Hướng dẫn xem Video Youtube nhanh hơn không cần tải

Hướng dẫn xem video Youtube nhanh hơn không cần tải

Bạn xem Video trên Youtube thường xuyên. Vấn đề bạn hay gặp là video Youtube load chậm. Nhưng bạn có biết cách để xem Video Youtube nhanh hơn không cần tải không? Cùng tìm hiểu nhé.

Ngày nay, có hàng triệu người đang dành phần lớn thời gian của họ trên Youtube để xem video trực tuyến. Youtube là mạng video streaming lớn nhất. Nơi bạn chắc chắn có thể xem tất cả các video yêu thích của mình trên mạng. Nhưng vấn đề chính với các video trên Youtube là tốc độ tải. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một mẹo để tăng tốc độ xem Youtube trên điện thoại và máy tính.
Dưới đây, chúng tôi có nêu một phương pháp giúp bạn xem Video Youtube nhanh hơn không cần tải về. Trên thực tế, tốc độ tải này không chỉ phụ thuộc vào tốc độ internet, mà còn chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Vì vậy, với các phương pháp dưới đây có thể giúp bạn giải quyết và xem video Youtube nhanh hơn trên điện thoại hay Máy tính.

1.Làm thế nào để xem video Youtube nhanh hơn không cần tải về máy?

Bước 1. Tải và cài đặt tiện ích mở rộng SmartVideo cho YouTube trong Google Chrome; Hoặc trong Mozilla Firefox. Ở đây, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn về cách cài đặt SmartVideo cho YouTube trên Google Chrome. Bởi vì nhiều người trong số chúng ta chủ yếu sử dụng Google Chrome.
Cài đặt SmartVideo cho YouTube trên Google Chrome

Cài đặt SmartVideo cho YouTube  trên Google Chrome

Bước 2. Sau khi cài đặt, khi bạn xem các video nào trên YouTube. Bạn sẽ có thể xem một số tùy chọn bổ sung trong video đang phát của bạn. Chỉ cần di chuyển con trỏ chuột vào giữa các video Youtube. Bạn có thể thấy một hộp hình chữ nhật nhỏ xuất hiện. Và sẽ thấy có một số tùy chọn bên dưới video.
Các tùy chọn thêm cho Video Youtube

Các tùy chọn thêm cho Video Youtube

Bước 3. Nhấp vào “Global Preferences” (tùy chọn chung) ở phía bên phải video đang phát của bạn. Sau đó chọn đánh dấu vào “Smart Buffer Box”. Không cần phải làm gì khác thì bạn cũng đã có thể xem Youtube nhanh trên điện thoại hay Máy tính rồi.
Sử dụng tùy chọn Smart Buffer Box để tăng tốc độ xem video Youtube

Sử dụng tùy chọn Smart Buffer Box để tăng tốc độ xem video Youtube

Bước 4. Bây giờ, nó sẽ kéo đệm video Youtube của bạn. Bạn sẽ thấy video Youtube của bạn được tải nhanh hơn. Hãy tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến video tốc độ cao trên youtube nhé.
Xem video Youtube với tốc độ nhanh hơn

Xem video Youtube với tốc độ nhanh hơn

2.Sử dụng HTML 5.

Đây là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Flash Player. HTML 5 Player sử dụng ít bộ nhớ hơn và gần như hỗ trợ các trình duyệt chính ngay cả trên Android.

  • Bạn cần bật trình phát HTML 5 để thưởng thức video Youtube HTML5 video Play với tốc độ tốt hơn.
  • Người dùng chỉ cần truy cập liên kết này và chắc chắn rằng đã bật tùy chọn ” The HTML5 player is currently used when possible”- Trình phát HTML5 hiện được sử dụng khi có thể.

Sử dụng Youtube HTML5 video Play

Sử dụng Youtube HTML5 video Play

Nếu muốn kiểm tra xem HTML 5 có được kích hoạt hay không. Bạn chỉ cần mở bất kỳ một video. Nhấp chuột phải vào nó và xem tùy chọn “About HTML 5” đang hiển thị hay không. Nếu có hiển thị thì bạn đã kích hoạt nó. Và bạn hãy tận hưởng và xem Youtube nhanh trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

3.Sử dụng Google DNS

DNS mặc định cung cấp cho bạn diện tích băng thông thấp hơn. Và tốc độ internet bị hạn chế qua mạng. Nhưng chúng tôi có một phương pháp để bạn có thể thay đổi từ DNS mặc định sang Google DNS. Để cung cấp cho bạn giới hạn băng thông tối đa cùng tốc độ internet tốt hơn. Và đương nhiên đây là việc làm giúp bạn có thể tăng tốc xem Youtube mà chẳng lo nặng máy.
Sử dụng Google DNS

Sử dụng Google DNS

Việc thay đổi mặc định DNS cho Google DNS chắc chắn giúp bạn xem video Youtube nhanh hơn.
Trên đây là tất cả hướng dẫn xem video Youtube nhanh hơn không cần tải. Bằng phương pháp này có thể làm cho tốc độ tải của youtube tăng lên đáng kể. Là 1 cách xem Youtube không bị lag bạn nên biết. Bạn cũng có thể vận dụng điều này vào việc làm Marketing Online của mình. Và bạn cũng có thể xem video Youtube nhanh hơn tốc độ bình thường. Hãy tận hưởng những trải nghiệm video trực tuyến tốt hơn với phương pháp mà PA Marketing đã chia sẻ. Và đừng quên chia sẻ bài đăng thú vị này với bạn bè nhé!

Nguồn: How to Play YouTube Videos Faster Without Buffering


Bài viết liên quan