CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ CÔNG TY AZ VIỆT NAM

1/ Định nghĩa Đại lý

 • Đại lý Công ty AZ Vietnam là những cá nhân, đơn vị, tổ chức kinh doanh nhập các sản phẩm do công ty TNHH AZ Việt Nam phân phối hoặc sản xuất và phân phối.
 • Đại lý Công ty AZ Vietnam được hưởng đầy đủ các quyền quan trọng của Đại lý bán hàng, cụ thể như: Nhận hoa hồng chiết khấu doanh số, thưởng doanh số, hoa hồng chiết khấu thưởng (nếu có); Được đào tạo đầy đủ các kỹ năng bán hàng, kỹ năng bán hàng trực tuyến, kỹ năng marketing online bởi chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam là (ông) Nguyễn Phan Anh – Thành viên công ty; Được hỗ trợ livestream tư vấn bán hàng, tư vấn phát triển đại lý, tư vấn về sản phẩm, tư vấn về chăm sóc khách hàng…
 • Đại lý khi hợp tác với AZ Vietnam chúng tôi sẽ luôn luôn được coi như anh/chị em ruột thịt trong nhà; được đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh mới liên tục; được hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm đối tác; được tham gia offline giao lưu; giúp các anh chị đại lý bán được hàng, bán được nhiều hàng; kiếm được tiền, kiếm được nhiều tiền; có thu nhập tốt và ổn định cuộc sống; hướng tới có nhà lầu, xe hơi bằng việc bán hàng chân chính và chăm chỉ của mình.

2/ Sản phẩm của Công ty AZ Việt Nam

 • Tính đến ngày 01/05.2018, hiện tại công ty AZ Việt Nam đã sản xuất độc quyền thông qua một đối tác sản xuất là một công ty dược phẩm có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Nam, bao gồm 03 (ba) sản phẩm có chất lượng, có giấy phép công bố chất lượng sản phẩm, được phép lưu hành, đầy đủ các giấy tờ hợp pháp.
 • Bộ sản phẩm Viên đặt phụ khoa + Dung dịch vệ sinh phụ nữ EVA:

Viên đặt phụ khoa + Dung dịch vệ sinh EVA
Viên đặt phụ khoa + Dung dịch vệ sinh EVA
 • Đây là một sản phẩm được nghiên cứu độc quyền bởi AZ Vietnam và công ty đối tác sản xuất dược phẩm của AZ Vietnam. Sản phẩm này bao gồm các viên đặt phụ khoa (đặt bên trong) và dung dịch vệ sinh phụ nữ (rửa bên ngoài) đi kèm với nhau thành một bộ.
 • Sản phẩm Viên đặt phụ khoa + Dung dịch vệ sinh phụ nữ EVA có thành phần nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Cộng hòa Pháp, được sản xuất và đóng bao bì tại Việt Nam. Sản phẩm bao gồm các thành phần thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại cho cơ thể.
 • Sản phẩm có tác dụng giúp chị em phụ nữ giữ vệ sinh sạch sẽ thơm tho cô bé; giúp phòng/tránh viêm nhiễm cô bé (giảm, tránh các bệnh viêm nhiễm liên quan đến cô bé); giúp cô bé luôn luôn se khít; giúp cô bé luôn luôn duy trì trạng thái “giàu năng lượng”, tiết chất nhờn, chống khô cô bé, tăng cường khả năng quan hệ, giúp thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng; giúp kéo dài thời gian mãn kinh; tăng khả năng đậu thai. Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày, sử dụng liên tục, dành cho tất cả các chị em phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.
 • Sản phẩm Tăng cân/ Giảm cân Dr. AZ
 • Hình ảnh sản phẩm Tăng cân/ Giảm Cân Dr.AZ
  Hình ảnh sản phẩm Tăng cân/ Giảm Cân Dr.AZ
 • Đây là sản phẩm dành cho người có nhu cầu Tăng cân hoặc Giảm cân, với thành phần là 100% thảo dược thiên nhiên. Với công thức là giúp cho người có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân có thể tăng/giảm theo ý muốn của mình mà không gây hại tới sức khỏe, không chứa các hóa chất độc tố hoặc phương pháp gây ức chế thần kinh cho người sử dụng.
 • Sản phẩm Tăng cân Dr.AZ giúp cho người sử dụng có tinh thần vui vẻ, thoải mái, ăn ngon ngủ tốt, tiêu hóa tốt, tuần hoàn máu tốt, tăng cường việc chuyển hóa dinh dưỡng và hấp thu dinh dưỡng theo cơ chế sinh học tự nhiên của con người. Từ đó giúp tăng cân cho người muốn tăng cân để cơ thể thêm cân đối, cơ thể đẹp hơn, thêm sức sống.
 • Sản phẩm Giảm cân Dr. AZ giúp cho người sử dụng giảm được lượng mỡ thừa trong cơ thể để cơ thể được thon gọn, săn chắc, cân đối và khỏe đẹp. Cơ chế của sản phẩm Giản cân Dr. AZ là giúp đốt và thải độc lượng mỡ (mỡ trắng ở các vùng bụng, vùng bắp tay, vùng đùi) và mỡ nội tạng (gan, tim) thông qua quá trình thải độc và chuyển hóa tự nhiên của cơ thể. Sản phẩm Giảm cân Dr.AZ hướng tới quá trình an toàn và tốt cho sức khỏe, chứ không ép cơ thể biếng ăn, chán ăn, bỏ ăn, tạo cảm giác chán ăn để giảm cân theo hình thức có hại cho sức khỏe. Giảm cân với Dr.AZ bạn còn được thải độc, loại bỏ lượng mỡ trắng dư thừa trong cơ thể, giảm được mỡ nội tạng, tăng cường sức khỏe, cân đối hình thể, cơ thể săn chắc và gọn gàng.
 • Ngoài ra, từ tháng 7/2018 chúng tôi sẽ phân phối độc quyền một số sản phẩm mỹ phẩm sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, do chúng tôi trực tiếp đặt hàng sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc với thương hiệu AZ Beauty của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác lớn từ Nhật Bản, Châu Âu để hợp tác trong việc sản xuất/ phân phối sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.
 • Xem chi tiết hơn về thành phần, công dụng của sản phẩm tại đây: AZVN

3/ Chính sách chiết khấu dành cho Đại lý AZ

 • Tất cả các nhân, tổ chức, những người bán hàng muốn trở thành đại lý của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đại lý.
 • Chính sách chiết khấu dành Đại lý chúng tôi được xây dựng theo cơ chế Giám đốc Vùng (Chiết khấu cao nhất); Nhà phân phối; Tổng Đại lý cấp Tỉnh; Đại lý cấp 1; Đại lý cấp 2; Đại lý cấp 3; Đại lý cấp 4; Đại lý cấp 5; và Cộng tác viên bán hàng. Ứng với mỗi Cấp chúng tôi có một mức chiết khấu bán hàng khác nhau dành cho các Đại lý.
 • Các đại lý sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, liên tục về các kỹ năng bán hàng, kỹ năng chốt sales, kỹ năng tuyển dụng đại lý, kỹ năng phát triển đội nhóm, bán hàng online, Facebook Marketing, Online Marketing, Email Marketing, SEO web, Youtube, đăng bài bán hàng trên FB, Zalo, đào tạo kỹ năng bán hàng King of sales; đào tạo về sản phẩm thông qua các lớp học Online qua Video (các khóa học video chuyên nghiệp và chuyên sâu), lớp học Offline tại văn phòng đào tạo, lớp tư vấn trực tuyến qua livestream hàng ngày trong group kín dành cho đại lý, hàng tuần, dành riêng cho các ĐẠI LÝ của AZ Vietnam.
 • Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc Phan Anh (0989-623-888; www.fb.com/phananhonline; phananhonline@gmail.com) để được hỗ trợ cụ thể, tư vấn, đào tạo hoặc là kết bạn, trò chuyện giúp các bạn kiếm tiền.

4/ Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ với các thành viên AZ Vietnam chúng tôi để được hỗ trợ và hợp tác cùng với chúng tôi.

(Ông) Mạc Duy Khương https://www.facebook.com/khuongmd | 0169-7665-666

(Bà) Lương Thu Hà https://www.facebook.com/ha.luongthu | 0168-474-8968

(Ông) Lê Xuân Ngọc https://www.facebook.com/ku.ngoc.520 | 098-256-1866

(Bà) Khương Thị Huyền https://www.facebook.com/Zenny.Huyen.hn | 097-463-1712

(Ông) Nguyễn Phan Anh https://www.facebook.com/phananhonline | 0989-623-888


Bài viết liên quan