính năng liên quan đến quảng cáo bằng Sản phẩm của Facebook.

Nhà quảng cáo cũng có thể kết nối quảng cáo của họ với miền bên ngoài nền tảng. Chúng tôi có thể hạn chế khả năng chuyển hướng quảng cáo của nhà quảng cáo đến các miền đáng ngờ hoặc vi phạm, dù cho họ có thể tiếp tục quảng cáo bằng các miền không bị hạn chế.

Tôi có thể làm gì nếu tài khoản Facebook, Trang hoặc tài khoản Trình quản lý kinh doanh bị hạn chế quảng cáo?

Để kiểm tra trạng thái quảng cáo của tất cả các tài khoản và tìm thêm chi tiết về điều bạn có thể làm nếu bị hạn chế quyền truy cập vào các tính năng liên quan đến quảng cáo, hãy truy cập Chất lượng tài khoản.

Giới thiệu khóa học Facebook Marketing 2021 K139 by Phan Anh – Kinh doanh online hiệu quả.

Bạn muốn kinh doanh thành công trên Facebook. Đến với khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khóa học vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có ít thời gian tham gia các khóa học dài hạn.Chúc bạn thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học vấn.

 • Là giảng viên- doanh nhân, chứ không phải diễn giả hay nhà đào tạo hô hào.
 • Co-fouder/ CEO chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp 12 năm thương hiệu (2006-nay)
 • Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.
 • Chuyên gia đào tạo 10 năm (từ 2010-nay

Kinh nghiệm giảng dạy.

 • Hàng tuần tư vấn 2-3 CEO, chủ doanh nghiệp kể từ 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng nghìn CEO và chủ DN, chủ shop)
 • Với 4.000 học viên học offline qua hơn 200 lớp học trên khắp cả nước;
 • Gần 50.000 học viên học online qua video các nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… với 25 khóa học video đã xuất bản từ 2014-nay.

Kinh nghiệm thực chiến.

 • Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.
 • Đã từng đến các trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn nhất (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế.

 Xem thêm: Profile Giảng viên MBA Nguyễn Phan Anh.

Khóa học Facebook Marketing 2021

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học

 1. Facebook chuyên sâu 2021.
 2. Phân tích khách hàng chuẩn Facebook 2021.
 3. Cách nhập được các nguồn hàng tốt – giá rẻ.
 4. Chạy quảng cáo và tối ưu hóa 2021.
 5. Chạy quảng cáo lưu lượng và chuyển đổi.
 6. Chạy ads group.
 7. Chạy quảng cáo livestream , video hiệu quả.
 8. Tối ưu chiến dịch quảng cáo 2021.
 9. Quy trình quảng cáo và quy trinh chốt đơn.
 10. Tools hỗ trợ quảng cáo và bán hàng 2021.
 11. Chính sách quảng cáo và tài khoản.
 12. Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo.

 

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học

ĐĂNG KÍ NGAY!

 

2.Cam kết của PA Marketing.

 1. Gảm tới 20% ngân sách trong khi tăng tới 20% doanh thu từ Facebook*
 2. Kiến thức được chia sẻ luôn mới nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất.
 3. Thực hành ngay trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ của chính mình.
 4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7
 5. Được tư vấn & giải đáp mọi câu hỏi về kinh doanh, bán hàng, cskh…
 6. Được tiếp cận 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên Facebook
 7. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao.
 8. Thành thạo cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
 9. Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm chọn và tạo chiến dịch
 10. Thành thạo đọc hiểu báo cáo quảng cáo Facebook.
 11. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn/ ngày.

>>> Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi : Học viện PA Marketing Việt Nam.

3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công đi lên từ tay trắng và giờ họ có nhà, có xe, có địa vị, có danh tiếng…

Câu hỏi là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Muốn giàu có thì đừng chần chừ. Nếu bạn chần chừ cơ hội sẽ giành cho người khác. Hãy hành động ngay!

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

>>> Xem thêmCảm nhận của học viên PA Marketing.

Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn

Website: pamarketing.vn Youtube: www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan