CÁCH TẠO VIDEO TIKTOK

cách tạo video tiktok trên ios hoặc android

Cách tạo video TikTok

Để tạo TikTok bằng thiết bị Android hoặc iOS của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhấn vào dấu + ở cuối màn hình.

Cách làm video trên Tik Tok cực đơn giản trên điện thoại Android, iOS

2. Chọn 15 giây, 60 giây hoặc 3 phút.

(Tải video dài tối đa 10 phút lên từ thiết bị của bạn.) Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản TikTok mới nhất.

ví dụ tiếp thị tiktok

3. Tải video lên từ máy ảnh của bạn hoặc bắt đầu quay phim bằng cách nhấn vào nút Ghi màu đỏ. Gợi ý: Nếu TikTok không chấp nhận định dạng video của bạn, hãy thử cắt bớt 5 giây, lưu và tải lên.

4. Bạn có thể chọn 3 giây. hẹn giờ trên menu bên phải, sẽ cho bạn đếm ngược để ghi âm. Điều đó thật hoàn hảo để đặt điện thoại của bạn vào giá đỡ và vào vị trí.

5. Cắt bớt độ dài của clip bằng cách chạm vào Điều chỉnh clip trên menu bên phải. Trên menu bên phải, bạn cũng có thể thay đổi tốc độ phát lại, thêm bộ lọc, thêm các tính năng làm đẹp, thêm hoặc xóa flash và thêm phần Hỏi & Đáp.

cách chỉnh sửa video tiktok

6. Thêm nhạc bằng cách nhấn vào nút ở đầu màn hình. TikTok sẽ đề xuất các bản nhạc dựa trên nội dung video của bạn. (Xem cách bản nhạc “Giày” hiển thị bên dưới.) Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm nhạc thịnh hành. Bạn có thể sử dụng biểu tượng cắt kéo để cắt nhạc sao cho nó xuất hiện ở vị trí bạn muốn trong video và để điều chỉnh phần bài hát sẽ phát.

thêm nhạc vào tiktok

7. Thêm hiệu ứng, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc vào video của bạn bằng cách nhấn vào cuối màn hình. Đừng quá vội vàng trong phần này vì nhãn dán có thể mất vài giây để xuất hiện. Nếu bạn tiếp tục cố gắng thêm cùng một nhãn dán, bạn sẽ có nhiều nhãn dán! Bạn cũng có thể đặt thời lượng nhãn dán xuất hiện và biến mất trong video của mình.

nhãn dán và biểu tượng cảm xúc cho tiktok

8. Thêm văn bản và chọn phông chữ, màu sắc và kiểu bằng cách nhấn vào tab Văn bản ở cuối màn hình. Bạn có thể giữ văn bản để đặt thời lượng và thời điểm bạn muốn nó xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn muốn sử dụng video của mình trên Instagram, đừng thêm văn bản của bạn quá gần cuối màn hình vì nó có thể bị cắt bỏ!

9. Nếu video của bạn có phần nói, hãy thêm chú thích để cải thiện khả năng truy cập.

10. Khi bạn đã chỉnh sửa xong video của mình, hãy nhấn vào nút Tiếp theo màu đỏ ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể thêm chú thích, thẻ bắt đầu bằng #, gắn thẻ người dùng khác và điều chỉnh cài đặt như Cho phép song ca. Bạn cũng có thể chạm vào Chọn Ảnh bìa để điều chỉnh hình thu nhỏ của video.

11. Sau đó nhấn đăng … và bạn đã hoàn tất!

12. Sau đó, bạn có thể lên lịch chia sẻ xã hội cho video của mình và tải nó lên các nền tảng khác nếu bạn chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hãy liên hệ với PAM và thầy giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing bài bản và chuyên nghiệp từ năm 2008-nay để được tư vấn, trợ giúp và mua các khóa học, các gói tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, marketing, giúp bạn lập kế hoạch cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Khóa học Tiktok Marketing :https://pamarketing.vn/khoc-hoc-tiktok/

Khóa học Facebook Ads & Tiktok Ads 2022 : https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh: https://pamarketing.vn/khoa-hoc-lap-ke-hoach-kinh-doanh-marketing-hieu-qua-danh-chien-thang-nam-2022/

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tác giả Nguyễn Phan Anh Nếu các bạn hoặc các anh/chị cần tư vấn doanh nghiệp, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp… xin vui lòng liên hệ với công ty PA Marketing hoặc chuyên gia Nguyễn Phan Anh của chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 


Bài viết liên quan