Học Marketing 1:1 cùng chuyên gia

Học Marketing 1:1 cùng chuyên gia là chương trình đào tạo Marketing 1 kèm 1 về các nội dung xoay quanh lĩnh vực Digital Marketing. Mà đặc biệt chính là mảng Marketing online. Giúp phát triển hệ thống kinh doanh bán hàng online đang cực mạnh mà mọi doanh nghiệp, cá nhân bán hàng đều đang hướng đến.

Bạn sẽ được học trực tiếp 1 kèm 1 cùng giảng viên, chuyên gia, doanh nhân, MBA.Nguyễn Phan Anh. Người đã có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Digital Marketing. Sẽ trực tiếp đồng hành và giúp đỡ bạn trong quá trình học. Hay nói đúng hơn là giúp bạn giải quyết chính xác các vấn đề đang gặp phải trong kinh doanh. Cụ thể hơn thì PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

1.Người đồng hành cùng bạn trong khóa học Marketing 1:1.

Giảng viên, doanh nhân, chuyên gnoi-dung-hoc-se-duoc-thiet-ke-rieng-cho-moi-hoc-vienia, MBA.Nguyễn Phan Anh- người trực tiếp dạy kèm 1:1 cho bạn

 • Người sẽ trực tiếp đồng hành, cầm tay chỉ việc, hỗ trợ bạn từ a-z trong suốt quá trình học chính là: Giảng viên, doanh nhân, chuyên gia, MBA.Nguyễn Phan Anh. Cũng chính là người sáng lập lên công ty TNHH PA Marketing. Công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn, đào tạo và triển khai Marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh.
 • Bạn sẽ được học một mình cùng chuyên gia Nguyễn Phan Anh. Trong suốt thời gian diễn ra buổi học. Giảng viên sẽ là của bạn và chỉ mình bạn. Đồng nghĩa với việc: Bất cứ câu hỏi thắc mắc, vấn đề nào chưa hiểu, thao tác nào chưa thể thực hiện… Đều sẽ được giải đáp ngay thời điểm đó một cách chi tiết, dễ hiểu đi cùng thực hành. Và có thể là các ví dụ, bài học, kinh nghiệm thực tế rút ra.

2.Nội dung khóa học Marketing 1 kèm 1 cùng chuyên gia tại PA Marketing.

 

noi-dung-hoc-se-duoc-thiet-ke-rieng-cho-moi-hoc-vien

Nội dung học sẽ được thiết kế riêng cho mỗi học viên

 • Đầu tiên bạn cần biết là: Nội dung khóa học sẽ được thiết kế “may đo” theo yêu cầu, nhu cầu. Hoặc dựa theo các vấn đề kinh doanh mà bạn đang, đã gặp phải trong quá trình kinh doanh. Nên có thể nói những gì bạn học sẽ sát nhất so với thực tế hoạt động kinh doanh của bạn. Và trực tiếp giải quyết ngay các vấn đề kinh doanh đang hoặc phát sinh trong quá trình học. Cùng với đó là cách thức, chiến lược… để phát triển việc kinh doanh trong thời gian ngắn nhất.
 • Nội dung học có thể gồm: Các nền tảng marketing online (Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok, các trang TMĐT như shoppee, tiki, lazada…). Hoặc theo bất cứ yêu cầu nào bạn đưa ra: Xây dựng phòng Marketing; Xây dựng chiến lược Marketing; Xây dựng và phát triển hệ thống bán hàng online;….

Bạn sẽ được học theo đúng những gì mình cần, mong muốn. Để giải quyết toàn bộ các vấn đề mình đang gặp phải trong việc kinh doanh, bán hàng. Ngay cả những bạn mới bắt đầu làm quen, khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Thì khóa học Marketing 1:1 cùng chuyên gia cũng là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Giúp bạn đạt hiệu quả như mong muốn và tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt là việc bảo mật thông tin kinh doanh.

3.Hình thức đào tạo của khóa học Marketing 1:1 cùng chuyên gia.

Đào tạo Digital Marketing 1 kèm 1 cùng chuyên gia học viên sẽ được học thông qua các hình thức:

co-the-dang-ky-hoc-theo-nhom

Có thể đăng ký học theo nhóm

 • Trực tiếp tại Hà Nội (HCM).
 • Trực tuyến qua các công cụ: Skype, teamview, hoặc các ứng dụng video của Facebook, Zalo….

Nếu học trực tiếp, thì địa điểm và thời gian học đều linh hoạt. Dựa theo sự thống nhất của 2 bên để thuận tiện nhất.

 • Học tại văn phòng của PA Marketing.
 • Học tại văn phòng của khách hàng.
 • Học tại quán cafe, nhà hàng,…

Sau khóa học bạn vẫn sẽ được hỗ trợ và duy trì mối quan hệ chuyên gia tư vấn trọn đời với các anh chị học viên. Sẵn sàng giải đáp các câu hỏi về kinh doanh, marketing, bán hàng, quảng cáo, chi phí, quản trị…

4.Lịch trình đào tạo Marketing 1:1.

dia-diem-thoi-gian-hoc-hoan-toan-linh-hoat

Địa điểm, thời gian học hoàn toàn linh hoạt

 • Thời lượng đào tạo: 4 buổi x 2h/buổi.
 • Học phí 1 kèm 1: 10.000.000đ, người thứ 2 giảm 70% (tối đa 3 người).
 • Đặc biệt, khóa học còn cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

Như đã nói thì về thời gian học, địa điểm học, thời lượng đào tạo/ buổi đều có thể linh động. Miễn là phù hợp với cả hai bên khi tham gia. Ngoài ra thì để tham gia khóa đào tạo, tư vấn Marketing 1:1 này bạn cần lưu ý:

 • Bạn cần đặt cọc trước nếu muôn tham gia khóa học Marketing 1:1 cùng chuyên gia.
 • Cần thông báo thời gian, địa điểm học ít nhất 3- 5 ngày trước ngày học. Đương nhiên là không thể trùng lịch với học viên đăng ký trước đó.
 • Bất cứ thay đổi nào về thời gian, địa điểm học đều phải báo trước để 2 bên nắm rõ.

Ngoài ra bạn sẽ còn nhận được rất nhiều ưu đãi về cả học phí, tài liệu học (tài liệu, video), hỗ trợ online 24/7 trọn đời…. Và còn rất nhiều lợi thế đặc biệt nữa mà chỉ khóa đào tạo hoc cung chuyen gia mới có thể đem lại. Bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng việc điềm form dưới đây. Hoặc đưa ra bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào cần được tư vấn qua việc điền form hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Form đăng ký: Vui lòng điền đầy đủ thông tin và nhập mã “TWPA” để nhận ưu đãi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin:

  Liên hệ với chuyên gia Nguyễn Phan Anh để check và đặt lịch theo địa chỉ:

  Hoặc liên hệ với chuyên viên để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học + đặt lịch hẹn:

  anh-cac-khoa-hoc-phan-anh

  CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

  Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

  www.pamarketing.vn. www.fb.com/pamarketing.vn

  www.fb.com/phananhonline. www.youtube.com/pamarketing


  Bài viết liên quan