Học chạy quảng cáo Facebook Ads uy tín tại Hà Nội

Không phủ nhận rằng kênh bán hàng online Facebook hiện nay vô cùng hiệu quả. Nhưng mức độ cạnh tranh vì vậy cũng lại càng cao. Và để giải quyết được vấn đề này, thì học chạy quảng cáo Facebook Ads. Một công cụ hỗ trợ bán hàng online ưu việt nhất hiện nay là lựa chọn đúng đắn và tất yếu.

Vậy học Facebook Ads uy tín, thực chiến ngay tại Hà Nội tại sao không? Bạn cần phải thay đổi, cập nhật những điều mới mẻ hơn. Để tự làm mới chính mình và quan trọng hơn là phát triển thương hiệu. Đặc biệt là gia tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn. Còn cụ thể hơn về khóa học này thì PA Marketing sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

1.Tại sao nên học chạy quảng cáo Facebook Ads?

Facebook Ads là công cụ quảng cáo hiệu quả, giá rẻ hiện nay. Giúp các chủ shop, cá nhân bán hàng, doanh nghiệp…. Tăng thu nhập cho việc kinh doanh online của mình.

Khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads cùng chuyên gia Nguyễn Phan Anh

 • Học chạy quảng cáo Facebook Ads là hướng giải pháp hiệu quả nhất cho bạn khi bắt đẩu công cuộc kinh doanh online. Nhờ vào tính năng tăng và tối ưu tương tác đến người dùng mục tiêu. Thông qua các công cụ phân tích, đo lường và quảng cáo tự động. Nhưng vẫn đảm bảo hướng đến đúng đối tượng và khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
 • Facebook Ads còn là công cụ giúp bạn tăng khả năng tiếp thị đến với nhiều khách hàng khác nhau. Tạo nên một lượng khách hàng mới cho công việc kinh doanh. Duy trì “cầu nối” giữa các khách hàng cũ. Mở rộng tập khách hàng không giới hạn…
 • Chưa kể nếu bạn có thể đảm bảo tuân thủ được “luật của Facebook”. Quảng cáo đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ, đúng luật. Thì không chỉ đảm bảo về mặt hiệu quả kinh doanh. Mà còn tạo dựng được uy tín, chất lượng, hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng.
 • Khả năng “khai phá” được tối đa nhu cầu người dùng thông qua: Vị trí, hành vi tìm kiếm, thiết bị truy cập…. Miễn là bạn được học chạy quảng cáo Facebook Ads một cách bài bản. Thì bạn sẽ có một chiến lược bán hàng online đột phá được tối ưu nhờ Facebook hoàn hảo.

2.Địa chỉ học chạy quảng cáo Facebook Ads uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo Marketing Online chuyên nghiệp, uy tín. Để có thể trau đồi, học hỏi những kiến thức kinh doanh online hữu ích. Tiến tới trở thành một chuyên gia về quảng cáo Facebook Ads. Hoặc ít nhất là có thể tự chủ hoàn toàn về “con ads” của mình. Biết cách để điều chỉnh, tối ưu, điều phối ngân sách sao cho phù hợp và tốt nhất. Thì PA Marketing là địa chỉ đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

tao-dieu-kien-tot-nhat-cho-hoc-vien-theo-hoc

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học

 • Trung tâm đào tạo PA Marketing sẽ hỗ trợ bạn tận tình 24/7 online. Dù bạn có hay không là học viên của chúng tôi.
 • Chỉ dẫn, cầm tay chỉ việc trực tiếp, giúp bạn thành thạo từ cơ bản đến trình độ của một “cao thủ” về Marketing online. Đặc biệt là trong lĩnh vực Facebook Marketing.
 • Đào tạo theo hình thức 4.0, mix giữa offline- tại lớp và online qua các video khóa học quay sẵn. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học và hành.
 • Chương trình đào tạo thực chiến, cầm tay chỉ việc, hướng dẫn chi tiết. Kết hợp song song lý thuyết và thực hành cho học viên có được trải nghiệm trọn vẹn nhất về Facebook Marketing.
 • Tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các học viên tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads online và offline. Ở đây là cả về việc hoc cho đến thời gian, học phí khóa học. Cũng như các quà tặng đặc biệt hỗ trợ cho khóa đào tạo.

3.Trung tâm tư vấn, cung cấp dịch vụ, đào tạo Markerting online.

dao-tao-chuyen-sau-ve-digital-marketing

Đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing

 • Hiện tại PA Marketing, chúng tôi đang cung cấp các khóa đào tạo khác nhau về các kênh bán hàng online. Không chỉ riêng các khóa học về chạy quảng cáo Facebook Ads bao gồm: Cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, dành riêng cho Marketer, toàn diện. Mà còn có các khóa học về các mảng: Google- SEO, Google Ads; Xây dựng phát triển hệ thống bán hàng; Khủng hoảng truyền thông; Bán hàng trên Youtube, Zalo, Tiltok, Shoppee; Đồ họa thiết kế; Chụp ảnh, photoshop…
 • Dù bạn đang gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc kinh doanh truyền thống và online. Có nhu cầu gì cho việc học tập, tư vấn…. Thì đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

Hotline: 0917781399; Email: cskh.pamarketing@gmail.com

Fanpage: facebook.com/pamarketing.vn; Website: pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Hoặc chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký dưới đây cùng mã ưu đãi “TWPA”. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ cho bạn ngay khi nhận được thông tin:


  Bài viết liên quan