Học Bán hàng, Kiếm tiền trên Internet chuyên nghiệp HCM

học bán hàng và kinh doanh trên internet 2017

HỌC BÁN HÀNG TRÊN MẠNG & FACEBOOK MARKETING TOÀN DIỆN 2017 HCM.

GIÚP BẠN BÁN NHIỀU HÀNG, QUẢNG CÁO TỐT HƠN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ, KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG INTERNET & FACEBOOK THÀNH CÔNG…

DÀNH CHO CHỦ SHOP, NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, NGƯỜI BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN, NHÀ QUẢNG CÁO, MUỐN SỬ DỤNG FB, GG, ZALO ĐỂ BÁN HÀNG, CHĂM PAGE THUÊ, LÀM QUẢNG CÁO THUÊ, RẤT HỮU ÍCH CHO CÔNG VIỆC….

Như đã hứa, mỗi năm phải cập nhật 01 phiên bản cho phù hợp với xu thế thị trường (Bản này dành cho tháng 5/2017).
Chương trình được thiết kế theo công thức 3×4 như sau:
+ 3 buổi đầu (buổi 123): hết sức cơ bản: mọi người có thể theo học miễn phí (thấy có cần thiết thì học tiếp, không thì chỉ cần nháy mắt cảm ơn rồi ù té, nhưng đừng cm xấu là được, coi như duyên chưa tới thôi) 
+ 3 buổi sau (buổi 456): Nếu bạn kết thúc cả 06 buổi, bạn đã hiểu cơ bản về Facebook Marketing 2017 rồi (tặng bạn cả tài khoản học online cả khóa học gồm 03 phần học, mỗi phần 30 video; học phí là 500k/ 1 phần; tổng khoảng 80 video của tôi trị giá 1,5 triệu).
+ 3 buổi tiếp theo (buổi 789): Nâng cao về FB: remarketing, chiến lược bán hàng, tối ưu kênh bán hàng, đa kênh bán hàng.
+ 3 buổi tiếp theo (buổi 10,11,12): content ads (dành riêng cho quảng cáo và bán hàng, chiến lược dành cho dân chuyên nghiệp, công thức đo lường và chuyển đổi từ Quảng cáo ==> Sales ==> Chốt đơn ==> Đo lường ==> Tối ưu (C4S8) kinh điển trong thương mại điện tử.

Ai đăng ký thì ghi danh tại đây ạ, học phí sẽ cực ưu đãi, vì cho đi là còn mãi, tặng tài khoản học trực tuyến (video khóa học, học như là xem phim ấy, để về nhà xe lại) trị giá 1,5 triệu nhân dịp 30/4 nhé. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng vì: dịch vụ tốt, học online (qua video bài giảng đóng gói, chỉ có PA Marketing có) + offline kết hợp (học theo lớp) + trợ giảng + Thực hành rất nhiều trên lớp + Bài tập về nhà nghiêm túc.

Phan Anh cập nhật tháng 4/2017; Giảm giá đặc biệt nhân dịp 30/4: giảm giá 30%+40% = 70% cho cả nhà.

_____________________________________________________________________________
Lịch Khai giảng: Học cả 02 ngày Thứ 7 + Chủ Nhật  ngày 13&14/05/2017, lúc 09h00-18h00, tại tòa nhà Bsskin 187 Trần Bình Trọng, P3, Q5, HCM.

Học 01 khóa học trong 02 ngày cuối tuần liên tục. Giảng viên là Phan Anh & PA Marketing.

Học phí: Giảm -50%, private sales, học phí chỉ 2,5 triệu/ 1 người/ 1 khóa/ 02 ngày + quà tặng.
_____________________________________________________________________________

Xem CV của Phan Anh tại đây Chúng tôi có kinh nghiệm 5 năm đào tạo quảng cáo, chi tiêu hàng triệu đô la quảng cáo, chạy quảng cáo cho 300 nhãn hàng, sở hữu tài khoản quảng cáo đại lý BM2500 của Facebook.

Hàng triệu người Việt Nam đang bán hàng trên Facebook, quảng cáo trên Facebook, kiếm tiền trên Facebook, cung cấp dịch vụ cho Facebook, còn bạn thì sao???
HÃY THAY ĐỔI TẤT CẢ TRỪ VỢ CON CỦA BẠN (CHỦ TỊCH SAMSUNG).
HÃY HỌC BÁN HÀNG, QUẢNG CÁO, KIẾM TIỀN TRÊN FB VÌ VỢ CON CỦA BẠN (CHỦ TỊCH FB).

Đây là nội dung chương trình học khóa đào tạo cập nhật mới nhất 5/2017 bạn nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm trước khi học thì gọi cho Phan Anh 0989623888 | www.fb.com/phananhvcu | phananhonline@gmail.com hoặc điền Form thông tin phía dưới để đăng ký.

Chi tiết nội dung của 12 buổi (phần học) học, học buổi 1,2,3…12 học những nội dung gì, đạt được điều gì, bài tập về nhà là gì… vui lòng xem chi tiết tại link này (mình làm vậy để bài này nó đỡ dài ạ):
Link: https://pamarketing.vn/noi-dung-chi-tiet-khoa-hoc-facebook-marketing-toan-dien/ 

Bạn có thể xem thử 01 nội dung nhỏ (12 cách kiếm tiền trên Facebook) trong Bài 1 tại video này.

Quà tặng cho học viên: 

+ TÀI KHOẢN HỌC TRỰC TUYẾN GẦN 90 VIDEO KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING 2017 TRỊ GIÁ 1,5 TRIỆU ĐỒNG (để về nhà học thêm, sau này học lại, không quên, thoải mái thực hành, chỉ có ở PA Marketing mới có)

+ HỌC THỬ 3 BUỔI 123 MIỄN PHÍ – NỘI DUNG CƠ BẢN (Theo nội dung của khóa học)

+ Đăng ký bằng cách Gửi thông tin (Tên/ Sdt/ Email) của bạn tới tôi nhé theo liên hệ (sms/ calling/ email/ inbox/ comment đều được).

+ Tư vấn 1-1 về chính sản phẩm, kinh doanh, marketing của chính bạn tại lớp luôn (rất hữu ích)

+ Học tại lớp có trợ giảng, giảng viên, group kín, video khóa học đầy đủ sẵn có.

=>> LIÊN HỆ: PHAN ANH 0989623888 | PHANANHONLINE@GMAIL.COM  | WWW.FB.COM/PHANANHVCU | Xem CV của Phan Anh tại đây

  • Vì sao bạn nên tham gia chương trình đào tạo của chúng tôi? Chương trình cập nhật mới nhất 2017; được tặng video trực tuyến học lại 24/7; được hỗ trợ học lại miễn phí; được cập nhật tính năng mới qua video mới; được tặng 03 buổi học; học phí rất rẻ; Chúng tôi là đơn vị đào tạo marketing và kinh doanh duy nhất trên thị trường có studio sản xuất hình ảnh và video marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể hỗ trợ rất nhiều cho người học trong và sau quá trình học. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và làm quảng cáo thực tế cho khách hàng rất nhiều năm kinh nghiệm (gần 10 năm dạy về Thương mại điện tử và Marketing điện tử). Quan trọng hơn cả, chúng tôi có sự tử tế và tôn trọng khách hàng.

     

*** Tham khảo thêm các video Youtube: học viên đã học và nói về chúng tôi (hơn 30 video và còn tiếp tục cập nhật) tại link này www.bit.ly/pafeedback

Giới thiệu về công ty PA Marketing (Video này do chính PA Marketing thực hiện).

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC ANH CHỊ & RẤT VUI NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU TƯ VẤN CỦA ANH/CHỊ VỀ FACEBOOK, ONLINE MARKETING, KINH DOANH, TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN Ạ.


Bài viết liên quan