Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

mark-tut-hang-trong-danh-sach-forbes

Không chỉ riêng Facebook, Zalo cũng là 1 mạng xã hội có lượng người dùng khá lớn. Và số lượng người dùng cũng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Nhưng cũng như các trang mạng xã hội khác, đôi khi trong 1 phút nóng giận. Hay bạn vô tình xóa đi 1 đoạn tin nhắn nào đó. Và giờ bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo thì phải làm thế nào?

Là 1 ứng dụng chat được khá nhiều người tin tưởng sử dụng. Zalo liên tục cập nhật những phiên bản mới với những tính năng vượt trội. Ở phiên bản mới của mình thì bạn đã có thể khôi phục tin nhắn đã xóa của mình. Cùng PA Marketing đi vào tìm hiểu xem làm sao để thực hiện điều này nhé!

1.Mạng xã hội Zalo?

Zalo đến với người dùng từ năm 2012 nhưng sự ra đời của Zalo chẳng mấy thuận lợi. Với hàng loạt ông lớn như Wechat, Skype, Line hay Viber… thì Zalo chẳng là gì cả.

su-ra-doi-va-phat-trien-cua-zalo

Sự ra đời và phát triển của Zalo

Sự ra đời và phát triển của mạng xã hội thuần Việt Zalo:

 • Nhưng thực sự bất ngờ khi mà chỉ nửa năm sau tức năm 2013, ứng dụng nhắn tin Zalo đã chính thức hạ gục cả Wechat- 1 ứng dụng nhắn tin của China nổi tiếng thời đó.
 • Zalo sinh sau đẻ muộn nhưng lại chiếm được tình cảm của người tiêu dùng hơn các ứng dụng khác. Điều này lí do 1 phần là do tính ổn định của Zalo. Một ứng dụng nhắn tin khá ổn mà lại không đòi hỏi quá cao về tốc độ đường truyền.

Chính những bước đầu này đã giúp Zalo tiếp tục hoàn thiện và không ngừng làm mới mình. Luôn lắng nghe khách hàng và học hỏi không ngừng. Các bản cập nhật tiếp theo được cải thiện cả về tính năng và chất lượng. Đây cũng chính là lí do giúp Zalo trở thành 1 ứng dụng OTT thuần Việt tốt nhất cho người Việt.

Sự cố gắng của Zalo được đền đáp xứng đáng:

 • Với sự cố gắng và thời gian dài liên tục thay đổi và hoàn thiện mình. Đến nay ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đã gặt hái về nhiều thành công lớn.
 • Thống kê từ năm 2015 cho thấy lượt tải về của ứng dụng Zalo đạt hơn 30 triệu. Và Zalo chỉ đứng sau Facebook về số lượng người dùng thông qua dữ liệu mạng 3G.

zalo-lien-tuc-cap-nhat-tinh-nang-moi-hoan-thien-minh

Zalo liên tục cập nhật tính năng mới hoàn thiện mình

Tính năng cơ bản của ứng dụng “Thuần nông” Zalo:

 • Nhắn tin miễn phí với tốc độ nhanh, tính ổn định cao.
 • Tương thích với nhiều nền tảng: iOS; Windows Phone; Android…
 • Liên kết không giới hạn với các ông lớn mạng xã hội hiện nay: Facebook, Zing me…
 • Từ nội dung, thiết kế đến giao diện… đều được thiết kế dành trọn vẹn cho người Việt.
 • Các phiên bản mới luôn được cập nhật, bổ sung tính năng.

Bạn bị mất 1 đoạn chat hay lỡ tay xóa mất đoạn tin nhắn đó. Bạn muốn khôi phục lại đoạn chat đó. Thật may vì tính năng mới này của Zalo đã được cập nhật giúp người dùng có thể khôi phục tin nhắn đã xóa 1 cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!

2.Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo máy tính.

Với phiên bản Zalo trên máy tính, bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa theo các bước dưới đây:

khoi-phuc-tin-nhan-zalo-da-bi-xoa

Khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên Zalo

Bước 1:

 • Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào Zalo của bạn trên máy tính.
 • Có 2 cách để đăng nhập vào Zalo trên máy tính. Bạn có thể đăng nhập bằng mã QR code hoặc đăng nhập bằng mã xác nhận, mật khẩu của bạn.

Bước 2:

Tiếp đó, bạn chọn đến Tab “Tools”- chọn “Settings”- Và bỏ tích ở mục “Delete chat history when log out” trong mục “General” và chọn Save để lưu lại.

Bước 3:

 • Để tiến hành khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo, bạn chọn Tab “Zalo” ở góc trái trên cùng màn hình và chọn “Log out” hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl+ D”.
 • Sau khi chọn đăng xuất, sẽ có 1 thông báo được gửi tới bạn. Nội dung thông báo hỏi bạn có thực sự muốn thoát không cùng với tùy chọn: “Delete chat history when log out”. Khi này, bạn hãy bỏ tick chọn ở ô này và nhấn “Log out” để hoàn tất.

Với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể “Bảo toàn dữ liệu cuộc trò chuyện” của mình trên máy tính sau mỗi lần đăng xuất. Vậy còn trên thiết bị di động thì sao nhỉ?

3.Các khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo bằng thiết bị di động.

Khi sử dụng thiết bị di động để đăng nhập Zalo. Khi muốn khoi phuc tin nhan da xoa tren Zalo bạn cần tới dịch vụ CSKH của Zalo.

khoi-phuc-tin-nhan-zalo-bang-dien-thoai

Khôi phục tin nhắn Zalo bằng điện thoại

 • Hãy soạn tin theo cú pháp: “TT Dulieu Zalo” gửi 8785. Sẽ mất phí 15.000 VNĐ nhé các bạn!
 • Yêu cầu này của bạn sẽ được hồi đáp sau khoảng thời gian từ 1- 2 ngày. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện đúng theo những chỉ dẫn từ Zalo trong tin nhắn nhận được thôi nhé!

Nói chung, ngay cả khi đã bị xóa mất tin nhắn Zalo thì bạn cũng không cần quá lo lắng với tính năng khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo. Thật tiện lợi khi bạn có thể thực hiện việc này trên cả điện thoại và máy tính đúng chứ. Không thể phủ nhận được rằng Zalo đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình phù hợp với người Việt. Và điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi mà Zalo đứng thứ 2 chỉ ngay sau Facebook về số lượng người dùng đúng chứ. Nếu bạn muốn cập nhật thêm những tính năng, thủ thuật Zalo mới nhất đừng quên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi nhé!


Bài viết liên quan