Các cách kiếm tiền từ Bitcoin- đầu tư Bitcoin

cach-kiem-tien-tu-bitcoin-dau-tu-bitcoin

Để sử dụng kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư Bitcoin buộc người đầu tư phải am hiểu rõ về những chuyển động của thị trường Bitcoin một cách nhạy bén. Qua đó bắt và dự đoán được đâu là “đỉnh” đâu là “đáy”. Sau đó mua đi bán lại để thu lợi nhuận từ sự chênh lệch. Hoặc bạn có thể mua khi thị trường biến động nhiều người bán tháo ra giá sẽ down xuống. Nếu bạn phân tích được đồng coin đó tiềm năng có thể tăng giá phát triển lâu dài thì bạn có thể mua sau đó chờ 1 thời gian ngắn hạn bán đi.

Hiện tại BTC chưa được cơ quan pháp lý công nhận. Nhưng do tính ứng dụng đặc thù của Bitcoin mà cũng có khá nhiều tập đoàn lớn tương lai muốn sử dụng nó. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu cơ BTC nhé. Giờ thì cũng PA Marketing đi vào tìm hiểu về cách kiếm tiền từ Bitcoin– đồng tiền số Hot nhất thế giới này nhé!

1.Kiếm tiền từ việc đầu tư Bitcoin.

Phương pháp kiếm tiền qua thị trường tiền kỹ thuật số này thường dành cho những người thiên về kỹ thuật.

Đào Bitcoin:

 • Đào Bitcoin chính là cách dùng để mô tả công việc xử lý và xác nhận các giao dịch thanh toán trên hệ thống Bitcoin. Cuối cùng là giúp cho các thông tin giao dịch được xác mình và lưu trữ trên hệ thống Blockchain.
 • Máy nào đưa ra kết quả nhanh nhất và chính xác nhất sẽ được thưởng một lượng Bitcoin như là phần thưởng. Đó là cách các thợ đào kiếm Bitcoin.

HYIP:

 • HYIP là một phương pháp khá mạo hiểm bởi bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao. Nhưng bạn cũng có thể mất toàn bộ số vốn hiện có.
 • Bản chất của HYIP hoạt động theo nguyên tắc: Lấy vốn của người sau trả cho người trước. Chính vì vậy, đến một thời điểm nào đó khi không có người vào nữa. Thì tự nhiên sẽ không hoạt động nữa.

kiem-tien-tu-bitcoin

Kiếm tiền từ Bitcoin

Thời gian hoạt động của HYIP thường là từ 1 – 4 năm. Nên nếu có thể bạn vào sớm sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn.

2. ICO- Initial Coin Offering.

Thuật ngữ ICO:

 • ICO được viết tắt từ thuật ngữ Initial Coin Offering. Đó là một sự kiện, có khi được gọi là “Crowdsale”.
 • Cũng tương tự như IPO (Initial Public Offering), ICO là một hình thức hợp pháp. Nó cho phép các công ty huy động vốn đám đông từ các nhà đầu tư. Thông qua việc chào bán các cổ phiếu Cryptocurrency dưới dạng Token ra công chúng.
 • Khi một công ty phát hành ra Cryptocurrency riêng của mình. Họ thường phát hành một số lượng nhất định Token được mã hóa. Và sau đó bán ra những mã số Token này cho cho các nhà đầu tư khác nhau. Thông thường nhất là giao dịch thông qua Bitcoins. Hoặc cũng có thể là loại tiền khác.

Cơ chế phát triển:

Trong suốt chiến dịch, những người muốn ủng hộ công ty (Supporter) có thể mua số Coin được phát hành bằng tiền mặt. Hoặc các loại tiền điện tử khác. Số coin chào bán được gọi là “Token”, tương tự như cổ phiếu sở hữu mà các công ty phát hành trong IPO.

thuat-ngu-ico

ICO- Initial Coin Offering

 • Nếu số vốn huy động được không đạt mục tiêu đặt ra. Phía công ty chào bán sẽ hoàn lại tiền cho các Supporter; phiên ICO đó cũng sẽ được coi là không thành công.
 • Ngược lại, nếu số vốn huy động đạt đủ mục tiêu trong kỳ hạn đặt ra. Startup sẽ dùng tiền đó để phát triển sản phẩm.

Sau khoảng thời gian kết thúc Crowdsale 1 tuần. Số Token được niêm yết giá trên các sàn giao dịch nơi mà người sở hữu nó có thể mua bán với nhau. Việc đưa lên sàn nào là do chiến lược phát triển của công ty đó.

Sàn giao dịch Bittrex:

Một sàn giao dịch khá được ưa chuộng của các công ty ICO là Bittrex. Vì ở đây các loại tiền điện tử phát triển chậm rãi; Tăng trưởng ổn định theo thời gian.

san-giao-dich-bittrex

Sàn Bittrex

 • Tóm lại trong giai đoạn ICO họ sẽ bán ra một số lượng Coin cụ thể nào đó. Khi kết thúc ICO (nếu thành công) thì coin sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch.
 • Thông thường có một quy luật đó là: Giá lúc ICO bao giờ cũng rất rẻ. Và nếu lên sàn thành công thì cơ hội những nhà đầu tư Bitcoin nhân số vốn lên nhiều lần là điều tất nhiên.

Có thể nói đầu tư Bitcoin là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận. Bạn dùng các đồng tiền điện tử và cho một quỹ đầu tư vay. Sau đó họ sẽ dùng số tiền này thực hiện các Mô hình kinh doanh và Cam kết trả lợi nhuận cho bạn theo ngày, tuần hoặc tháng (tuỳ từng mô hình).

Với hình thức đầu tư Bitcoin này bạn chỉ cần mua Bitcoin hoặc các đồng coin khác tùy dự án. Sau đó gửi vào chương trình cho vay (Lending platform) để nhận lãi. Mức lãi suất của các mô hình đầu tư uỷ thác này rất cao (trung bình từ 30 – 50%/tháng). Nhưng chính vì mức lãi suất rất cao. Nên mức độ rủi ro cũng rất cao. Mô hình đầu tư tiền kỹ thuật số này đang phát triển rất nhanh thời gian gần đây. Nhưng kèm theo đó cũng có không ít các dự án lừa đảo. Do đó khi đầu tư bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đổ tiền vào. Chỉ nên đầu tư ở mức độ chấp nhận mất số tiền đó. Và đảm bảo nó không ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Hãy là 1 nhà đầu tư thông minh.

Nguồn: “Đầu tư Bitcoin và tiền kỹ thuật số”- Phan Anh & PA Marketing

Hội thảo đầu tư VNDC hoàn toàn miễn phí tại PA Marketing!


Bài viết liên quan