Học kinh doanh online và gây quỹ từ thiện dịch Covid-19

Chào các anh chị và các bạn. Tôi có một chương trình đào tạo kinh doanh online dành cho: Những người bán hàng online, chủ doanh nghiệp; Những người muốn học hỏi về tư duy, kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng online đa kênh, làm content đa nền tảng; Lựa chọn hàng hóa, lựa chọn mô hình kinh doanh, quản trị rủi ro…

Các bạn cần chuẩn bị kiến thức, công cụ và kinh nghiệm… Để chuẩn bị cho sự phục hồi kinh tế sau Covid-19 mà sẽ có rất nhiều cơ hội mới cho các bạn.

1.Chương trình học kinh doanh online by Phan Anh.

kinh-doanh-onine-da-nen-tang

Kinh doanh đa nền tảng

 • Chương trình được gọi tên: Kinh doanh Online Đa nền tảng Thực chiến.
 • Số lượng buổi học: 10 buổi x 2,0 giờ học/1 buổi= 20 giờ học.
 • Nội dung chương trình chi tiết: Tôi sẽ gửi file cho những ai quan tâm.
 • Học phí đóng góp: 2 triệu/ 10 buổi học/ 1 khóa <=> Tương đương 200K/1 buổi học.
 • Tài nguyên học tập: Tặng bộ video khóa học video (trị giá nhiều triệu đồng) và bộ slide khóa học marketing online rất công phu. Bộ slide rất công phu và đầy đủ, dự kiến gồm khoảng 100 file slide khác nhau. Tôi đang yêu cầu nhân viên làm slide này với số lượng là 100 file khác nhau theo logic slide của tôi và các tài liệu khác. Tài liệu và học liệu rất giá trị.
 • Chương trình học sẽ học qua phần mềm Zoom trực tuyến realtime với giảng viên Nguyễn Phan Anh. Và có đội ngũ nhân viên hỗ trợ cho các anh chị và các bạn trong và sau khóa học. Cùng tài liệu là slide và video các bạn xem thêm.
 • Lịch học là các buổi tối từ 19h00- 21h00 tối thứ 2,4,6, CN hàng tuần. Học trong 20 ngày là xong thôi. Có 10 buổi học x 2 giờ học mỗi buổi.

2.Học phí  cho chương trình kinh doanh online by Phan Anh sẽ được dùng để gây quỹ từ thiện.

Toàn bộ học phí thu được sẽ gây quỹ từ thiện sau khi chi trả cho một số chi phí:

 • Làm slide, phí làm video và phí mua tài khoản Zoom trả phí (15 usd/1 tháng).
 • Số tiền sẽ mua ít nhất 01 tấn gạo và gửi tới một quỹ từ thiện (có tên, có sdt, có hình ảnh)… Để họ trao tặng gạo cho người nghèo trong dịch bệnh Covid19 này. Vì có nhiều người nghèo, người lao động nhập cư, không có thu nhập ổn định đang rất khó khăn.

Lưu ý là phí ship gạo (xe tải) chúng ta cũng sẽ chi trả. Cá nhân tôi không nhận bất cứ một khoản học phí nào từ các bạn. Tôi cũng cam kết đóng thêm tiền mặt của tôi vào quỹ này để gây quỹ từ thiện mua gạo. Nếu có nhiều người học hơn và thu được nhiều tiền hơn thì chúng ta sẽ mua 02 tấn. Hoặc sẽ tài trợ cho một nhóm nghiên cứu một số tiền nhỏ. Để họ xuất bản sách đánh giá tác động của Covid19 đến nền kinh tế, doanh nghiệp và người lao động.

3.Một số chia sẻ ngoài lề khác về chương trình học kinh doanh online qua Zoom gây quỹ từ thiện.

 • Đây là chương trình đào tạo kinh doanh online qua zoom đầu tiên của tôi. Cũng có thể là chương trình cuối cùng mà tôi làm đào tạo. Dự kiến sắp tới tôi sẽ giải nghệ không làm đào tạo nữa. Vì tôi có kế hoạch khác, tôi tập trung vào công việc phát triển kinh doanh của công ty chúng tôi. Hiện đang có 04 nhà máy lớn đang hoạt động. Và trong tương lai công ty chúng tôi sẽ còn phát triển thêm lớn hơn và có thêm nhiều nhà máy nữa. Với một vai trò quan trọng công ty. Tôi sẽ phải dành toàn bộ thời gian cho dự án này. Đó là lý do tôi sẽ phải nghỉ đào tạo.
 • Tôi có lẽ sẽ chính thức từ bỏ cuộc chơi giúp mọi người có “nghìn đơn online”. Chuyển sang cuộc chơi của chính chúng tôi: “Cuộc chơi nghìn tỷ” với mục tiêu những năm tiếp theo doanh thu công ty của chúng tôi đạt nhiều nghìn tỷ.

Đây là chương trình Tử tế rất cần thiết trong bối cảnh này của những người Tử tế. Lấy quỹ để làm từ thiện giúp đỡ người khác kém may mắn hơn chúng ta. Tôi cam kết hầu hết số tiền này sẽ được gửi tới quỹ từ thiện công khai, minh bạch. Và mọi người có thể kiểm chứng được. Dù tiền học phí hoàn toàn là tiền của tôi đáng được nhận vì tôi đã bỏ công sức ra dạy các bạn. Nhưng tôi ủng hộ 100% công sức của tôi với các bạn. Các bạn ủng hộ học phí để làm từ thiện (các bạn vừa được học, được tư vấn mà vẫn làm từ thiện được).

4.Liên hệ đăng ký tham gia chương trình học kinh doanh online gây quỹ cùng Phan Anh.

 • Đã có một số anh/chị và một số bạn liên hệ với mình và inbox cho mình rồi. Mình hy vọng sẽ có 1 lớp quy mô khoảng 20 người là phù hợp. Nhiều hơn cũng không nhận vì để đảm bảo chất lượng học tập.
 • Đăng ký bằng cách gửi thông tin: Tên/ sdt/ email cho mình vào Inbox Facebook: https://www.facebook.com/phananhonline/. Hoặc mail phananhonline@gmail.com nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.

Liên hệ với Công ty TNHH PA Marketing để được tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn:

Website: www.pamarketing.vn  |  Email: pamarketingvn@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/pamarketing | Fanpage: www.fb.com/pamarketing

Hotline: 0906-950-333 | 091-778-1399

Link hồ sơ năng lực của công ty PA Marketing tại đây: Profile-cong-ty-PA-Marketing

Liên hệ trao đổi trực tiếp với chuyên gia Nguyễn Phan Anh:

Giảng viên đại học/ Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh:

Email: phananhonline@gmail.com  | FB Profile: www.fb.com/phananhonline | SĐT: 0989-623-888

Link xem tài liệu hồ sơ năng lực/ Profile của giảng viên Phan Anh tại đây: https://pamarketing.vn/giang-vien/phan-anh/


Bài viết liên quan