Đào tạo Inhouse theo yêu cầu của doanh nghiệp

Bên cạnh các hoạt động đào tạo offline và online của PA Marketing tại các trụ sở và video quay sẵn. Chúng tôi cũng cũng cấp các dịch vụ đào tạo inhouse theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu dựa trên thực tế kinh doanh, hoạt động và các vấn đề gặp phải của doanh nghiệp.

Các chương trình đào tạo inhouse theo yêu cầu từ PA Marketing đương nhiên sẽ được thiết kế may đo chuyên biệt. Với từng chuyên mục, nội dung đào tạo dựa trên đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Dựa trên lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh và vấn đề vướng mắc đang gặp phải.

1.Đào tạo inhouse- đào tạo nội bộ.

Theo yêu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị… Các nội dung đào tạo nội bộ sẽ được xây dựng liên quan trực tiếp đến mảng kiến thức marketing, kinh doanh, bán hàng, online marketing, các công cụ mạng xã hội… Từ tư duy cho đến hành động trong kinh doanh. Cũng như về mặt truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông trực tuyến. Vấn đề đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay khi bước lên thị trường trực tuyến ghi danh.

chuong-trinh-dao-tao-duoc-thiet-ke-may-do-rieng-cho-doanh-nghiep

Chương trình đào tạo được thiết kế may đo riêng cho doanh nghiệp

  • Trước khi bắt đầu việc đào tạo cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu cũng như định hướng và mong muốn đào tạo, kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp. Sau đó tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp. Để đưa ra các phương án đào tạo, xác lập chính xác mục tiêu đào tạo cụ thể. Để phù hợp, đúng nhất với nhu cầu và mục đích, đặc thù riêng của doanh nghiệp.
  • Sau đó mới lên tổng quan các nội dung của chương trình đào tạo. Đầu tiên sẽ là hệ thống các nội dung đào tạo cơ bản nhất để gửi tới khách hàng. Sau khi hai bên thống nhất sẽ đi vào nội dung đào tạo chi tiết và tiến hành tổ chức đào tạo.

2.Đơn vị đào tạo Inhouse theo yêu cầu PA Marketing.

Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo, tư vấn, triển khai và nâng cao chất lượng nhân sự. Cũng như trình độ marketing, kinh doanh cho doanh nghiệp và các cá nhân làm kinh doanh tại Việt Nam thông qua việc đào tạo trả phí. PA Marketing luôn mong muốn và nỗ lực hết mình, hết trí vì công việc kinh doanh của khách hàng thuận lợi hơn; Doanh thu của khách hàng tốt hơn.

Quy trình triển khai đào tạo Inhouse theo yêu cầu:

Bước 1: Tư vấn, thiết lập và thống nhất các nội dung, mục tiêu của chương trình đào tạo.

  • Ở bước này, PA Marketing và phía doanh nghiệp khách hàng sẽ kết hợp để tiến hành việc: Thu thạp thông tin về kỳ vọng của ban lãnh đạo; Đánh giá hiện trạng của đội ngũ nhân sự hiện hữu.
  • Sau khi tiếp nhận sẽ tiến hành phân tích nhu cầu, đánh giá các yêu cầu. Và đưa ra các hướng đào tạo để xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể. Lên kế hoạch thiết kế chương trình đào tạo theo các yêu cầu và đặc thù riêng của doanh nghiệp.

chuong-trinh-dao-tao-inhouse-cho-yamaha

Chương trình đào tạo inhouse cho Yamaha

Bước 2: Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với doanh nghiệp.

  • Việc thiết kế chương trình đào tạo inhouse theo yêu cầu sẽ dựa trên những kết quả phân tích và phương án được thông qua ở bước 1.
  • Sau đó sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích các đối tượng tham gia chương trình đào tạo dự kiến. Để thiết kế nội dung đào tạo sao cho tối ưu về mặt hiệu quả. Cũng như về mặt chi phí đầu tư cho đào tạo của doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập nội dung và bộ công cụ cần trong giảng dạy, học tập.

  • Việc này sẽ giúp cả bên đào tạo và bên được đào tạo là doanh nghiệp thuận lợi nhất trong quá trình chương trình đào tạo diễn ra.
  • Tài liệu học, biểu mẫu, các tình huống… sẽ được phía đơn vị đào tạo là PA Marketing chuẩn bị. Đồng thời thông tin về các công cụ cần thiết phục vụ cho quá trình học và giảng dạy cũng được thống nhất giữa 1 bên. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi đào tạo, đúng theo mục tiêu và mong muốn đề ra.

Cùng với việc biên soạn, chuẩn bị tài liệu cho học viên tham dự. Thì chúng tôi cũng tiến hành việc phân bổ các nội dung đào tạo inhouse và cách thức truyền tải phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham gia đào tạo.

Bước 4: Tiến hành đào tạo dựa theo nội dung, chương trình đã thống nhất.

Bước 5: Đánh giá kết quả sau đào tạo.

Bước 6: Hỗ trợ sau đào tạo.

buoi-dao-tao-cho-tap-doan-giao-duc-atlantic

Buổi đào tạo cho tập đoàn giáo dục Atlantic

Bước 7: Hợp tác (xây dựng chiến lược, thực hiện kế hoạch kinh doanh, xây dựng đội ngũ/ phòng marketing; phát triển hệ thống kinh doanh/ bán hàng/ nhân sự…) nếu có.

3.Liên hệ đào tạo Inhouse theo yêu cầu.

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý doanh nghiệp. Đồng hàng cùng hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội trong việc kinh doanh. Cũng như cùng doanh nghiệp vượt qua các khó khăn, khủng hoảng trong quá trình hoạt động. PA Marketing hiểu rõ những khó khăn thực tế, mong muốn của các chủ doanh nghiệp… Cũng như tầm quan trọng của việc đạo tạo inhouse đối với các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là các doanh nghiệp đang và đã hoạt động trong lĩnh vực online marketing.
  • Vì vậy mà chúng tôi ở đây để mang đến cho đội ngũ nhân sự của bạn những kiến thức, bài học sâu sắc từ cách làm việc, bán hàng. Cho đến việc quản trị doanh nghiệp, phát triển đội ngũ nhân sự và làm chủ thị trường… Đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hoặc nhanh chóng vượt qua thời kỳ khủng hoảng, lấy lại thăng bằng cho hoạt động kinh doanh.

mba-nguyen-phan-anh-nguoi-truc-tiep-dao-tao

MBA.Nguyễn Phan Anh- người trực tiếp đào tạo

Người trực tiếp đào tạo inhouse chính là giảng viên, doanh nhân, chuyên gia, MBA.Nguyễn Phan Anh. Người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing. Cũng là CEO của không ít doanh nghiệp, có kinh nghiệm kinh doanh và trải nghiệm thực tế… Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho mình ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing


Bài viết liên quan