13 CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO, BÁN HÀNG ĐẮC LỰC TRÊN FACEBOOK.

Trong việc kinh doanh bán hàng trên Facebook các bạn sẽ rất cần đến những công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng đắc lực. Dưới đây PA Marketing xin giới thiệu đến bạn đọc 13 công cụ hỗ trợ quảng cáo, bán hàng trên Facebook .

1. Công cụ lấy số điện thoại trên Facebook Profile – QUETLEAD 

Tên Công cụ: Quetlead.com

Công nghệ của QUETLEAD hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Big Data hỗ trợ khách hàng lấy số điện thoại nhanh chóng của bất kỳ ai trên Fb. Tỷ lệ chính xác lên đến 95% kể cả số điện thoại ẩn. Hỗ trợ nhà bán hàng tối ưu được quy trình Telesale mạnh nhất hiện nay.

Tiện ích.

 • Phần mềm tra cứu, tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng
 • Tra cứu SĐT trên mọi Group, Fanpage, Profile
 • Tra cứu thông tin khách hàng của bạn và cả đối thủ
 • Tra cứu bất kì đâu, bất kì hình thức nào trên FB (comment, like, share, inbox)
 • Sử dụng vô cùng dễ dàng

Cong cu ho tro quang cao QuetLead.com

2. Công cụ lọc bạn bè FRIENDFILTER

Tên công cụ: FRIENDFILTER.IO
Link tải : https://app.friendfilter.io/login

Tiện ích mở rộng FriendFilter sẽ quét trang Facebook của bạn thông qua trình duyệt và báo cáo xem ai đang tương tác với trang của bạn và ai không.

Chức năng

 • Sử dụng FriendFilter Pro, bạn sẽ có thể tìm thấy những người bạn đang tương tác với bài đăng của mình và xóa những người bạn không tương tác.
 • Thống kê độ tương tác thông qua reaction, comment trong toàn bộ bài viết đăng tải trên trang cá nhân (không bao gồm like comment và like reply comment).
 • Hủy kết bạn dựa trên bảng xếp hạng tương tác, những người có có số tương tác nhỏ hơn hoặc bằng con số chỉ định sẽ bị remove khỏi friends list (mặc định là 0)

3. Công cụ lớp phủ văn bản của FacebookText overlay

Khi Facebook lần đầu tiên công bố giới thiệu quy tắc 20%, nó giải thích rằng các nhà quảng cáo Facebook được phép che hình ảnh quảng cáo của họ với không quá 20% văn bản. Với sự trợ giúp của công cụ, người dùng có thể xem họ có thể chiếm bao nhiêu dung lượng cho văn bản. Nếu văn bản chiếm nhiều hơn giới hạn 20%, thì quảng cáo sẽ đơn giản là không hoạt động và không được phép chạy.

Link tải: https://ahachat.com/text-overlay-facebook

Chức năng

 • Text overlay facebook là dạng lớp phủ văn bản trên ảnh dành cho các hoạt động quản cáo trên facebook.
 • Nó là một trong số rất nhiều tiêu chí, yêu cầu, gợi ý cho bạn khi bạn có các hoạt động về quảng cáo fb ads.
 • Và con số 20% text overlay là một “tỉ lệ vàng” dành cho các nhà quảng cáo.

Cong cu ho tro quang cao Text over

4. Công cụ loại đối tượng trùng lặp – Overlap

Tên công cụ: Overlap

Facebook Audience Overlap hay còn gọi là đối tượng chồng chéo cho phép marketer chọn hai nhóm đối tượng (tối đa là 5 nhóm) và lọc ra có bao nhiêu người có điểm chung (đặc điểm, hành vi, sở thích) giữa hai nhóm.

Nhóm đối tượng có thể áp dụng tính năng mới này là:

 • Custom Audiences (Đối tượng tùy chỉnh)
 • Lookalike Audiences (Đối tượng tương tự)
 • Saved Audience (Đối tượng đã lưu)

Bạn có thể so sánh giữa các nhóm đối tượng với nhau, giữa các nhóm Custom Audience với nhau hay giữa Custom Audience với Lookalike Audience hay Saved Audience

Xem thêm: 10 công cụ marketing miễn phí và hữu ích nhất định bạn phải thử.

5. Công cụ Agora Pulse

AgoraPulse có thiết kế đẹp, chất lượng chuyên nghiệp. Nó rất nhạy và cung cấp hàng tấn tùy chọn để lên lịch, theo dõi các chiến dịch và lắng nghe người theo dõi. Nó cho phép bạn cá nhân hóa bài đăng của mình bằng biểu tượng cảm xúc, video và hình ảnh của riêng bạn để áp dụng giao diện độc đáo cho chúng.

Cong cu ho tro quang cao ogorapulse

6. Công cụ Shortstack.

ShortStack cung cấp cho bạn những thông tin giá trị về lưu lượng truy cập, lượt xem, lượt chia sẻ, loại thiết bị, v.v. Dựa trên những dữ liệu này, bạn có thông tin về những gì phù hợp với đối tượng khách hàng và có những điều chỉnh cho chiến lược quảng cáo của mình.

ShortStack cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng các chiến dịch được cá nhân hóa và hiệu quả hơn cho Facebook cũng như các mạng xã hội khác. Tăng tương tác cho trang đích, tham gia các cuộc thi xã hội, quà tặng, câu đố và gửi email – tất cả chỉ trong vòng vài phút với các mẫu được cung cấp. Tăng mức độ tương tác và lượng người theo dõi nhiều hơn và kết nối tốt hơn với khách hàng của bạn.

Link tải: www.shortstack.com/

7. Công cụ Fanpage Karma 

Fanpage Karma sẽ phân tích các tài khoản trên Twitter, Google+, Instagram, Youtube và Pinterest, và đặc biệt là Facebook.

Fanpage Karma so sánh trực tiếp các Fanpage khác nhau và cho ra kết quả dưới dạng biểu đồ – một hình thức nhanh chóng và trực quan. Bạn có thể nhập vào Fanpage của bạn, và nhập thêm Fanpage của (các) đối thủ.

Thời gian phân tích mặc định của Fanpage Karma là 90 ngày gần nhất, tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh. Fanpage Karma sẽ đo lường và so sánh Tổng quan (General) và cả các thông số cụ thể như Lượt Tương tác (Engagement), tốc độ phát triển (Growth), Độ lặp (Frequency), thậm chí là các từ khóa được sử sụng nhiều nhất và hiệu quả của các từ khóa đó. Từ đó, bạn có thể so sánh các thông số, những nội dung hiệu quả của mình và đối thủ, từ đó, đưa ra chiến lược đúng đắn.

Cong cu ho tro quang cao fanpagekarma

8. Công cụ Pancake 

Pancake là một công cụ hỗ trợ bạn quản lý Fanpage Facebook, Shopee, Instagram, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến, quản lý kho hàng và vận chuyển.

9. Công cụ Typeform – Tạo Form 

Typeform là một ứng dụng trực tuyến giúp bạn tạo ra những bản demo thiết kế sáng tạo cho trang web của mình. Bạn có thể phát triển và khảo sát trước các hình thức đăng ký hoặc các bảng câu hỏi mà bạn muốn đưa vào trang web, nhằm giúp bạn tránh được những sai sót dẫn đến thất bại và giúp tích kiệm được vô số thời gian cho bạn. Với Typeform bạn có thể xây dựng gần như tất cả mọi thứ chỉ bằng cách kéo và thả một số yếu tố đã được lập trình sẵn.

10. Công cụ chạy quảng cáo Adespresso

AdEspresso là một thư viện sách trực tuyến khổng lồ với hàng ngàn mẫu quảng cáo Facebook được “khai quật” từ rất nhiều doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Từ đây, bạn có thể tìm hiểu và lấy cảm hứng để “sáng tác” nên những kiệt tác quảng cáo cho riêng mình. Điều tuyệt vời nhất ở đây là công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Cong cu ho tro quang cao adespresso date sync

11. Công cụ Livestream chuyên nghiệp  – Streamyard

StreamYard là một studio phát trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Phỏng vấn khách, chia sẻ màn hình của bạn và hơn thế nữa. Truyền trực tiếp lên Facebook, YouTube, LinkedIn và các nền tảng khác.

12. Công cụ Chatbot “Chatfuel”

Chatfuel là một công cụ tạo chatbot miễn phí giúp bạn xây dựng một con chatbot. Chatbot là một chương trình máy tính được thiết kế để mô phỏng cuộc trò chuyện với người dùng, đặc biệt là qua môi trường Internet.

13. Công cụ tìm ý tưởng quảng cáo – BigSpy

Cong cu ho tro quang cao bigspy

Từ SPY có nghĩa tiếng Việt là “theo dõi, dọ thám”.

SPY Content Ads đối thủ trên Facebook là hành động theo dõi, quan sát những việc làm của đối thủ trên Facebook, cụ thể là trong mảng content. Cụ thể là bạn sẽ nghiên cứu xem content ads của đối thủ:

 • Làm gì trên Facebook?
 • Hướng đến ai?
 • Hình thức ra sao?
 • Phong cách như thế nào?
 • “Bắt trend” gì?

Từ kết quả thu được, bạn sẽ rút ra kinh nghiêm để làm tốt hơn hoặc cạnh tranh lành mạnh. Thậm chí, đây cũng là một “kho tàng ý tưởng” khi bạn “bí” content ads cho chiến dịch sắp tới.

Trên đây là tổng hợp một số công cụ hỗ trợ quảng cáo bán hàng trên Facebook được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực marketing online. Hy vọng những công cụ trên sẽ có thể giúp bạn ứng dụng trong công việc.

Giới thiệu khóa học Facebook Marketing 2021 by Phan Anh – Kinh doanh online hiệu quả.

Bạn muốn kinh doanh thành công trên Facebook. Đến với khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khóa học vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có ít thời gian tham gia các khóa học dài hạn.Chúc bạn thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học vấn.

 • Là giảng viên- doanh nhân, chứ không phải diễn giả hay nhà đào tạo hô hào.
 • Co-fouder/ CEO chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp 12 năm thương hiệu (2006-nay)
 • Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.
 • Chuyên gia đào tạo 10 năm (từ 2010-nay

Kinh nghiệm giảng dạy.

 • Hàng tuần tư vấn 2-3 CEO, chủ doanh nghiệp kể từ 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng nghìn CEO và chủ DN, chủ shop)
 • Với 4.000 học viên học offline qua hơn 200 lớp học trên khắp cả nước;
 • Gần 50.000 học viên học online qua video các nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… với 25 khóa học video đã xuất bản từ 2014-nay.

Kinh nghiệm thực chiến.

 • Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.
 • Đã từng đến các trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn nhất (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế.

 Xem thêm: Profile Giảng viên MBA Nguyễn Phan Anh.

Khóa học Facebook Marketing 2021

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học

 1. Facebook chuyên sâu 2021.
 2. Phân tích khách hàng chuẩn Facebook 2021.
 3. Cách nhập được các nguồn hàng tốt – giá rẻ.
 4. Chạy quảng cáo và tối ưu hóa 2021.
 5. Chạy quảng cáo lưu lượng và chuyển đổi.
 6. Chạy ads group.
 7. Chạy quảng cáo livestream , video hiệu quả.
 8. Tối ưu chiến dịch quảng cáo 2021.
 9. Quy trình quảng cáo và quy trinh chốt đơn.
 10. Tools hỗ trợ quảng cáo và bán hàng 2021.
 11. Chính sách quảng cáo và tài khoản.
 12. Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo.

 

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học

ĐĂNG KÍ NGAY!

 

2.Cam kết của PA Marketing.

 1. Gảm tới 20% ngân sách trong khi tăng tới 20% doanh thu từ Facebook*
 2. Kiến thức được chia sẻ luôn mới nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất.
 3. Thực hành ngay trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ của chính mình.
 4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7
 5. Được tư vấn & giải đáp mọi câu hỏi về kinh doanh, bán hàng, cskh…
 6. Được tiếp cận 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên Facebook
 7. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao.
 8. Thành thạo cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
 9. Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm chọn và tạo chiến dịch
 10. Thành thạo đọc hiểu báo cáo quảng cáo Facebook.
 11. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn/ ngày.

>>> Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi : Học viện PA Marketing Việt Nam.

3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công đi lên từ tay trắng và giờ họ có nhà, có xe, có địa vị, có danh tiếng…

Câu hỏi là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Muốn giàu có thì đừng chần chừ. Nếu bạn chần chừ cơ hội sẽ giành cho người khác. Hãy hành động ngay!

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên PA Marketing.

Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn

Website: pamarketing.vn Youtube: www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan