Khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Hà Nội

Nếu là những người đã chạy nhiều quảng cáo thì điều này không còn mấy khó khăn. Nhưng với những người mới, thì việc học chạy quảng cáo Facebok là rất cần thiết. Đây là thử thách đầu tiên mà bạn cần vượt quá nếu muốn “ăn” được tiền từ Facebook.

PA Marketing là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo Facebook Marketing thực chiến. Dạy chi tiết từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp bạn làm chủ “con ads” của chính mình. Và biết cách tối ưu, sử dụng hiệu quả ngân sách quảng cáo của mình.

1.Đăng ký khóa học ngay nếu…

Sẽ thực sự hữu ích khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook của PA Marketing nếu bạn là:

Đào tạo Facebook Marketing thực chiến 2020

 • Người muốn kinh doanh, phát triển sự nghiệp trên “sân chơi” hàng tỷ người- Facebook.
 • Muốn tìm hiểu sâu hơn về Facebook Marketing để nâng cao tay nghề, kỹ năng, chuyên môn. Phục vụ cho việc kinh doanh cá nhân hoặc tìm kiếm, tăng cơ hội việc làm.
 • Chủ doanh nghiệp, cửa hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… Muốn quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm/ dịch vụ của mình nên sân chơi online (Facebook). Tăng doanh số bán hàng từ Facebook.
 • Sinh viên chuyên ngành Marketing, CNTT…. Muốn có thêm kiến thức về Facebook Marketing để mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp. Cũng như cơ hội ứng tuyển vào các vị trí tốt hơn, mức lương cao hơn.
 • Sinh viên ngành kinh tế, Marketing… muốn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực Digital Marketing. Học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng thực tế phục vụ cho việc xinh việc sau khi ra trường. Và việc kiếm tiền ngay cả khi đang theo học.
 • Cá nhân, chủ cửa hàng, doanh nghiệp… muốn làm chủ kênh bán hàng online hiệu quả. Tối ưu chi phí bán hàng trên Facebook thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo về mặt doanh thu.
 • ….

2.Bạn có thể làm gì sau khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Hà Nội của PA Marketing?

hoc-thuc-chien-voi-su-ho-tro-cua-giang-vien-va-doi-ngu-tro-giang

Học thực chiến với sự hỗ trợ của giảng viên và đội ngũ trợ giảng

 • Tự lên kế hoạch và triển khai một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Từ việc làm nội dung, hình ảnh/ video. Cho đến vấn đề nhắm chọn đối tượng khách hàng mục tiêu, tối ưu chiến dịch, thiết lập ngân sách…
 • Chạy quảng cáo thành thạo, đúng đối tượng mục tiêu, đúng nhu cầu, đúng thời điểm, địa điểm… Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất thông qua các chiến dịch quảng cáo Facebook.
 • Biết cách sử dụng và khai thác tối đa các tài nguyên từ Facebook trên số ngân sách. Giảm giá thầu, tăng lợi nhuận, tăng nguồn khách hàng với ngân sách tối ưu.
 • Phát triển thương hiệu cá nhân, làm content phát triển Fanpage. Hiểu tường tận về Customer Insights, lập Facebook Plan.
 • Làm chủ hình thức, chiến dịch quảng cáo và đảm bảo về mặt hiệu quả, tăng đơn hàng, giảm chi phí… Mà phải không mất thêm phí dịch vụ cho việc thuê chạy quảng cáo Facebook Ads từ bên ngoài.

3.Bạn MẤT GÌ khi tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi?

 • Thời lượng khóa học: 6 buổi x 2,5 giờ/ buổi vào các tối 2,4,6 hoặc 3,5,7. Có buổi tư vấn miễn phí cho học viên bởi chuyên gia Digital Marketing Nguyễn Phan Anh.
 • Học phí: Liên tục có những chương trình ưu đãi được cập nhật hàng tháng. Liên hệ trực tiếp hoặc xem thêm TẠI ĐÂY! Đặc biệt khi nhập mã “TWPA” bạn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ PA Marketing.

Ngoài hình thức đào tạo Offline tại lớp thì khóa học chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi còn được đào tạo theo các hình thức khác như: Học online qua bộ video quay sẵn cập nhật nhất; Tư vấn 1:1; Đào tạo inhouse; Đào tạo theo yêu cầu.

4.Cách thức đăng ký tham gia khóa học tại PA Marketing.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc điền form đăng ký dưới đây nếu muốn tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Hà Nội của PA Marketing. Ngoài ra thì nếu có nguyện vọng tham gia bất cứ khóa học nào hay câu hỏi nào cần hỗ trợ, tư vấn. Bạn đều có thể liên hệ với chúng theo theo 2 hình thức này.anh-cac-khoa-hoc-phan-anh

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký dưới đây và không quên nhập mã “TWPA” để nhận thêm ưu đãi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin:

  CÔNG TY TNHH PA MAKRETING

  Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.

  www.pamarketing.vn. www.fb.com/pamarketing.vn

  www.fb.com/phananhonline. www.youtube.com/pamarketing


  Bài viết liên quan