Học chạy quảng cáo Facebook Ads uy tín tại Hà Nội

Không phủ nhận rằng kênh bán hàng online Facebook hiện nay vô cùng hiệu quả. Nhưng mức độ cạnh tranh vì vậy cũng lại càng cao. Và để giải quyết được vấn đề này, thì học chạy quảng cáo Facebook Ads. Một công cụ hỗ trợ bán hàng online ưu việt nhất hiện nay là lựa chọn đúng đắn và tất yếu.

Vậy học Facebook Ads uy tín, thực chiến ngay tại Hà Nội tại sao không? Bạn cần phải thay đổi, cập nhật những điều mới mẻ hơn. Để tự làm mới chính mình và quan trọng hơn là phát triển thương hiệu. Đặc biệt là gia tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn. Còn cụ thể hơn về khóa học này thì PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

1.Tại sao nên học chạy quảng cáo Facebook Ads?

Facebook Ads là công cụ quảng cáo hiệu quả, giá rẻ hiện nay. Giúp các chủ shop, cá nhân bán hàng, doanh nghiệp…. Tăng thu nhập cho việc kinh doanh online của mình.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads cùng chuyên gia Nguyễn Phan Anh

 • Học chạy quảng cáo Facebook Ads là hướng giải pháp hiệu quả nhất cho bạn khi bắt đẩu công cuộc kinh doanh online. Nhờ vào tính năng tăng và tối ưu tương tác đến người dùng mục tiêu. Thông qua các công cụ phân tích, đo lường và quảng cáo tự động. Nhưng vẫn đảm bảo hướng đến đúng đối tượng và khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
 • Facebook Ads còn là công cụ giúp bạn tăng khả năng tiếp thị đến với nhiều khách hàng khác nhau. Tạo nên một lượng khách hàng mới cho công việc kinh doanh. Duy trì “cầu nối” giữa các khách hàng cũ. Mở rộng tập khách hàng không giới hạn…
 • Chưa kể nếu bạn có thể đảm bảo tuân thủ được “luật của Facebook”. Quảng cáo đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ, đúng luật. Thì không chỉ đảm bảo về mặt hiệu quả kinh doanh. Mà còn tạo dựng được uy tín, chất lượng, hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng.
 • Khả năng “khai phá” được tối đa nhu cầu người dùng thông qua: Vị trí, hành vi tìm kiếm, thiết bị truy cập…. Miễn là bạn được học chạy quảng cáo Facebook Ads một cách bài bản. Thì bạn sẽ có một chiến lược bán hàng online đột phá được tối ưu nhờ Facebook hoàn hảo.

2.Địa chỉ học chạy quảng cáo Facebook Ads uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo Marketing Online chuyên nghiệp, uy tín. Để có thể trau đồi, học hỏi những kiến thức kinh doanh online hữu ích. Tiến tới trở thành một chuyên gia về quảng cáo Facebook Ads. Hoặc ít nhất là có thể tự chủ hoàn toàn về “con ads” của mình. Biết cách để điều chỉnh, tối ưu, điều phối ngân sách sao cho phù hợp và tốt nhất. Thì PA Marketing là địa chỉ đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Hoc chay quang cao facebook ads tai PA Marketing

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học

 • Trung tâm đào tạo PA Marketing sẽ hỗ trợ bạn tận tình 24/7 online. Dù bạn có hay không là học viên của chúng tôi.
 • Chỉ dẫn, cầm tay chỉ việc trực tiếp, giúp bạn thành thạo từ cơ bản đến trình độ của một “cao thủ” về Marketing online. Đặc biệt là trong lĩnh vực Facebook Marketing.
 • Đào tạo theo hình thức 4.0, mix giữa offline- tại lớp và online qua các video khóa học quay sẵn. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học và hành.
 • Chương trình đào tạo thực chiến, cầm tay chỉ việc, hướng dẫn chi tiết. Kết hợp song song lý thuyết và thực hành cho học viên có được trải nghiệm trọn vẹn nhất về Facebook Marketing.
 • Tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các học viên tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads online và offline. Ở đây là cả về việc hoc cho đến thời gian, học phí khóa học. Cũng như các quà tặng đặc biệt hỗ trợ cho khóa đào tạo.

3.Trung tâm tư vấn, cung cấp dịch vụ, đào tạo Markerting online.

Giang vien khoa hoc chay quang cao facebook ads

Đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing

 • Hiện tại PA Marketing, chúng tôi đang cung cấp các khóa đào tạo khác nhau về các kênh bán hàng online. Không chỉ riêng các khóa học về chạy quảng cáo Facebook Ads bao gồm: Cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, dành riêng cho Marketer, toàn diện. Mà còn có các khóa học về các mảng: Google- SEO, Google Ads; Xây dựng phát triển hệ thống bán hàng; Khủng hoảng truyền thông; Bán hàng trên Youtube, Zalo, Tiltok, Shoppee; Đồ họa thiết kế; Chụp ảnh, photoshop…

4. Khóa học Facebook Marketing 2021 by Phan Anh.

Bạn muốn học chạy quảng cáo Facebook Ads để kinh doanh thành công trên Facebook. Đến với khóa học Facebook Marketing cấp tốc của chúng tôi, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khóa học vô cùng tiện lợi cho những người bận rộn, có ít thời gian tham gia các khóa học dài hạn.Chúc bạn thành công!

1.Thông tin giảng viên.

Trình độ học vấn.

 • Là giảng viên- doanh nhân, chứ không phải diễn giả hay nhà đào tạo hô hào.
 • Co-fouder/ CEO chuỗi bán lẻ thời trang trẻ em cao cấp 12 năm thương hiệu (2006-nay)
 • Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.
 • Chuyên gia đào tạo 10 năm (từ 2010-nay

Giang vien khoa hoc chay quang cao facebook ads

Kinh nghiệm giảng dạy.

 • Hàng tuần tư vấn 2-3 CEO, chủ doanh nghiệp kể từ 2012-nay (đã đào tạo, tư vấn hàng trăm, hàng nghìn CEO và chủ DN, chủ shop)
 • Với 4.000 học viên học offline qua hơn 200 lớp học trên khắp cả nước;
 • Gần 50.000 học viên học online qua video các nền tảng giáo dục trực tuyến Kyna, Edumall, UdemyVietnam, Unica, PAM… với 25 khóa học video đã xuất bản từ 2014-nay.

Kinh nghiệm thực chiến.

 • Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.
 • Đã từng đến các trường đại học lớn (Harvard, Standford, MIT, Chicago, Washington…), thăm quan văn phòng trụ sở các tập đoàn lớn nhất (Facebook, Google, Microsoft, Boeing, Tesla, Amazon…) để được học hỏi và mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế.

>> Xem thêm: Profile Giảng viên MBA Nguyễn Phan Anh.

2.Khóa học Facebook Marketing 2021 – Chạy quảng cáo Facebook Ads đỉnh cao.

1.Nội dung khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì khi học khóa học

 1. Facebook chuyên sâu 2021.
 2. Phân tích khách hàng chuẩn Facebook 2021.
 3. Cách nhập được các nguồn hàng tốt – giá rẻ.
 4. Chạy quảng cáo và tối ưu hóa 2021.
 5. Chạy quảng cáo lưu lượng và chuyển đổi.
 6. Chạy ads group.
 7. Chạy quảng cáo livestream , video hiệu quả.
 8. Tối ưu chiến dịch quảng cáo 2021.
 9. Quy trình quảng cáo và quy trinh chốt đơn.
 10. Tools hỗ trợ quảng cáo và bán hàng 2021.
 11. Chính sách quảng cáo và tài khoản.
 12. Hướng dẫn làm nội dung quảng cáo.

Đặc biệt được cầm tay chỉ việc thực hành trên lớp. Đội ngũ suport hỗ trợ 24/7 sau khi học xong khóa học

 ĐĂNG KÍ NGAY!

 

2.Cam kết của PA Marketing.

 1. Gảm tới 20% ngân sách trong khi tăng tới 20% doanh thu từ Facebook*
 2. Kiến thức được chia sẻ luôn mới nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất.
 3. Thực hành ngay trên lớp, với sản phẩm – dịch vụ của chính mình.
 4. Học viên được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, trọn đời, 24/7
 5. Được tư vấn & giải đáp mọi câu hỏi về kinh doanh, bán hàng, cskh…
 6. Được tiếp cận 08 nền tảng bán hàng không quảng cáo trên Facebook
 7. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao.
 8. Thành thạo cách tạo tài khoản quảng cáo cá nhân và doanh nghiệp.
 9. Thành thạo cách xác định mục tiêu nhắm chọn và tạo chiến dịch
 10. Biết cách livestream hiệu quả để bán hàng trăm đơn/ ngày.

>>> Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi : Học viện PA Marketing Việt Nam.

3.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing. Chúng tôi đã giúp hàng trăm người thành công đi lên từ tay trắng và giờ họ có nhà, có xe, có địa vị, có danh tiếng…

Câu hỏi là: Người ta làm được, tại sao bạn lại không? Muốn giàu có thì đừng chần chừ. Nếu bạn chần chừ cơ hội sẽ giành cho người khác. Hãy hành động ngay!

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

>>> Xem thêm: Cảm nhận của học viên PA Marketing.

Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Sức mạnh của Facebook Ads                                                          Tại sao nên học Facebook Ads

 

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads mùa dịch Covid                           Học Facebook Ads mùa Corona


Bài viết liên quan