Học quảng cáo Facebook ở đâu thì tốt?

Kinh doanh, bán hàng online, đặc biệt là bán hàng trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến và hot hơn bao giờ hết. Vì vậy mà người người nhà nhà kéo nhau đi học quảng cáo Facebook. Để “kiếm cơm” trên mảnh đất vàng Facebook. Nơi mà gần như mọi người hiện nay đều đang dành ít nhất 2- 3 tiếng đồng hồ “sống” trên đó.

Không khó để nhận ra tiềm năng kinh doanh của thị trường này. Vì vậy mà không chr các doanh nghiệp, công ty lớn lao vào cuộc chiến quảng cáo Facebook. Mà các tổ chức, cá nhân buôn bán, kinh doanh nhỏ lẻ…. Cũng nhanh chóng lao vào cuộc chiến khốc liệt này một cách quyết liệt. Nhưng để quảng cáo hiệu quả, thì việc học quảng cáo ở đâu cho tốt, cho bài bản và thực chiến nhất. Thì PA Markeing biết rằng, nó là câu hỏi không mấy dễ dàng với người học hiện nay.

1.Tại sao nên học quảng cáo Facebook.

Học chạy quảng cáo facebook ads đã trở thành cụm từ không còn xa lạ, thậm chí rất hot hiện nay. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nhiều đến những “thành tích” kiếm tiền từ công cụ này. Và bạn cũng đang kinh doanh, nhưng hình thức kinh doanh truyền thống không còn hiệu quả như trước. Và bạn muốn thử sức với loại hình quảng cáo mới mẻ này. Nhưng vẫn còn đang do dự không biết có nên học quảng cáo Facebook hay không? Thì để trả lời câu hỏi này, bạn hãy xem quảng cáo Facebook Ads có thể mang lại gì cho bạn.

luong-nguoi-dung-facebook-tai-viet-nam-la-vo-cung-lon

Lượng người dùng Facebook tại Việt Nam là vô cùng lớn

Lượng người dùng (khách hàng) khủng:

Việc đầu tiên mà mạng xã hội này có thể đem đến cho bạn chính là lượng người dùng lớn, “phong phú” với đủ giới tính, lứa tuổi, “chủng loại”…

 • Báo cáo Social Media Stats cho biết, tính đến tháng 5/2019 Việt Nam có 57,43% cư dân sử dụng Facebook. Và con số này vẫn đang tiếp rục gia tăng nhanh chóng. Lượng người dùng Facebook ngày càng tăng nhanh chóng mặt tới mức “không thể kiếm soát”. Và việc này trở thành “miếng mồi” ngon cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang bán hàng online. Đặc biệt là những người đang khai thác thị trường Facebook.
 • Vì vậy mà không có gì là quá muộn dù là các cá nhân, doanh nghiệp mới bước vào thị trường. Thì chỉ cần biết cách khai thác nguồn này, công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn kiếm được bội tiền. “Miếng mồi ngon” vẫn luôn sẵn cho kẻ đến sau chỉ cần biết và khai thác đúng cách. Mà muốn vậy thì cách duy nhất là học quảng cáo Facebook uy tín, bài bản.

Không cần Website vẫn có thể quảng cáo, kiếm tiền chuyên nghiệp:

Có lẽ đây là một “điều kiện” gây hứng thú cho không ít người khi quảng cáo trên Facebook. Bạn không nhất thiết phải có website, không phải tốn tiền, tốn công vào việc xây dựng, quản lý, vận hành một trang web bán hàng. Nhưng vẫn có thể chạy cá đống các loại hình quảng cáo một cách ngon lành và hiệu quả.

 • Khi học chạy quảng cáo Facebook xong bạn sẽ biết. Facebook có rất nhiều loại hình quảng cáo cho phép bạn tạo quảng cáo ngay trên chính Fanpage của mình. Giúp bạn tận dụng, khai thác triệt để nguồn khách hàng mục tiêu đang dùng Facebook. Với cách thức tạo vô cùng đơn giản.
 • Chỉ cần bạn có Fanpage, Facebook sẽ “hết lòng” hỗ trợ bạn tương tác, tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình. Mà không cần phải tốn quá nhiều công sức như việc xây dựng, quản lý nền tảng web. Rồi chi đủ thứ cho việc mua host, tên miền và duy trì hoạt động của nó.

Đương nhiên nếu có khả năng về tài chính. Bạn có thể xây dựng website, và kết hợp nó với Fanpage. Và bạn sẽ có 2 chiếc “cần câu cơm” khủng từ 2 nền tảng Facebook và Google.

dao-tao-facebook-va-content-marketing-cho-yamaha-motor-viet-nam

Đào tạo Facebook và Content Marketing cho Yamaha Motor Việt Nam

Dễ học, dễ làm:

 • Học quảng cáo không phải việc quá khó khăn. Bạn nghĩ xem, một “bà cụ” hơn 60 tuổi, không sử dụng thành thạo vi tính cũng có thể chạy quảng cáo Facebook. Thì có gì mà một người “to đầu”, dùng máy tính thông thạo như chúng ta lại không thể.
 • Facebook rất gần gũi, bạn có thể tư duy, suy nghĩ như khách hàng của mình để có được nhắm chọn tốt nhất. Đương nhiên là ở đây chúng tôi mới chủ nói đến việc thiết lập quảng cáo. Còn về phần tư duy sâu, sáng tạo và làm sao để hiệu quả, mang về hàng chục, trăm thậm chí ngàn đơn mỗi ngày. Thì bạn cần phải tham giá các khóa học Facebook chuyên sâu hơn. Và việc này thì chúng tôi có thể giúp bạn.

Cho phép tiếp cận khách hàng và marketing theo nhiều hình thức khác nhau:

 • Như đã nói thì Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Nên nhà quảng cáo có thể có tiếp cận và marketing dưới nhiều hình thức đa dạng. Để đáp ứng các nhu cầu, hành vi, nhóm đối tượng khác hàng khác nhau. Cùng như theo các marketing và mục đích quảng cáo khác nhau của các doanh nghiệp.
 • Bạn có thể quảng cáo với hình ảnh, video, hình ành + video, tăng like, sự kiện, bán app, chương trình khuyến mại, khai chương… Facebook sẽ và đang không ngừng đổi mới, tối ưu hơn cho nhà quảng cáo. Với các hình thức mới, xu hướng mới và khả năng nhắm chọn, phân tích chi tiết, chính xác hơn. Nên nếu bạn biết cách chạy quảng cáo, hiểu về nó sâu hơn, sớm hơn. Thì khả năng kiếm tiền của bạn sẽ càng lớn hơn.

Cho phép quảng cáo 0 đồng:

 • Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận khách hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm… Của mình tới khách hàng hoàn toàn tự nhiên nhờ cơ chế tương tác của người dùng trên Facebook. Nội dung của bạn càng được nhiều người quan tâm, chi phí cho việc quảng cáo của bạn càng rẻ.
 • Dù ngay cả khi bạn bạn đang triển khai các chiến dịch quảng cáo trả phí. Thì chi phí cho quảng cáo Facebook cũng được đánh giá là khá rẻ so với các nền tảng khác. Và nó cứ như vậy mà tiến về 0 nếu như quảng cáo của bạn ngày càng được tối ưu và hiệu quả hơn. Nội dung quảng cáo của bạn được nhiều sự quan tâm và tương tác hơn.

ho-tro-tu-phia-facebook

Hỗ trợ từ phía Facebook

Được hỗ trợ tận tình:

 • Khi gặp khó khăn, cần kháng nghị về các vấn đề liên quan đến quảng cáo Facebook và Fanpage của bạn. Bạn có thể kháng nghĩ và “trò chuyện” với độ ngũ support của Facebook. Nhưng bạn sẽ là người phải “chờ đợi” trong cuộc trò chuyện này.
 • Facebook cũng có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam. Nên khi bạn gặp quá nhiều vấn đề về quảng cáo. Hoặc khi bạn đã trở thành “khách VIP” vì đã “chi trả” cho họ một khoản khủng. Thì họ có thể còn gọi điện liên lạc, trò chuyện, giúp bạn giải quyết một số khó khăn trong quảng cáo nữa.

2.Học quảng cáo Facebook ở đâu thì tốt?

facebook-van-se-va-luon-la-kenh-marketing-beo-bo-cho-nha-kinh-doanh-biet-khai-thac

Facebook vẫn, sẽ và luôn là kênh Marketing béo bở cho nhà kinh doanh biết khai thác

 • Có thể thấy, quảng cáo Facebook là một hình thức marketing cực kỳ hữu hiệu cho đến này cũng như sau này. Nên nếu ai đang kinh doanh, bán hàng online mà bỏ lỡ mảnh đất này. Thì thực sự là một sai lầm và hối tiếc lớn.
 • Những chính vì mọi người ai cũng nhận ra tầm quan trọng và hiệu quả mà quảng cáo Facebook mang lại. Nên người người, nhà nhà đều đổ xô đi tìm các khóa học quảng cáo facebook cơ bản, chuyên sâu, pro, đẳng cấp… Vân vân và mây mây từ các lớp đào tạo đang mọc lên như nấm hiện nay. Nhưng trong hàng tá các đơn vị đào tạo như vậy. Để kiếm được một nơi đào tạo “tử tế” học kiến thức, kinh nghiệm, tư duy quảng cáo chuyên sâu. Thì không phải là việc dễ dàng gì.

PA Marketing- đơn vị với 12 năm đào tạo trong ngành Marketing:

Công ty PA Marketing là đơn vị chuyên Đào tạo, Tư vấn và Cung cấp các dịch vụ trọn gói về Marketing. Tính đến nay, chúng tôi đã tổ chức đào tạo được 12 năm cho hàng ngàn học viên. Bao gồm cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam.

lop-hoc-quang-cao-facebook

Lớp học quảng cáo Facebook

 • Sở hữu bộ kỹ năng đa dạng và bề dày kinh nghiệm. PA Marketing đã tổ chức hàng trăm khóa học lớn nhỏ, đào tạo về lĩnh vực TMĐT và Marketing điện từ một cách bài bản từ lý thuyết hàn lâm đến thực hành, vận hành thực tế. Được dẫn dắt bởi cảm hứng và lòng tin “Online Marketing sẽ đứng số 1 về công cụ và giải pháp Marketing cho doanh nghiệp và cá nhân”.
 • Luôn nỗ lực hết mình vì sức mệnh đào tạo, tư vấn, triển khai và nâng cao chất lượng nhân sự. Nâng cao trình độ Marketing và kinh doanh cho doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại Việt Nam. Cũng như tầm nhìn thế giới thông qua các khóa học chạy quảng cáo Facebook Online, Offline cũng như về Digital Marketing nói chung.

Chuyên gia đào tạo hàng đầu cùng đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết:

dao-tao-in-house

Đào tạo In-house

 • PA Marketing là một tập thể các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đầy trải nghiệm và sẵn sàng thử nghiệm với những điều mới mẻ, sáng tạo. Cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản nhất cho đến chuyên sâu qua 2 nền tảng: Offline (lớp học và coatching 1:1), online.
 • Cùng với đó là dịch vụ tư vấn triển khai quảng cáo, truyền thông, PR trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Tất cả đều được trực tiếp thực hiện, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm thực chiến… Bởi đội ngũ Giảng viên của PA Marketing tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Và đội suport dành kiến thức, thạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế luôn sẵn sàng hỗ trợ cả trước, trong và sau khi tham gia đào tạo.

PA Marketing đào tạo gì?

Như đã nói, PA Marketing có đầy đủ các khóa học cả Online và Offline bao gồm:

 • Khóa học quảng cáo Facebook: Cơ bản, nâng cao; Từ cơ bản đến năng cao; Chuyên sâu.
 • Quảng cáo Google, SEO.
 • Khóa học chuyên về Content, về Email…
 • Kỹ năng xây dựng hệ thống, bán hàng, chốt đơn…
 • Khóa học về cách xây dựng và phát triển thành công thương hiệu cá nhân.
 • Đào tạo, huấn luyện Xử lý khủng hoảng truyền thông.

Bên cạnh đó là các khóa học, tư vấn 1:1, đào tạo In-house… bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại website “pamarketing.vn”

cac-lop-dao-tao-boi-pa-marketing-lien-tuc-duoc-cap-nhat

Các lớp đào tạo bởi PA Marketing liên tục được cập nhật

Vậy nên chúng tôi tư tin có thể giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề về kinh doanh và Marketing đang gặp phải hiện nay. Nên nếu muốn học quảng cáo Facebook. Hay cần sự hỗ trợ, tư vấn và muốn lắng nghe ý kiến góp ý từ các chuyên gia Digital Marketing. Chúng tôi rất sẵn lòng và lấy làm vui mừng khi có thể giúp đỡ bạn và doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

www.pamarketing.vn. www.fb.com/pamarketing

www.fb.com/phananhonline. www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan