Đào tạo Facebook Marketing- chạy quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo Facebook Ads là kênh bán hàng đang được rất nhiều người lựa chọn để quảng bá, đẩy sản phẩm/ dịch vụ của mình đến tay khách hàng. Vì vậy mà với những người mới, những người đang làm marketing. Thì học, cập nhật, nâng cao kiến thức về Facebook Marketing là rất cần thiết.

Dù là công cụ trả phí, nhưng Facebook mang lại hiệu quả hoàn toàn xứng đáng. Nó còn được đánh giá là hiệu quả bậc nhất so với các công cụ trả phí hiện nay. Hơn nữa trên Facebook cũng có rất nhiều kênh bán hàng miễn phí. Nên học về Facebook Marketing sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong việc kinh doanh bán hàng. Cụ thể hơn thì PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

1.Tại sao nên học chạy quảng cáo Facebook Ads?

Hẳn là vấn còn khá nhiều bạn thắc mắc về việc: Có hay không nên chạy quảng cáo Facebook Ads? Vậy có nên đăng ký tham giá các khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads hay không thì hãy cùng xem những lợi ích mà Facebook Ads có thể mang lại:

Hiệu quả mang lại cao:

Một nghiên cứu của eMarketer study đã chỉ ra: Có tới 96% những người làm marketing trên Social đánh giá Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất.tang-truong-doanh-so-ban-hang

Tăng trưởng doanh số bán hàng

 • Điều đẽ thấy những năm gần đây là quảng cáo trên các kênh Social Medua đang ngày một phát triển. Nó đã và đang trở thành một kênh tiếp thị, bán hàng phổ biến đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Dù là một kênh mất phí, nhưng nó lại đem lại hiệu quả cao. Giúp người bán thu hút được những người trả tiền cho họ để mua hàng/ dịch vụ.
 • Đặc biệt nhất có thể kể đến là Facebook. Đã có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ Facebook. Nó cho hiệu quả tiếp thị tăng hơn gấp 5 lần sau khi ứng dụng quảng cáo Facebook Ads vào bán hàng.

Dù thị trường này hiện nay rất cạnh tranh. Nhưng không hề mất cơ hội cho những người đến sau. Vì Facebook vẫn và đang không ngừng tăng trưởng về số lượng người dùng. Cơ hội quảng cáo cùng không ngừng tăng lên. Các chính sách, thuật toán mới được cập nhật cũng mang lại nhiều lợi ích cho người bán hàng. Nên cơ hội và hiệu quả bán hàng cho các nhà quảng cáo Facebook hiện nay là hoàn toàn ngang nhau và công bằng.

Cách làm đơn giản:

Dù bạn là bất cứ ai, bạn cũng có thể tự thiết lập một chiến dịch quảng cáo của riêng mình. Ngân sách cũng không đòi hỏi quá cao, cũng không cần quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe nào.

 • Bạn chỉ cần đăng ký tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook ở đâu uy tín, chuyên nghiệp. Nơi có thể cho bạn cả kiến thức về mặt lý thuyết và kỹ năng thực hành. Giúp bạn hiểu và thành thạo các mục tiêu quảng cáo. Biết cách thiết lập một bài quảng cáo hoàn chỉnh, từ việc: Làm nội dung, hình ảnh/ video, cách thức nhắm chọn, tối ưu, chỉnh sửa và quản lý chiến dịch sao cho hiệu quả. Thì mọi việc sau đó sẽ dần trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể làm chủ được “từng con ads” của mình. Và biết cách “uốn nắn” theo ý mình để có hiệu quả cao nhất.
 • Nhiều so sánh đã cho thấy, việc làm và quản lý quảng cáo trên Facebook dễ dàng, hiệu quả hơn nhiều so với Google Ads. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian cho cả việc học và quản lý quảng cáo sau này. Mà vẫn có thể tăng được doanh thu bán hàng hiệu quả.

Không quá khó để tự chạy quảng cáo Facebook Ads

Tiếp cận rộng, dễ dàng:

 • Số lượng người dùng Facebook ngày càng tăng, thời gian người dùng sử dụng Facebook mỗi ngày cũng tăng không ngừng. Nên cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng sẽ ngày càng tăng. Cả về mặt chất lượng và số lượng trong các chiến dịch tiếp thị, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình.
 • Facebook đang trở thành một kênh quảng cáo tốt nhất để có thể tạo ra các tập đối tượng mục tiêu chi tiết, chính xác với tỷ lệ ROI cao. Bạn có thể nhắm chọn chi tiết tập khách hàng của mình dựa trên các phân tích về khách hàng theo: Sở thích, hành vi, độ tuổi, giới tính, nhân khẩu học, vị trí, trình độ học vấn, hành động của người dùng trên website của bạn,….

Dễ dàng tùy chỉnh, tối ưu theo ý muốn:

Facebook liên tục cập nhật, thay đổi các thuật toán tối ưu cho ca người dùng và nhà quảng cáo Facebook Ads. Nên bạn sẽ có nhiều cơ hội, lựa chọn để thiết lập các mẫu quảng cáo đẹp, ấn tượng với người dùng. Hơn nữa việc tùy chỉnh các mẫu quảng cáo cũng không hề khó khăn, từ việc tùy chỉnh:

 • Mục tiêu tiếp thị, quảng cáo.
 • Đối tượng mục tiêu.
 • Giá thầu (ngân sách quảng cáo).
 • Tối ưu phân phối (theo ngày, giờ, khu vực…).
 • ….

Và nhiều thông số khác nữa, giúp bạn có thể có được quyền tùy biến nhiều biến số nhất. Để có được một chiến dịch quảng cáo như mong muốn. Đảm bảo hiệu quả quảng cáo như những gì đã lên kế hoạch và đặt mục tiêu.

Facebook không ngừng phát triển và ngày càng thông minh, tối ưu hơn cho nhà quảng cáo:

facebook-ads-ngay-cang-toi-uu-hon-cho-nha-quang-cao

Facebook Ads ngày càng tối ưu hơn cho nhà quảng cáo

 • Nếu là người làm Marketing, nhất là đang kiếm tiền nhờ quảng cáo Facebook Ads hoặc các kênh không mất phí trên Facebook. Thậm chí là ngay cả người dùn thì bạn cũng có thể thấy. Facebook đang ngày càng cập nhật và có những thuật toán mới nhiều hơn, mật độ dày hơn. Và nhìn ở một góc độ nào đó thì những lần cập nhật này đều sẽ mang đến những thuận lợi nhất định cho nhà quảng cáo.
 • Các cập nhật trên Facebook có thể mang đến một chút rắc rối ban đầu cho nhà quảng cáo. Nhưng khi đã quen thì mỗi lần cập nhật lại giúp nahf quảng cáo có nhiều hơn các công cụ, cách thức để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Giúp việc tiếp cận khách hàng và bán hàng trên Facebook dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

2.Học chạy quảng cáo Facebook ở đâu?

anh-cac-khoa-hoc-phan-anh

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo Facebook Marketing. Nhưng để đảm bảo về mặt hiệu quả, ứng dụng sau khi tham gia khóa học. Thì bạn nên chọn các khóa đào tạo lý thuyết kết hợp thực chiến như tại PA Marketing.
 • Bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức lý thuyết kết hợp với thực hành trực tiếp trên lớp. Được giảng viên và đội ngũ trợ giảng từng bước hướng dẫn các bước để hoàn thiện một bài quảng cáo hiệu quả. Cũng như làm sao để tối ưu, tùy chỉnh, quản lý quảng cáo hiệu quả. Đặc biệt là về mặt tư duy marketing. Không chỉ riêng trong khi làm quảng cáo Facebook. Mà là về Digital Marketing nói chung.

Còn cụ thể hơn về khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads 2020 cập nhật nhất tại PA Marketing. Cũng như chương trình đào tạo, học phí, ưu đãi, quà tặng… Bạn có thể xem thêm tại website, liên hệ trực tiếp hoặc điền form đăng ký dưới đây. Và đừng quên nhập mã “TWPA” để nhận ưu đãi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin:


  Bài viết liên quan